;

AlterVerse là gì? 5 đặc điểm nổi bật của game AlterVerse

NFTs

Posted by Huynh Duc - 24/04/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong bối cảnh thị trường Crypto hiện tại đang trải qua chu kỳ giảm giá, việc đầu tư vào thị trường GameFi cũng không dễ dàng. Giá token của các game thuộc trend P2E, được ưa chuộng vào thời điểm năm ngoái, đã giảm đáng kể, thậm chí giảm đến vài chục lần hoặc cả trăm lần. Hiện tại, chỉ có một số ít game chất lượng được vận hành và vẫn thu hút được người dùng.

Trong bài viết này, CryptoViet Info sẽ giới thiệu về dự án AlterVerse cho bạn. Vậy, AlterVerse là gì? Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dự án này. Mời các bạn đọc theo dõi bài viết nhé.

AlterVerse là gì?

AlterVerse là gì? Đồ họa tuyệt đẹp của AlterVerse
Đồ họa tuyệt đẹp của AlterVerse

AlterVerse là một trò chơi đa nền tảng thế giới mở được phát triển bởi công ty AlterVerse Inc, đây là một tựa game nhập vai metaverse được xây dựng bằng Unreal Engine 5. Trò chơi này có tính năng thú vị như tương tác với cộng đồng, mô phỏng thế giới thực và cung cấp cho người chơi một trải nghiệm đa dạng, cho phép người chơi tham gia vào việc mua đất, xây dựng, mua sắm, giao lưu, thu thập tài nguyên, tạo NFT, trao đổi vật phẩm và trải nghiệm tính năng P2E theo nhiều cách khác nhau.

AlterVerse được phát hành vào năm 2019 và bao gồm một loạt các trò chơi như phòng thủ tháp, chiến tranh vũ trụ và chinh phục các hành tinh. Người chơi cũng có thể tạo ra nhân vật của riêng mình, xây dựng căn cứ và đấu tranh để kiểm soát các khu vực trong game.

Một trong những điểm đặc biệt của AlterVerse là sự kết hợp giữa blockchain và game. Ngoài ra, AlterVerse cũng cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm tiền thông qua việc tạo ra nội dung và bán nó trên thị trường.

Hiện tại, AlterVerse vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có sẵn trên nền tảng PC và VR. Công ty đang tiếp tục phát triển các tính năng mới và mở rộng thế giới game để tạo ra trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

AlterVerse đang phát triển các trò chơi được kết nối với nhau trong một thế giới ảo, tạo ra một cộng đồng liên kết với nhau. Nó được xây dựng bằng Unreal Engine 5, một phần mềm chơi game thế hệ mới của Epic Games.

Theo đánh giá thực tế và chiến lược đầu tư của các nhà đầu tư lớn, thị trường GameFi trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo sẽ chứng kiến sự bùng nổ của thế hệ game AAA kết hợp với metaverse.

Một trong những dự án được hỗ trợ gần đây bởi Binance Labs và Polygon đó chính là AlterVerse. Ngoài ra, dự án này còn nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư khác như Ankr, Baselayer Capital và EnjinStarter.

5 đặc điểm nổi bật của AlterVerse là gì?

Giao diện Sky City của AlterVerse
Giao diện Sky City của AlterVerse

AlterVerse có 5 đặc điểm đáng chú ý như sau:

 • Xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5: AlterVerse sử dụng phần mềm chơi game thế hệ mới Unreal Engine 5 của Epic Games để tạo ra trải nghiệm chơi game chất lượng cao.
 • Môi trường game đa dạng: AlterVerse cung cấp cho người chơi một thế giới game rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau để khám phá và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như xây dựng, mua sắm, giao lưu, thu thập tài nguyên, mint NFT và tham gia P2E.
 • Tính tương tác và kết nối: AlterVerse kết nối các trò chơi với nhau trong một thế giới game, tạo ra một cộng đồng kết nối, tương tác với nhau.
 • Đầu tư và hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn: AlterVerse đã nhận được sự đầu tư và hỗ trợ từ các tên tuổi lớn như Binance Labs, Polygon, Ankr, Baselayer Capital và EnjinStarter.
 • Tiềm năng tăng giá token: Với các hoạt động trong game và tính năng mint NFT, AlterVerse có tiềm năng để tăng giá trị cho token và mang lại lợi nhuận cho người chơi.

Ngoài ra, Sky City là giai đoạn đầu tiên trong quá trình phát triển của AlterVerse, bao gồm các giai đoạn Outpost, Rekt và City Servers. Người chơi có thể chuyển đổi tài sản của mình từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo, bao gồm đến tận City Server.

Tất cả các trò chơi trên AlterVerse được liên kết với nhau và được cung cấp bằng mã thông báo gốc, được sử dụng cho các giao dịch và phần thưởng trong trò chơi.

Đội ngũ phát triển của AlterVerse đang lên kế hoạch mở rộng nền tảng trò chơi của họ với một thị trường NFT có thể tích hợp với nhiều blockchain khác nhau, bao gồm Polygon, Binance Smart Chain, Effinity, etc.

Thông tin về Token dự án

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Use

 • Updating

Token Allocation

 • Updating

Roadmap

Sau khi tìm hiểu xong dự án AlterVerse là gì? Chúng ta sẽ đi đến phần Roadmap nhé.

 • Giai đoạn 1: Sky City được phát triển và triển khai.
 • Giai đoạn 2 – Q4/2022: OutPost được đặt trên các Space Stations, là một trò chơi thể loại Sci-Fi Shooter kết hợp với nhiệm vụ, khai thác và chế tạo. Người chơi có thể sở hữu và tùy chỉnh phi hành đoàn của riêng mình, lái tàu chiến đấu XR75 mạnh mẽ, tham gia giao lưu và cạnh tranh trong nhiều cuộc thi. OutPost dự kiến sẽ thay thế trò chơi gốc của Steam.
 • Giai đoạn 3 – Q1/2023: Rekt được phát triển, đây là một trò chơi sinh tồn giống như Rust và những trò chơi tương tự khác. Người chơi có thể sở hữu và vận hành Rekt. Trong trò chơi, người chơi sẽ trả lời cuộc gọi để tìm kiếm những người sống sót trên một hành tinh thù địch, nơi họ sẽ học cách sống sót, chiến đấu với các yếu tố và cạnh tranh với những người chơi khác. Thông tin chi tiết, video và ảnh chụp màn hình sẽ được công bố sớm.

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ dự án AlterVerse
Đội ngũ AlterVerse
 • Founder: Scot Kinney
 • Co-Founder - CTO: Michael Reino
 • Studio Creative Director: Jeff McCaig
 • Marketing Director: Genny Harrison

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và đối tác AlterVerse
Nhà đầu tư và đối tác AlterVerse
 • Các nhà đầu tư và đối tác của dự án bao gồm Binance Labs, Ankr, Polygon,...

Lời kết

CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn thông tin về bài viết AlterVerse là gì? 5 đặc điểm nổi bật của game AlterVerse. Đây là một dự án rất đáng để theo dõi cho giai đoạn phát triển tiếp theo của thị trường.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của dự án tại đây, các bạn chú ý theo dõi nhé.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit