;

Sindri Labs là gì? Zero-Knowledge an toàn và linh hoạt cho tương lai

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 12/12/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Trong thế giới với sự gia tăng của các dự án blockchain và nhu cầu về an toàn ngày càng cao, việc tận dụng sức mạnh của Zero-Knowledge Proofs (ZKP) đang trở thành một xu hướng quan trọng.

Mới đây, một nền tảng, giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển và nghiên cứu ZKP, mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và tính linh hoạt được phát triển và giới thiệu bởi Sindri Labs và cũng có tên là Sindri vừa nhận được khoản đầu tư 5 triệu USD từ CoinFund.

Vậy cụ thể hơn, Sindri Labs là gì, dự án này có gì nổi bật? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Sindri Labs là gì?

Sindri Labs là gì
Sidri Labs là gì?

Sindri Labs là một dự án nền tảng hạ tầng Zero-Knowledge thú vị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập tăng tốc phần cứng tạo ra Zero-Knowledge Proofs thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) của mình.

Sindri không chỉ là một giải pháp đơn giản, mà còn là cầu nối mạnh mẽ giữa những nhà phát triển trong các dự án blockchain Layer 2, các dự án zkML và các nhà nghiên cứu ZK, giúp họ tận dụng linh hoạt và hiệu suất của phần cứng mới nhất cho nhiều ứng dụng đa dạng.

Đặc điểm nổi bật của dự án Sindri Labs

Hiệu suất

Sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây của mình, dự án Sindri Labs tận dụng GPU và các thuật toán độc đáo để giải quyết những điểm chết trong quá trình tạo proofs. Kết quả của họ có thể so sánh được với những thước đo tốt nhất có sẵn công khai.

Độ tin cậy

API của Sindri Labs được thiết kế với tâm điểm là nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ khi cần thiết và Sindri cam kết cung cấp một dịch vụ ổn định và quan trọng cho sự thành công của khách hàng.

Sindri Labs là gì
Benefits - Sindri Labs

Tiết kiệm chi phí

Với tính phức tạp và chi phí tính toán của ZKPs, Sindri Labs giúp nhà phát triển tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng API của họ thay vì tự điều chỉnh thư viện hiện tại hoặc tự quản lý máy chủ riêng.

Linh hoạt

Sindri Labs liên tục đánh giá và tích hợp những hệ thống chứng minh mới nhất để đáp ứng mọi yêu cầu về ZKP, không kể họ chọn lựa con đường nào.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Sindri Labs là gì
Sindri Labs - Team

Sindri được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển tập trung vào sứ mệnh có kinh nghiệm sâu sắc trong việc xây dựng mạng lưới an toàn và không cần sự tin cậy.

Đội ngũ đang phát triển của Sindri Labs bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành từ Apple, AWS và các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu của Hoa Kỳ với các chuyên ngành về DevOps, bảo mật mạng và pass.

Nhà đầu tư và đối tác của nền tảng Sindri Labs

Sindri Labs là gì
Sindri Labs - Investor

Nhà đầu tư và đối tác của nền tảng Sindri Labs hiện được biết có CoinFund.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Sindri Labs là gì? Zero-Knowledge an toàn và linh hoạt cho tương lai. 

Việc xây dựng ứng dụng Zero-Knowledge đòi hỏi sự tiện lợi và linh hoạt, và Sindri Labs nổi bật như một đối tác đầy sáng tạo, mang lại sự mạnh mẽ và hiệu quả chi phí cho cộng đồng phát triển blockchain và nghiên cứu ZKP. Zero-Knowledge cũng là một mảng có thể narrative trong thời gian tới và Sindri Labs là một dự nên follow nhé anh em.

Tìm hiểu thêm:

  • Curvance là gì? Nền tảng Lending dành cho các giải pháp Layer2
  • IntentX là gì? Omnichain Perpetuals DEX trên Base Network
  • Kinto là gì? Giải pháp Layer 2 cho tài chính phi tập trung

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit