;

Sleek là gì? Cách mạng hoá mạng xã hội Web3

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 21/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Với sự phát triển của công nghệ Blockchain và Web3 ngày nay, việc kết nối và xây dựng mối quan hệ, mạng xã hội trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và cũng đã có kha khá các dự án đã được triển khai.

Và mới đây, tiếp tục một dự án làm về SocialFi có tên Sleek hay SoSleek xuất hiện. Dự án này cũng vừa nhận được khoản đầu tư 5 triệu USD từ các quỹ như Binance Labs, Spartan, Shima Capital,...

Vậy cụ thể hơn, SoSleek hay Sleek là gì, dự án này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Sleek là gì?

Sleek social là gì
Sleek là gì?

Sleek là một nền tảng SocialFi, mạng xã hội Web3 và là một cộng đồng nơi mà người dùng có thể tận hưởng không chỉ sự kết nối mà còn là sự sáng tạo và chia sẻ giá trị. Được ra mắt vào tháng 04/2023, Sleek không chỉ là một ứng dụng, mà là một xu hướng mới đánh dấu sự đổi mới trong cách chúng ta hiểu về mạng xã hội.

Sleek mang đến một nền tảng toàn diện cho phép người dùng trao đổi thông tin một cách dễ dàng, kết nối với những người mới và khuyến khích xây dựng cộng đồng thông qua các mô hình Web3 SocialFi.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Sleek

Điều độc đáo của Sleek là lần đầu tiên người dùng có thể chủ động hóa nội dung và nguồn lực social của họ để trở thành một nhà sáng tạo mới.

Sleek nổi bật với chiến lược đặt người dùng và sự kết nối đích thực lên hàng đầu. Thay vì tập trung vào việc thưởng cho việc sử dụng token, Sleek đặt sự chân thành và chất lượng lên trên hết. Điều này làm nổi bật Sleek khỏi các nền tảng tương tự và khiến cho mỗi kết nối trở nên ý nghĩa hơn và bền vững hơn.

Sleek không chỉ là một mạng xã hội trực tuyến thông thường. Sleek đang chuẩn bị cho việc ra mắt một open market, chuyên hỗ trợ trong lĩnh vực của người dùng để trở thành những người sáng tạo bằng cách mã hóa kiến thức của họ thành tài sản dễ dàng và linh hoạt. Điều này làm nổi bật cam kết của Sleek tạo ra một cảnh quan xã hội kỹ thuật số công bằng, tập trung người dùng và minh bạch.

Sản phẩm của dự án Sleek

Sleek social là gì
Sleek Products

Sleek Card + Trợ lý cá nhân - Chìa khóa mở cửa Web3

Sleek đưa ra sản phẩm đầu tiên của mình là Sleek Card. Nhằm đẩy mạnh khả năng kết nối trực tiếp trong thế giới thực. Mỗi chiếc thẻ tạo ra một ví blockchain và một danh tính phi tập trung cho mỗi người dùng, giúp họ chuyển từ dễ dàng vào không gian Web3 một cách thuận lợi.

Sleek Card sử dụng công nghệ NFC và bot tin nhắn độc quyền, Sleek Card giúp người dùng thu thập thông tin một cách hiệu quả và quản lý danh bạ, tạo ra những Social Graph mạnh mẽ trên blockchain.

Knowledge Marketplace

Sleek sẽ ra mắt một Marketplace mở trong nửa đầu năm 2024. Đây sẽ là nơi cho những chuyên gia chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể có thể token hóa kiến thức của họ thành tài sản linh hoạt và dễ tiếp cận. Sleek Social không chỉ là nền tảng cho việc chia sẻ kiến thức mà còn mang lại cơ hội kinh doanh, kiếm tiền cho người tạo nội dung.

Creators monetization app

Ngoài ra, sắp tới Sleek sẽ triển khai ứng dụng kiếm tiền dành cho người sáng tạo nội dung.

Thông tin về token của mạng xã hội Web3 Sleek

Sau khi tìm hiểu dự án Sleek là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án Socialfi Sleek

Sleek social là gì
Tania Tse & Chase Guo -  Co Founder Sleek

Tania Tse: Tania được một nhà lai tạo mèo giới thiệu về tiền điện tử sau khi mua một con mèo lông ngắn của Anh trên mạng. Thay vì chuyển khoản ngân hàng quốc tế, người nuôi mèo đã yêu cầu USDC và dạy cô cách triển khai và sử dụng CEX. Trước khi đồng sáng lập Sleek, Tania là cộng tác viên ngân hàng đầu tư TMT tại Morgan Stanley Hong Kong.

Chase Guo: Trước khi đồng sáng lập Sleek, Chase từng là CIO tại Binance Labs, nơi ông anh vai trò then chốt trong việc dẫn dắt các khoản đầu tư tiền điện tử bao gồm Layerzero Labs và Planetarium. Anh là người dùng cuồng nhiệt các ứng dụng DeFi và CeFi kể từ năm 2017 và trước đây đã làm việc tại Blackstone.

Nhà đầu tư và đối tác

Sleek social là gì
Sleek - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của dự án Sleek bao gồm: Binance Labs, Shima Capital, Spartan, Symbolic Capital, Big Brain Holdings.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Sleek là gì? Cách mạng hoá mạng xã hội Web3, đây là một dự án SocialFi vừa được Binance Labs đầu tư. Cùng đợi xem nền tảng này có phát triển mạnh và cạnh tranh được với các nền tảng social khác trong tương lai không nhé.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Glacier Network là gì? L2 Rollup đa nhiệm cho Web3 phi tập trung
 • Mogul Club là gì? Đầu tư bất động sản với Blockchain
 • LI.FI là gì? Giải quyết vấn đề thanh khoản Crosschain

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit