;

Polyhedra Network là gì? 3 sản phẩm của Polyhedra Network

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 27/04/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Thời điểm hiện tại, các dự án cơ sở hạ tầng đang phát triển khá mạnh, liên tục các dự án ở các mảng ra đời và gọi vốn đầu tư. Mới đây một dự án cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao khả năng tương tác của web3 đã trình làng và có vòng gọi vốn 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn như Binance Labs, Polychain, Animoca Brands,... Đó chính là Polyhedra Network.

Update: Sau đó Polyhedra đã có 3 vòng raise vốn tiếp theo với tổng 35 triệu USD được raised thêm và thêm các quỹ join như OKX, Hashkey, Kucoin, LongHash,... Và launch trên OKX Jumpstart với token là $ZK với mức định giá 1 tỷ USD.

Cụ thể hơn, Polyhedra Network là gì? Dự án làm được những gì và có đặc điểm gì nổi bật? Mời các bạn cùng theo dõi tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Polyhedra Network là gì?

Polyhedra Network là gì?
Polyhedra Network là gì? 

Polyhedra Network là nền tảng xây dựng cơ sở hạ tầng cho không gian Web3 thế hệ mới về khả năng tương tác, khả năng mở rộng và quyền riêng tư thông qua công nghệ Zero-knowledge Proof (ZKP) tiên tiến. 

Polyhedra Network cung cấp các giải pháp tương tác có hiệu quả cao và tối ưu hoá việc chuyển tài sản, truyền tin nhắn và chia sẻ dữ liệu giữa Web2 và Web3.

 • Tìm hiểu thêm: Web3 là gì? Tầm quan trọng của một kỷ nguyên mới

Các đặc điểm nổi bật của Polyhedra Network

ZK Full-stack cho Web3

 • Khả năng tương tác:Polyhedra Network đã triển khai cơ sở hạ tầng để đảm bảo tính bảo mật và khả năng tương tác Web3 trên các hệ thống không đồng nhất, mà không cần thêm các thao tác giả định tin cậy khác.
 • Khả năng mở rộng: Polyhedra thiết kế và phát triển các giao thức zero-knowledge proof có thể mở rộng và hiệu quả cho các hệ thống ZKP quy mô lớn với các mạng máy tính phân tán.
 • Quyền riêng tư: Polyhedra cung cấp các tiện ích mở rộng bảo mật chi tiết cho Web3 với các mô hình địa chỉ ẩn, đáp ứng cả nhu cầu bảo mật và chính sách quyền riêng tư.
 • Tính khả chuyển: Polyhedra Network có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả các blockchain công khai và riêng tư, giúp cho việc triển khai các ứng dụng Web3 dễ dàng hơn.
 • Đa dạng lĩnh vực áp dụng: Polyhedra Network có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, y tế, giáo dục, quản lý tài sản và nhiều lĩnh vực khác để cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư.
 • Cộng đồng hỗ trợ: Polyhedra Network được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn và đa dạng các nhà phát triển và nhà đầu tư, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển và triển khai.

3 giải pháp của Polyhedra Network là gì?

Đúng với những điểm cốt lõi của Polyhedra Network, đây là 3 giải pháp mà dự án tập trung giải quyết:

 • Interoperability (Khả năng tương tác xuyên chuỗi): Polyhedra Network đã triển khai cơ sở hạ tầng để đảm bảo tính bảo mật và khả năng tương tác Web3 trên các hệ thống không đồng nhất, mà không cần thêm các thao tác giả định tin cậy khác. Nhờ đó, Polyhedra Network giúp cho các blockchain và hệ thống Web3 có thể tương tác và kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn, mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của thị trường Web3.
 • Scalability (Khả năng mở rộng): Polyhedra Network thiết kế và phát triển các giao thức zero-knowledge proof (ZKP) có thể mở rộng và hiệu quả cho các hệ thống ZKP quy mô lớn với các mạng máy tính phân tán. Điều này giúp cho các ứng dụng và dịch vụ Web3 có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu mà không gặp vấn đề về khả năng mở rộng, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Fine-grained Privacy (Đảm bảo quyền riêng tư): Polyhedra Network cung cấp các tiện ích mở rộng bảo mật chi tiết cho Web3 với các mô hình địa chỉ ẩn. Nhờ đó, người dùng có thể giữ cho thông tin cá nhân của mình được bảo mật và không bị lộ ra ngoài, đáp ứng cả nhu cầu bảo mật và chính sách quyền riêng tư. Các mô hình sử dụng địa chỉ ẩn của Polyhedra Network có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tài chính đến y tế và giáo dục.

Sản phẩm của Polyhedra Network

Polyhedra Network là gì
Các giải pháp của Polyhedra Network

zkBridge

zkBridge của Polyhedra Network
zkBridge của Polyhedra Network

deVirgo, một hệ thống distributed proof(bằng chứng phân tán) mới, được sử dụng bởi zkBridge của Polyhedra để cung cấp cơ sở hạ tầng cross-chain hiệu quả và đáng tin cậy, cho phép khả năng tương tác layer 1 và layer 2.

ZK-DID

zk-DID của Polyhedra Network
zk-DID của Polyhedra Network

ZK-DID là một hệ thống xác thực thông tin có thể kiểm chứng và mở rộng. Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng các zero-knowledge nâng cao có thể được sử dụng cho cả kịch bản Web2 và Web3.

ZK-NFT

zk-NFT của Polyhedra Network
zk-NFT của Polyhedra Network

ZK-NFT của Polyhedra Network là gì? Đây một giao thức NFT có thể lập trình được với các bộ chứa dữ liệu và nội dung động. ZK-NFT được cung cấp bởi zero-knowledge với các mô hình địa chỉ ẩn để bảo vệ quyền riêng tư của các tài sản liên quan.

Hiện tại Polyhedra đang thực hiện alpha mainnet và tranfer NFT giữa các mạng khác nhau, các bạn có thể tham gia, biết đâu...

Ngoài ra Polyhedra còn có Launchpad dành cho NFT, nhưng vẫn đang được hoàn thiện.

Tiềm năng của dự án 

Polyhedra Network có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, nhờ vào những đặc điểm nổi bật của nó và sự phát triển của thị trường Web3:

 • Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và khả năng tương tác trên các hệ thống không đồng nhất, Polyhedra có thể hỗ trợ triển khai các ứng dụng Web3 trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả các blockchain công khai và riêng tư.
 • Với sự phát triển của thị trường Web3, nhu cầu về tính bảo mật và quyền riêng tư cũng đang tăng lên. Polyhedra Network đã đưa ra các giải pháp bảo mật chi tiết cho Web3 với các mô hình địa chỉ ẩn, đáp ứng cả nhu cầu bảo mật và chính sách quyền riêng tư của người dùng.
 • Polyhedra Network có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, y tế, giáo dục, quản lý tài sản và nhiều lĩnh vực khác để cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư. Với sự đa dạng này, Polyhedra có thể tạo ra giá trị cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Polyhedra Network được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn và đa dạng các nhà phát triển và nhà đầu tư, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển và triển khai của nó.

Polyhedra Network có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, và có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường Web3 và cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng.

Thông tin về dự án

Vậy là các bạn vừa tìm hiểu qua các thông tin cơ bản như định nghĩa của Polyhedra Network là gì, cũng như các đặc điểm và giải pháp của Polyhedra Network. Giờ thì hãy xem qua các thông tin dự án nhé!

Thông tin về Token

 • Token Name: Polyhedra token
 • Ticker: ZK
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Token Standard: Đang cập nhật
 • Contract: Đang cập nhật
 • Token type: Governance
 • Total Supply: Đang cập nhật
 • Circulating Supply: Đang cập nhật

Phân phối token

 • Đang cập nhật …

Lịch mở khóa token

 • Đang cập nhật …

Token Use Case

 • Đang cập nhật

Roadmap

Hiện chưa có thông tin chi tiết về lộ trình phát triển của dự án, tuy nhiên Polyhedra Network đang có kế hoạch tích hợp zkBridge vào các mạng blockchain khác nhau trong thời gian sắp tới. Họ cũng sẽ cung cấp các API và SDK để giúp cho các nhà phát triển thiết kế và hợp tác một cách dễ dàng.

Đội ngũ phát triển dự án

Theo nhiều nguồn tin dự án có có đội ngũ tập hợp những nhà phát triển, kỹ sư từ hàng đầu từ UC Berkeley, đại học Stanford và đại học Thanh Hoa, Trung Quốc.

Nhà đầu tư và đối tác

Polyhedra Network là gì
Investor & Partner - Polyhedra Network

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn thông tin về bài viết Polyhedra Network là gì? 3 sản phẩm của Polyhedra Network. Đây là một dự án khá tiềm năng và rất đáng để quan tâm trong thời gian tới, khi giải quyết các vấn đề của web2 và web3, ngoài ra còn được đầu tư bởi các ông lớn trên thị trường.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit