;

Mogul Club là gì? Đầu tư bất động sản với Blockchain

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 16/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Real World Assets vẫn đang là một mảng rất tiềm năng để phát triển và tăng trưởng thành xu hướng lớn trong tương lai gần. Mới đây, một dự án bất động sản kết hợp blockchain có tên Mogul Club vừa nhận được khoản đầu tư 3.6 triệu USD từ các quỹ nữa Xay Ventures, Draper, Blizzard,...

Vậy cụ thể hơn, Mogul Club là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Mogul Club là gì?

Mogul Club là gì
Mogul Club là gì? - Real Estate Investing

Mogul Club là một nền tảng đầu tư bất động sản dựa trên Blockchain với mô hình doanh thu tính phí cố định dựa trên việc sử dụng và cho thuê tài sản. Nó đem lại cơ hội đầu tư vào từng căn nhà hoặc danh mục với ngưỡng vào thấp, bắt đầu từ 100 đô la. Mogul Club cung cấp các công cụ và nguồn lực cần thiết để đưa ra quyết định có hiểu biết, với các tính năng như phân tích chi tiết về bất động sản và thông tin thị trường.

Với sứ mệnh biến mọi người thành chủ nhân của bất động sản, Mogul Club không chỉ đơn giản là một nền tảng đầu tư, mà còn là cầu nối giữa ước mơ sở hữu nhà và thế giới tiện ích của công nghệ Blockchain.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Mogul Club

Nền tảng Mogul Club không chỉ là một trong những startup mới nhằm giúp mọi người trở thành chủ nhân nhà, mà còn là một nền tảng đầu tư bất động sản phân khúc được xây dựng trên Blockchain. 

Sự độc đáo của Mogul Club nằm ở việc nó giúp làm cho quá trình đầu tư hiệu quả hơn thông qua việc chia nhỏ sở hữu và sử dụng công nghệ Blockchain.

Với Mogul Club: Cung cấp thông tin pháp lý minh bạch đến người đầu tư, các khoản phí thấp nhất trong các nền tảng, số lượng bất động sản được chấp nhận, đảm bảo chất lượng.

Mogul không chỉ tập trung vào mặt cung cấp dịch vụ mà còn xây dựng cộng đồng thông qua "Mogul Club," nơi những người đầu tư có thể tham gia các sự kiện và lớp học thường kỳ. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào việc tạo mối quan hệ với các đối tác cung ứng để đảm bảo nguồn cung những tài sản chất lượng. 

Được khởi động với khoảng 2.5 triệu USD tài sản, Mogul Club dự kiến ​​mục tiêu là cung cấp 10 triệu USD tài sản thuê nhà đơn lẻ vào cuối 2023.

Thông tin về token của dự án Mogul Club

Sau khi tìm hiểu dự án Mogul Club là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án Mogul 

Mogul Club là gì
Mogul Club - Team

Đội ngũ phát triển dự án Mogul bao gồm:

 • Alex Blackwood: CEO
 • Joey Gumataotao: COO
 • Tammy Perrin: Head of Engineering

Nhà đầu tư và đối tác

Mogul Club là gì
Mogul Club - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của Mogul Club bao gồm: Draper Associates, Draper B1, Blizzard Avalanche Ecosystem Fund, Draper Dragon,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Mogul Club là gì? Đầu tư bất động sản với Blockchain. Đây là một dự án real world assets về mảng bất động sản kết hợp blockchain.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • LI.FI là gì? Giải quyết vấn đề thanh khoản Crosschain
 • Ritual là gì? Định hình trí tuệ nhân tạo phi tập trung
 • Ondo Finance là gì? Nền tảng tài chính DeFi tập trung vào RWA

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit