;

Dynamic là gì? Trải nghiệm Web3 dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 19/12/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong thế giới số ngày nay cùng với sự phát triển của Web3 việc xác thực người dùng trở thành một thách thức đối với sự đa dạng của các ví (wallet) và quy tắc trên Web3.

Để giải quyết những thách thức này, cần các nền tảng Web3 auth giúp đơn giản hóa và tăng cường trải nghiệm xác thực cho cả người dùng và nhà phát triển. Mới đây một dự án nền tảng như vậy có tên Dynamic vừa nhận được khoản đầu tư 13.5 triệu USD từ các quỹ lớn như a16z, Founders Fund,... ở vòng Series A trước đó nền tảng này cũng đã nhận được 7.5 triệu USD ở vòng Seed.

Vậy cụ thể hơn, Dynamic là gì? dự án này có gì nổi bật? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Dynamic là gì?

Dynamic là gì
Dynamic là gì?

Dynamic là nền tảng cung cấp giải pháp linh hoạt và an toàn để xác thực Web3, cung cấp luồng đăng nhập thông minh cho người dùng tiền điện tử và giúp người khác dễ dàng tham gia.

Với trọng tâm là đơn giản hóa các tương tác ví, ví nhúng không giám sát của Dynamic có mật mã, vùng bảo mật, ví được tạo trước, quy trình khôi phục thân thiện với người dùng và tích hợp trên đường dẫn, cho phép nhà phát triển tạo trải nghiệm người dùng liền mạch và an toàn trên nhiều blockchain khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Dynamic

Giao diện thông minh, đẹp mắt

Dynamic là gì
Theme login - Dynamic

Dynamic mang đến trải nghiệm đăng nhập thông minh và đẹp mắt cho người dùng của tiền điện tử cũng như những người mới tham gia, sử dụng các ví Web3 phổ biến như MetaMask, WalletConnect và Coinbase.

Non-Custodial

Với quy trình xác thực mà Dynamic cung cấp, người dùng có thể stake BTC hoặc các đồng coin, token khác lên các blockchain PoS mà không cần chuyển BTC ra khỏi ví của họ. Điều này đảm bảo tính an toàn và tăng tính thanh khoản cho người dùng.

Tích hợp dễ dàng

Dynamic không chỉ là một bộ Lego cho các mô-đun xác thực, mà còn là một nền tảng thông minh với quy trình đăng nhập sẵn có cho người dùng Web3 và quy trình đơn giản để thu hút những người chưa quen với công nghệ blockchain.

Công cụ phát triển mạnh mẽ

Ngoài vấn đề xác thực, Dynamic còn cung cấp các công cụ phát triển như quản lý người dùng, kiểm soát quyền truy cập và phân tích. Điều này giúp nhà phát triển quản lý dữ liệu và quyền hạn, thậm chí theo dõi hoạt động người dùng một cách thuận tiện từ một bảng điều khiển duy nhất.

Thông tin về Token của dự án Dynamic

Sau khi tìm hiểu dự án Dynamic là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Dynamic là gì
Yoni Goldberg & Itai Turbahn - CoFounder Dynamic

Được biết Yoni Goldberg & Itai Turbahn hiện là CoFounder của Dynamic.

Nhà đầu tư và đối tác

Dynamic là gì
Dynamic - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của Dynamic bao gồm: a16zCrypto, Founders Fund, Castle island, BreyerCapital, Solana Ventures,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Dynamic là gì? Trải nghiệm Web3 dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết. Dynamic mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng hay là nhà phát triển Web3 giúp hình thành một tương lai số an toàn và phát triển.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Babylon là gì? Đưa Bitcoin đến với Staking PoS
 • Pike Finance là gì? Giao thức thanh khoản được hỗ trợ bởi Circle & Wormhole
 • Avail là gì? Modular Blockchain được xây dựng trên Subtrate

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit