;

Myshell là gì? Nền tảng trí tuệ nhân tạo điện toán phân tầng

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 20/10/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

AI từ khoá bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn khi ChatGPT ra đời. Đến hiện tại thì không còn nhắc đến nhiều như thời điểm đó nữa vì nó đã khá phổ biến. Các dự án làm về AI vẫn đang tích cực triển khai và phát triển để phục vụ cho nhu cầu của con người.

Mới đây, một dự án, nền tảng làm về AI có tên Myshell vừa nhận được khoản đầu tư 5.6 triệu USD từ các quỹ như Ince, Haskey, Folius,... Nền tảng AI của Myshell hỗ trợ Web3 cho phép người dùng tạo các chatbot được cá nhân hóa giúp hỗ trợ theo tuỳ nhu cầu của người dùng.

Cụ thể hơn, Myshell là gì? Nền tảng này có gì đặc biệt và làm được gì, mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Myshell là gì?

Myshell là gì
Myshell là gì?

MyShell là một nền tảng trí tuệ nhân tạo AI dành cho Web3, cho phép người dùng tạo ra những trò chuyện AI cá nhân, bot AI được gọi là "Shells".

Điều đặc biệt ở MyShell chính là tích hợp công nghệ blockchain, mang đến tính đáng tin cậy và tính bảo mật cho các ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Hiện tại, MyShell đã cung cấp một số tính năng trên Polygon và đang lên kế hoạch chuyển đổi nền tảng của họ sang Layer 2 opBNB của BNB Chain sử dụng công nghệ Optimism OP Stack hoặc Optimistic rollups.

Đặc điểm nổi bật của dự án MyShell

Myshell là gì
Đặc điểm nổi bật của MyShell

Dự án MyShell không chỉ giới thiệu sự tiến bộ trong công nghệ trí tuệ nhân tạo mà còn mang đến cơ hội cho tất cả mọi người trở thành "Super Creator".

Với MyShell, người dùng có khả năng tạo ra các ứng dụng AI mà trước đây cần thời gian dài và kỹ năng lập trình phức tạp. Bây giờ, họ có thể làm điều đó mà không cần viết một dòng code nào và chỉ trong vài phút.

MyShell tập trung vào việc phát triển một hệ sinh thái sáng tạo và minh bạch.

Họ chấp nhận đối mặt với các thách thức của việc phân tầng trí tuệ nhân tạo trong ba yếu tố cốt lõi: ứng dụng, dữ liệu và tính toán.

Cách thức hoạt động của MyShell

Với MyShell, người dùng có thể khám phá một loạt các ứng dụng trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi cộng đồng của họ.

Bao gồm những con bot AI với tính cách và giọng điệu riêng biệt, giúp tương tác với người dùng một cách thú vị. Có các trợ giảng trí tuệ nhân tạo để học một số môn mới và nghệ sĩ trí tuệ nhân tạo để giúp bạn tạo ra hình ảnh và thậm chí cả video.

Nền tảng của Myshell cung cấp các công cụ tạo nội dung toàn diện và dễ sử dụng cho những người có ý tưởng sáng tạo. Điều đặc biệt, tất cả các sản phẩm mà người dùng tạo ra đều thuộc quyền sở hữu của họ, và ý tưởng xuất sắc của họ sẽ được thưởng khi người khác sử dụng bot AI của họ.

Bắt đầu với Myshell

Để tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo chất lượng cao trên MyShell, anh em chỉ cần vài phút:

 • Xác định nguyên tắc cốt lõi: Sử dụng chức năng xác định tự động để hoàn thành việc xác định các câu hỏi và cấu hình khác chỉ trong một phút.
 • Tùy chỉnh giao diện: Thêm thông tin như hình đại diện, giới thiệu và lời chào cho bot của bạn.
 • Cho bot một giọng điệu: Lựa chọn giọng nói sẵn có chất lượng cao hoặc tải lên một đoạn âm thanh 20 giây để tạo ra một giọng điệu riêng biệt.
 • Mở rộng kết nối: Dễ dàng triển khai bot của bạn trên các nền tảng khác.

Myshell là gì

Ngoài ra, MyShell cung cấp các cài đặt nâng cao cho những người muốn tối ưu hóa hiệu suất tác phẩm của họ. Anh em có thể chọn các mô hình ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình, chỉnh sửa tiền tố và hậu tố của câu hỏi để cải thiện hiệu suất của bot, và nạp kiến thức từng lĩnh vực cụ thể vào bot để giúp nó vượt qua hạn chế của mô hình ngôn ngữ.

Thông tin về SHELL token

Sau khi tìm hiểu về dự án Myshell là gì, hãy cùng CryptoViet Info xem qua thông tin về token của dự án nhé

$SHELL là mã thông báo gốc của Myshell

Token Metric

 • Token name: Myshell token
 • Ticker: SHELL
 • Blockchain: Polygon
 • Contract: TBA
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 SHELL
 • Circulating Supply: TBA

Token Allocation

Myshell là gì
$SHELL - Myshell token allocation

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Hai Co-Founder của Myshell là Rick Lin và Charles Qin.

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Myshell là gì
Myshell - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Myshell bao gồm: Folius Ventures, Haskey Capital, SevenX Ventures, OP Crypto, TSVC, Incubate Fund,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Myshell là gì? Nền tảng trí tuệ nhân tạo điện toán phân tầng.

MyShell hứa hẹn một sự kết hợp đầy tiềm năng giữa AI và công nghệ blockchain, tạo ra một nền tảng độc đáo cho sự sáng tạo và sự phát triển của cộng đồng. Với các tính năng ấn tượng và mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái AI, đợi xem MyShell có là một phần quan trọng của cuộc cách mạng số hóa trong tương lai không nhé.

Tìm hiểu thêm:

 • W3W protocol là gì? Kết nối thế giới Web2 và Web3 thông qua RWAs
 • Untangled Finance là gì? Hiện thực hoá RWAs với DeFi
 • Initia là gì? Blockchain Layer 1 được đầu tư bởi Binance Labs

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit