;

Hyperlane là gì? Cơ sở hạ tầng kết nối các Blockchain modular

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 01/04/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ Blockchain thì các dự án cơ sở hạ tầng blockchain ngày càng được xây dựng và phát triển rất nhiều, đặc biệt là các blockchain modular. Tuy nhiên, sự kết nối của các blockchain này vẫn còn hạn chế khá nhiều, đòi hỏi cần có các dự án giải quyết vấn đề này.

Tại bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án được xây dựng để giải quyết vấn đề này, có tên là Hyperlane. Dự án này cũng đã nhận được khoản đầu tư 18.5 triệu USD ở vòng seed từ các quỹ như Variant, Galaxy, CoinFund, Circle,...

Vậy cụ thể, Hyperlane là gì? Mời các bạn tìm hiểu cùng CryptoViet Info nhé.

Hyperlane là gì?

Hyperlane là gì
Hyperlane là gì?

Hyperlane là nền tảng cơ sở hạ tầng dành cho các nhà phát triển blockchain modular, cung cấp API trên chuỗi để liên lạc, kết nối an toàn giữa các blockchain.

Hyperlane hoạt động trong một thế giới modular không cần cấp phép, cho phép mọi người có thể kết nối với bất kỳ blockchain nào. Hyperlane hỗ trợ nhiều máy ảo khác nhau và cung cấp các tuỳ chọn bảo mật có thể tuỳ chỉnh cho các ứng dụng liên chuỗi.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Hyperlane

Xây dựng một tương lai của Modular

Các blockchain modular rất dễ khởi chạy nhưng bị tách biệt khỏi các blockchain hiện có. Hyperlane giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các nhà phát triển khởi chạy với khả năng tương tác giữa các blockchain được tích hợp sẵn.

Interchain - Highway

Sử dụng Hyperlane, các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng Interchain, ứng dụng rộng rãi trên nhiều chuỗi. Đồng thời được cung cấp các triển khai cho nhiều môi trường thực thi và tương thích với các rollup framework hàng đầu.

Khởi chạy không cần cấp phép

Các nhà phát triển muốn khởi chạy một blockchain hoặc một rollup dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Triển khai khả năng tương tác ngay lập tức mà không cần phải xin phép.

Bảo mật Modular - ISM

Hyparlane cung cấp nhiều modular bảo mật liên chuỗi,, mang lại sức mạnh để tuỳ chỉnh mô hình bảo mật. Xếp chồng các lớp bảo mật  bổ sung để không có gì có thể tấn công được hệ thống.

Với tất cả các đặc điểm nội bật trên, có thể thấy Hyperlane cung cấp sự mở rộng rất lớn cho các blockchain modular từ ứng dụng, tài sản, chain, rollup liên chuỗi.

Hyperlane là gì
Các dự án blockchain được Hyperlane hỗ trợ

Hiện tại, Hyperlane cung cấp cơ sở hạ tầng liên chuỗi cho các dự án blockchain như: Ethereum, Arbitrum, Optimism, Polygon, Avalanche, BNB Chain, MoonBeam, Celo, Asta, Fuel, Circle, EigenLayer, Celestia, Cadela,.. và còn mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Thông tin về token dự án Hyperlane

Sau khi tìm hiểu dự án Hyperlane là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Hyperlane là gì
Hyperlane - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của nền tảng Hyperlane bao gồm: Variant, galaxy, CoinFund, Figment,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Hyperlane là gì? Cơ sở hạ tầng kết nối các Blockchain modular. Một dự án cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối liên chuỗi dành cho các blockchain modular.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Eternal AI là gì? Hạ tầng mở cho trí tuệ nhân tạo phi tập trung
 • Meson Network là gì? DePIN mạng phi tập trung trao đổi băng thông
 • BounceBit là gì? Giao thức cơ sở hạ tầng restaking Bitcoin

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit