;

Cymbal là gì? Explorer kết hợp AI hội thoại

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 25/07/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Đối với blockchain và thị trường crypto thì những nền tảng explorer là không thể thiếu và rất cần thiết để người dùng có thể theo dõi và kiểm tra các giao dịch, các địa chỉ ví, dữ liệu onchain,...

Mới đây một nền tảng explorer có tên Cymbal vừa nhận được khoản đầu tư 18.5 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Coinbase, Solana, Shima Capital,...

Vậy Cymbal là gì? Tại bài viết này, mời các bạn cùng CryptoViet Info tìm hiểu cụ thể hơn về nền tảng explorer này nhé.

Cymbal là gì?

Cymbal là gì
Cymbal là gì?

Cymbal là một explorer trên blockchain dễ sử dụng, cho phép người dùng xem và hiểu dữ liệu được lưu trữ trên các blockchain, hiện tại là Ethereum. Các dữ liệu trên Cymbal bao gồm tài sản, giao dịch và tài khoản mạng xã hội. 

Nền tảng này sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để cung cấp thông tin cần thiết của một explorer như xếp hạng danh mục ví, thống kê mua NFT và người mua hàng đầu của Ethereum và các token ERC-20 khác qua đoạn hội thoại.

Sứ mệnh của Cymbal là đưa các dữ liệu, hoạt động trên blockchain, biến nó trở nên dễ hiểu đối với bất kỳ ai, bất kỳ người dùng nào. Để làm điều này, đội ngũ của Cymbal xây dựng explorer blockchain một cách tối ưu, dễ xem nhất được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI.

AI của Cymbal giúp tóm tắt tất cả các thông tin và thống kê quan trọng mà bạn muốn biết về một Ví, Bộ sưu tập NFT và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều theo thời gian thực. Hiện tại, Cymbal hỗ trợ trên blockchain của Ethereum và sắp sửa ra mắt trên Solana.

Các đặc điểm nổi bật của dự án Cymbal

 • Dễ dàng sử dụng: chỉ cần đăng nhập vào Cymbal bằng cách kết nối ví tiền điện tử. Hiện tại, Cymbal hỗ trợ ví Metamask, ví Coinbase và WalletConnect.
 • An toàn: Khi kết nối ví và xác thực, hệ thống của Cymbal chỉ đơn giản xác minh chủ sở hữu tài khoản. Nó không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào để xem tài sản của ví của bạn.
 • Tuỳ chỉnh profile Cymbal: Cymbal cho phép cá nhân hóa giao diện profile, người dùng có thể đặt hình nền tùy chỉnh, chọn avatar từ bất kỳ NFT nào trong ví và cũng có thể viết bio ngắn.
 • Dễ dàng follow dữ liệu: Cymbal cung cấp khả năng theo dõi bất kỳ ví, bộ sưu tập hoặc NFT cụ thể nào để nhận cập nhật thời gian thực về hoạt động của họ. Chỉ cần nhấp vào nút "follow" trên trang Cymbal cho ví, bộ sưu tập hoặc NFT muốn theo dõi, nó sẽ thêm chúng vào danh sách theo dõi cá nhân của bạn, sẽ tự động cập nhật mỗi khi có hoạt động mới.

Ngoài ra, Cymbal được tối ưu hoàn toàn cho các thiết bị di động. Người dùng có thể trải nghiệm, sử dụng explorer trên nhiều thiết bị một cách mượt mà. Cymbal còn cung cấp Cymbal Bot, cho phép bất kỳ máy chủ Discord nào truy cập vào thống kê và thông tin thời gian thực mà nó đã thu thập từ hàng ngàn bộ sưu tập NFT và hàng triệu NFT và ví cá nhân.

Thông tin về token của dự án Cymbal

Sau khi tìm hiểu Cymbal là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Cymbal nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình thử nghiệm Beta và họ chưa cung cấp bất kỳ thông tin gì về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Dự án Cymbal được thành lập bởi các nhà lãnh đạo từ những công ty tiên phong về công nghệ như Meta, Microsoft, Hulu, Flipboard và Gif Your Game, đồng thời chịu trách nhiệm về nhiều loại tiền đúc NFT lớn nhất trên Solana.

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Cymbal là gì
Nhà đầu tư - Cymbal

Các nhà đầu tư và đối tác của Cymbal bao gồm: Coinbase Ventures, Solana Ventures, Shima Capital, Patron, Connect Ventures,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn các thông tin về bài viết Cymbal là gì? Explorer kết hợp AI hội thoại. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit