;

ZTX là gì? ZepetoX - Nền tảng Metaverse Web3

NFTs

Posted by Thanh Dat - 17/08/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong thời đại số hóa và tiến bộ công nghệ hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến sự phát triển đột phá của các nền tảng thế giới ảo, nơi mà con người có thể tương tác, giao tiếp và tạo dựng thế giới riêng của họ. ZTX là một tên tuổi nổi bật trong số đó. Được phát triển bởi đội ngũ tài năng và đam mê, ZTX đã mang đến cho chúng ta trải nghiệm không gian ảo độc đáo, nơi mà tất cả mọi thứ có thể trở thành hiện thực.

Vậy ZTX là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

ZTX là gì? Tìm hiểu về ZepetoX

ztx-zepetox-la-gi-3.jpg
ZTX (ZepetoX)

ZTX là một nền tảng metaverse web3 hỗ trợ người sáng tạo và cộng đồng xây dựng, chơi game và kiếm tiền. Với tầm nhìn tạo ra một metaverse cho tất cả mọi người, ZTX xây dựng một thế giới 3D sống động, nơi người dùng có thể tạo, giao dịch tài sản kỹ thuật số và tương tác xã hội. 

Gameplay của ZTX là như thế nào?

The World

Gameplay của ZTX sẽ không có một bản đồ cố định trước với một số lượng land giới hạn như trước. Cách tiếp cận này hạn chế quá mức dẫn đến việc phát triển hướng đến người chơi hơn. Thay vào đó, ZTX sẽ có các Districts và vùng đất sẽ thuộc sở hữu của người chơi. Nhờ vậy, bằng cách kết hợp các khía cạnh của một thế giới mở và môi trường dựa trên phiên bản do người chơi kiểm soát, ZTX hội tụ hai trải nghiệm chơi game độc đáo.

Genesis Downtown — Beta

Đây sẽ là khu vực trải nghiệm và khái niệm thế giới mở đầu tiên mà ZTX cung cấp. Downtown sẽ được chia thành bốn phần nhỏ, mỗi phần thể hiện một bản xem trước của bốn Districts ban đầu thông qua những trải nghiệm nhẹ nhàng.

Districts

Các Beta Districts là các khu vực thế giới mở theo chủ đề nơi người dùng có thể tự do khám phá. Họ có đường phố, tòa nhà, sự kiện, không gian công cộng,... Các Districts cũng là nơi diễn ra phần lớn các hoạt động kinh tế và xã hội. Mỗi Districts sẽ được quản lý bởi các thành viên sở hữu NFT của Districts đó.

ztx-zepetox-la-gi-2.jpg

Lands

Đất đai là một môi trường do các cá nhân sở hữu và phát triển. Chúng miễn phí, có thể được tùy chỉnh và phát triển, đồng thời đóng vai trò là cơ sở cho các tài sản trên đất liền ZTX. Những tài sản như vậy góp phần vào khả năng của người dùng để thu hoạch tài liệu và xây dựng thêm tài sản. Ngoài ra, đất đai là phương tiện thể hiện để người dùng thiết kế phần mở rộng cho hồ sơ xã hội của họ và là nơi để giao tiếp với bạn bè.

ztx-zepetox-la-gi-1.jpg

Crafting and Development

Materials

Vật liệu là tài nguyên trong trò chơi có thể được thu hoạch, đổi lấy vàng và được sử dụng để chế tạo tài sản. Sau khi được trồng, vật liệu bắt đầu giai đoạn đầu tiên của vòng đời trưởng thành vật chất của chúng.

Sau một khoảng thời gian, vật liệu sẽ chuyển sang trạng thái sẵn sàng cho việc sử dụng. Người chơi phải quay lại sau khi nguyên liệu đã sẵn sàng để thu thập và hoàn thành vụ thu hoạch. Điều này được gọi là vòng đời thu hoạch vật liệu.

Gold

Vàng là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà người dùng có thể đổi lấy nguyên liệu hoặc mua thông qua $ZTX. Trao đổi diễn ra thông qua trung tâm trao đổi vật liệu, một trung tâm trong trò chơi để mua và bán tiền tệ trong trò chơi.

Thông tin về Token của ZTX

Sau khi tìm hiểu ZTX là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án ZTX nhé!

Token Metric

 • Token name: ZTX token.
 • Ticker: ZTX.
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

 • Avatar Builder
 • Genesis Home Mint - Now
 • Wearables Mint
 • Beta Launch
 • Token Launch
 • Beta Downtown

ztx-zepetox-la-gi-4.jpg

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án đã hoàn thành vòng Seed trị giá $13M do Jump Capital dẫn đầu. Ngoài ra, vòng đầu tư này còn có sự tham gia của Collab + Currency, Parataxis, MZ Web3.

ztx-zepetox-la-gi-5.jpg

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết ZTX (ZepetoX) là gì? Nền tảng Metaverse Web3 được sự ủng hộ của Jump Capital. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 • Tìm hiểu thêm: AlterVerse là gì? 5 đặc điểm nổi bật của game AlterVerse

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit