;

LI.FI là gì? Giải quyết vấn đề thanh khoản Crosschain

Hệ Sinh Thái

Posted by Louis Le - 14/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong bối cảnh sự phát triển nhanh chóng của thị trường, vấn đề về thanh khoản và khả năng thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi (CrossChain) trở nên ngày càng quan trọng. Để đối mặt với thách thức này, LI.FI xuất hiện nhằm giải quyết và tối ưu hóa quá trình giao dịch xuyên chuỗi một cách linh hoạt.

Vậy LI.FI là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới!

LI.FI là gì?

LI.FI là một giao thức Bridge và DEX aggregation cho phép swapping, bridging và gửi tin nhắn giữa nhiều chuỗi khối. Li.Fi cung cấp một API cho phép truy cập vào tất cả các DEX, DEX aggregation và Bridge liên quan, giúp người dùng thực hiện các giao dịch này một cách an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm của giao thức Li.Fi là gì?

Bridges And Bridge Aggregation

LIFI-1.jpg
Bridges And Bridge Aggregation

Giao thức tổng hợp Bridge của LI.FI cho phép người dùng sử dụng tất cả các Bridge có thanh khoản tốt trên thị trường hiện nay thay vì phải sử dụng nhiều Bridge riêng lẻ. Mục tiêu chính là tổng hợp các Bridge quan trọng nhất cùng với mạng lưới thanh khoản xuyên chuỗi.

LI.FI đã có loạt điều chỉnh được thực hiện để cải thiện Bridge của họ. Những điều chỉnh này bao gồm việc đồng bộ hóa tiêu chuẩn giao tiếp của các Bridge, điều chỉnh các yếu tố định tính như giả định về độ tin cậy cũng như các yếu tố định lượng như tốc độ và phí. LI.FI chú ý đặc biệt đến việc cải thiện chất lượng và hiệu suất của các Bridge thông qua việc tối ưu hóa các yếu tố quan trọng. 

Any-2-Any Swap

LIFI-2.jpg
Any-2-Any Swap

Bridge Aggregation là một giải pháp tốt cho vấn đề cầu nối nhưng nó có giới hạn ở việc chuyển stablecoin crosschain. Để giải quyết vấn đề này, LI.FI đã tích hợp DEX và kết nối chúng với các Bridge. Qua đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch Swap. Về vấn đề về thanh khoản, LI.FI đã kết nối với tất cả các DEX và DEX aggregators và cung cấp giải pháp Any-2-Any Swap phức tạp. Đồng thời, LI.FI triển khai tiện ích bridge/swap giúp người dùng có thể chuyển tài sản bất kỳ giữa các chain khác nhau

Thông tin về token của dự án LI.FI

Sau khi tìm hiểu nền tảng LI.FI là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án LI.FI

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác của blockchain LI.FI

LIFI-3.JPG

LIFI-4.JPG

Dự án LI.FI trải qua 2 vòng gọi vốn với số tiền huy động lên đến $23M. Trong đó, Strategic Round huy động $5.5M với sự dẫn đầu của 1k(x) cùng với sự tham gia của DragonFly, Coinbase Venture, Lattice,... và Series A huy động thêm $17.5M với sự dẫn đầu của CoinFund và Superscrypt.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết LI.FI là gì? Giải quyết vấn đề thanh khoản Crosschain. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình đầu tư của bạn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Tìm hiểu thêm:

 • Ritual là gì? Định hình trí tuệ nhân tạo phi tập trung
 • Ondo Finance là gì? Nền tảng tài chính DeFi tập trung vào RWA
 • 0xscope là gì? Nền tảng Onchain được OKX Ventures đầu tư

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit