;

Untangled Finance là gì? Hiện thực hoá RWAs với DeFi

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 17/10/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Real World Assets, từ khoá có thể thời gian gần đây các bạn đã nghe và thấy và đọc nó rất nhiều. RWA có thể sẽ đưa Crypto cũng như DeFi lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên điều đó không hề đơn giản, trong DeFi thanh khoản là vua. Để giải quyết vấn đề này, phải có các giải pháp, giao thức nền tảng thực hiện việc chuyển đổi, đảm bảo thanh khoản. Untangled Finance một giao thức được triển khai để thực hiện việc này, Untangled cũng vừa nhận được khoản đầu tư 13.5 triệu USD từ Fasanara.

Vậy cụ thể hơn, Untangled Finance là gì? dự án này có thể làm được những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viêt này của CryptoViet Info nhé.

Untangled Finance là gì?

Untangled Finance là gì
Untangled Finance là gì?

Untangled Finance là một nền tảng DeFi cho phép các tổ chức tài chính truy cập vào thị trường tín dụng truyền thống thông qua việc token hóa các tài sản thực tế(RWA).

Untangled Finance được thành lập vào 2020 và có trụ sở tại Luân Đôn. Untangled cung cấp một giải pháp để mở rộng hệ thống thế chấp tiền điện tử và phân bổ vốn của tiền điện tử.

Người dùng có thể truy cập hai loại hình cho vay: nhóm cho vay tự động với lợi nhuận thụ động và rủi ro thấp hơn, các giải pháp riêng biệt cung cấp khả năng kiểm soát tối ưu đối với các nhóm tài sản cụ thể.

Ngoài ra, Untangled Finance cung cấp các tính năng như thanh khoản, hiệu quả sử dụng vốn, tuân thủ, minh bạch và khả năng tương tác với DeFi, nhằm mở rộng phạm vi và hiệu quả của lĩnh vực DeFi trên thị trường tín dụng tư nhân.

Đặc điểm nổi bật của dự án Untangled Finance

Untangled Finance là gì

Dự án Untangled Finance cung cấp một giải pháp để mở rộng hệ thống thế chấp tiền điện tử trong khi giúp giải quyết vấn đề tác động của biến đổi khí hậu đối với Trái đất thông qua sức mạnh phối hợp và phân bổ vốn của tiền điện tử.

Untangled Finance là một nền tảng DeFi cho phép các tổ chức tài chính truy cập vào thị trường tín dụng truyền thống thông qua việc token hóa các tài sản thực tế.

Untangled Finance cung cấp một giải pháp để giảm thiểu rủi ro của các cuộc tấn công oracle và trung tâm hóa quản trị.

Untangled Finance cung cấp các tài sản được đánh giá cao về chất lượng và được lựa chọn từ hơn 100 nhà cho vay fintech có tiếng với đối tác và đầu tư của họ, cụ thể hiện tại là Fasanara.

Cách thức hoạt động của Untangled Finance

Untangled Finance hoạt động thông qua việc token hóa các tài sản thực tế và cung cấp một thị trường thanh khoản RWA và một cơ chế hỗ trợ thanh khoản. 

Nền tảng này cung cấp một giải pháp để giảm thiểu rủi ro của các cuộc tấn công. Các tài sản được đánh giá cao về chất lượng và được đánh giá bởi các chuyên gia tài chính. Các tài sản này được token hóa và được giao dịch trên nền tảng Untangled Finance.

Thông tin về token của Untangled Finance

Sau khi tìm hiểu dự án Untangled Finance là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Untangled Finance sẽ có 2 loại token:

Untangled Finance là gì
Untangled token

Dành cho các nhà cung cấp thanh khoản: $SOT

Dành cho các nhà đầu tư và người ủng hộ: $JOT

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Điều đặc biệt là đội ngũ của Untangled Finance có khá nhiều thành viên là người Việt Nam.

Untangled Finance là gì
Untangled Finance - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Untangled Finance là gì
Untangled Finance - Investor

Nhà đầu tư của Untangle Finance bao gồm: Fasanara

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Untangled Finance là gì? Hiện thực hoá RWAs với DeFi, đây là một dự án được xây dựng để hiện thực hoá RWA với DeFi. Cùng đợi xem dự án này sẽ làm được gì trong tương lai nhé.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

  • Initia là gì? Blockchain Layer 1 được đầu tư bởi Binance Labs
  • Republik là gì? Tương tác và kiếm tiền với Social Web3
  • Kaspa là gì? Khám phá tiềm năng dự án kế thừa từ Bitcoin

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit