;

Raiinmaker là gì? Đào tạo AI và DePIN Network

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 24/04/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

AI và DePIN là hai xu hướng nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, một dự án mới được giới thiệu và phát triển đồng thời cả 2 mảng này có tên là Raiinmaker. Dự án đã nhận được khoản đầu tư 7.5 triệu USD từ các quỹ như Jump, Cypher, Gate, MEXC, GDA Capital,...

Vậy cụ thể hơn, Raiinmaker là gì? Mời các bạn tìm hiểu cùng CryptoViet Info tại bài viết này nhé.

Raiinmaker là gì?

Raiinmaker là gì
Raiinmaker là gì?

Raiinmaker là dự án network protocol tận dụng công nghệ AI và Web3 phi tập trung để chuyển đổi việc phân phối giá trị gắn liền với danh tính, dữ liệu và hành vi xác thực.

Raiinmaker giới thiệu một cơ sở hạ tầng có thể mở rộng cho phép người dùng tạo nội dung AI, đào tạo các mô hình AI và vận hành Node DePIN di động.

Hệ sinh thái Raiinmaker thưởng cho những đóng góp thông qua token $COIIN, tạo điều kiện cho một cách tiếp cận mới để xác thực các hoạt động mạng và tính toán phi tập trung mà không yêu cầu chuyên môn về blockchain.

Sản phẩm của giao thức Raiinmaker

Là một dự án Network Protocol phát triển cả AI và DePIN, Raiinmaker có 2 sản phẩm chính là Raiinmaker App và Raiinmaker Network.

Raiinmaker App

Raiinmaker App là siêu ứng dụng hỗ trợ AI, trên app có ứng dụng đào tạo AI, sẽ thưởng token $COIIN cho người dùng khi tạo nội dung AI, đào tạo các mô hình AI, đồng thời người dùng có thể sử dụng app để vận hành Node DePIN di động cung cấp tính toán phi tập trung và xác thực mạng cho Raiinmaker Network để nhận $COIIN.

Raiinmaker là gì
Raiinmaker App

Raiinmaker Network

Giao thức Raiinmaker sử dụng cơ sở hạ tầng hỗ trợ Web3 phi tập trung và có thể mở rộng để chuyển đổi việc phân phối giá trị gắn liền với danh tính, dữ liệu và hành vi xác thực bằng cách sử dụng mạng AI phi tập trung do con người hỗ trợ.

Raiinmaker là gì
Raiinmaker Network

Người dùng có thể tham gia vào hệ thống Raiinmaker Network bằng các chạy node DePIN bằng PC hoặc điện thoại thông qua Raiinmaker App để nhận phần thưởng $COIIN.

Đặc điểm nổi bật của dự án Raiinmaker

Raiinmaker là gì
Kiến trúc của Raiinmaker

Nền tảng Raiinmaker xác định việc tạo và tương tác của ba lớp blockchain để cung cấp sự đồng thuận và mức độ tin cậy để xác minh bất kỳ dữ liệu nào. Các lớp kết hợp được sử dụng để thúc đẩy liên tục cải thiện danh tiếng của người dùng thông qua việc tăng cường thông tin nhận dạng và hành vi trên mạng không tin cậy.

Kiến trúc của Raiinmaker cho phép những người tham gia mạng tạo ra nhiều ứng dụng hành vi AI/ML một cách độc lập.

Nhận dạng phi tập trung

 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung của Raiinmaker bao gồm Proof of Human & KYC loại bỏ người dùng và bot giả mạo đồng thời khen thưởng những người dùng thực sự gia tăng giá trị cho mô hình AI.

Thân thiện với nhà phát triển

 • Raiinmaker tối ưu hóa cho quy mô thị trường đại chúng với các công cụ Web3 được hỗ trợ bởi AI và hợp đồng thông minh được mã hóa bằng các ngôn ngữ thân thiện với nhà phát triển (Java, Python, C++ và Go).

Blockchain tương tác

 • Tài sản kỹ thuật số và dữ liệu từ Raiinmaker Network có thể chuyển sang nhiều mạng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, Polygon, BNB và các mạng khác.

Thông tin về token dự án Raiinmaker

Sau khi tìm hiểu dự án Raiinmaker là gì?. Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

$COIIN là mã thông báo gốc của Raiinmaker

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin cụ thể về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Raiinmaker là gì
Raiinmaker - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Raiinmaker là gì
Raiinmaker - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của Raiinmaker bao gồm: Jump, Cypher Capital, GDA Capital, Gate.io, MEXC Ventures, Launchpool, Stealth Capital, Basics Capital, Krypital,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Raiinmaker là gì? Đào tạo AI và DePIN Network. Một dự án protocol network kết hợp AI và DePIN.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit