;

Upland là gì? Kiếm tiền trong thế giới Metaverse

NFTs

Posted by Dang Khoi - 08/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Metaverse một xu hướng đã lâu không còn nhắc đến nhiều như trước nữa. Các dự án GameFi thì vẫn tiếp tục được triển khai khá nhiều nhưng riêng Metaverse thì dường như, ngày một ít đi. Nhưng mình tin đến một thời điểm nào đó trend Metaverse chắc chắn sẽ quay trở lại.

Mới đây một dự án Metaverse có tên Upland vừa nhận được khoản đầu tư 7 triệu USD từ Animoca Brand và EOS Foundation. Upland cũng đã nhận được khoản 20 triệu USD đầu tư từ 2 vòng trước đó, tổng 27 triệu USD.

Cụ thể hơn, Upland là gì? dự án này có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Upland là gì?

Upland là gì
Upland là gì?

Upland là một trò chơi blockchain siêu dữ liệu không gian địa lý được xây dựng trên blockchain của EOS, cho phép người dùng mua, bán và giao dịch các tài sản ảo gắn liền với các địa chỉ trong thế giới thực.

Upland kết hợp blockchain, NFT và AR để tạo ra một thế giới ảo, thế giới metaverse được ánh xạ tới thế giới thực. Upland cung cấp các tính năng như thị trường bất động sản, hệ thống cho thuê và nhiều hoạt động khác nhau trong trò chơi, giúp siêu dữ liệu trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Ví dụ, nếu bạn đang ở Los Angeles, bạn có thể mua đất ảo ở Los Angeles và xây dựng trên nó. Điều đặc biệt là mọi đất ảo trong Upland liên kết với một NFT trên blockchain, giúp đảm bảo tính duy nhất và sở hữu thực sự.

Đặc điểm nổi bật của dự án Upland

Dự án game Upland nổi bật với sự kết nối giữa thế giới thực và thế giới ảo. Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo bằng cách xây dựng trên đất ảo, mở cửa hàng ảo, và thậm chí kinh doanh. Các chức năng của Upland không ngừng phát triển, giúp người chơi tận hưởng một trải nghiệm đa dạng.

Upland không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cánh cửa vào thế giới blockchain và metaverse, nơi người dùng có cơ hội sáng tạo, giao dịch, và kiếm tiền.

Upland cho phép người chơi kiếm UPX là token của trò chơi, thông qua việc mua, bán và giao dịch bất động sản. Người chơi cũng có thể kiếm UPX từ việc tham gia các sự kiện và hoàn thành bộ sưu tập.

Thông tin về token của nền tảng Upland

Sau khi tìm hiểu Upland là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

UPX là token của Upland

Token Metric

 • Token name: Upland
 • Ticker: UPX
 • Blockchain: EOS
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án game blockchain Upland

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Upland là gì
Upland - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của Dự án trò chơi UpLand bao gồm: EOS Network Foundation, Animoca brands, Oneteam, GFC, Venture Capital, block.one,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án game metaverse Upland. Với backer và số tiền gọi vốn thì cũng hi vọng dự án này sẽ thật sự nổi bật khi trend metaverse quay trở lại.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm: 

 • ZTX là gì? ZepetoX - Nền tảng Metaverse Web3
 • Futureverse là gì? Nền tảng đã raise $54M với sự tham gia của Ripple
 • AlterVerse là gì? 5 đặc điểm nổi bật của game AlterVerse

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit