;

Karak Network là gì? L2 hạ tầng an toàn và linh hoạt cho tài sản kỹ thuật số

Hệ Sinh Thái

Posted by Louis Le - 26/02/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều các blockchain layer 2 được giới thiệu và triển khai nhằm mục đích giải quyết các vấn đề trên Ethereum.

Mới đây, một blockchain L2 có tên Karak Network được giới thiệu với mục tiêu là cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, đồng hành với người dùng muốn bảo vệ và tận dụng tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Karak Network được phát triển bởi Andalusia Labs và Andalusia cũng đã nhận được khoản đầu tư 51.25 triệu USD sau 2 vòng gọi vốn từ các quỹ lớn như Pantera, Coinbase, Framework, Bain, DCG,...

Cụ thể hơn, Karak Network là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Karak Network là gì?

Karak Network là gì
Karak Network

Karak Network là blockchain L2, một hạ tầng quản lý rủi ro cho tài sản kỹ thuật số. Với sự tích hợp của các công nghệ an toàn, chi phí thấp và có khả năng nhận thức rủi ro, Karak Network hướng tới việc đảm bảo an toàn cho người dùng trong môi trường tài chính kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Được xây dựng dưới dạng Ethereum L2 modular với cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro, đặt lại và AI được nhúng ở lớp mạng, Karak là cơ sở hạ tầng mới tiên phong hỗ trợ các ứng dụng đổi mới cho blockchain, Web3 và các dịch vụ tài chính toàn cầu, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn tối đa về bảo mật, khả năng mở rộng và phí giao dịch.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Karak Network

Karak Network là gì

 • L2 Modular: Karak Network là một Ethereum L2 modular mang lại sự an toàn, khả năng mở rộng và chi phí phù hợp cần thiết để hỗ trợ một loạt các ứng dụng, sản phẩm và công cụ mới.
 • Quản lý rủi ro an toàn: Karak Network tích hợp quản lý rủi ro và restake an toàn ở mức mạng lưới, bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro tài sản kỹ thuật số, hacker và các lỗ hổng mạng.
 • AI phi tập trung: Karak xây dựng cơ sở hạ tầng mở, ưu tiên khả năng chống kiểm duyệt, quyền riêng tư và khả năng xác minh. Với Karak, việc tích hợp liền mạch các mô hình AI vào nhiều ứng dụng sẽ trở nên dễ tiếp cận, trao quyền cho bất kỳ nhà phát triển nào có thể khai thác để tinh chỉnh hầu hết các tính năng.

Thông tin về Karak token

Sau khi tìm hiểu dự án Karak Network là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án Karak Network

Đội ngũ phát triển Karak Network cũng chính là đội ngũ của Andalusia Labs với những thành viên dày dặn kinh nghiệm từng làm việc tại Coinbase, Google, AWS, Twitter, Goldman Sachs,...

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Karak Network là gì
Karak Network - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của Karak Network bao gồm: Coinbase, Mubadala Capital, Lightspeed, Pantera, Framework,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Karak Network là gì? L2 hạ tầng an toàn và linh hoạt cho tài sản kỹ thuật số. Được phát triển bởi đội ngũ kinh nghiệm cùng với sự đầu tư và số vốn raised được từ các quỹ lớn, Karak Network là một dự án đáng chú ý trong thời gian tới.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Hyperliquid là gì? Hướng dẫn làm airdrop dự án Hyperliquid
 • Sindri Labs là gì? Zero-Knowledge an toàn và linh hoạt cho tương lai
 • Curvance là gì? Nền tảng Lending dành cho các giải pháp Layer2

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit