;

Cosmic Wire là gì? Giải pháp cơ sở hạ tầng dành cho Web3

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 21/07/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Với tốc độ phát triển của công nghệ và thế hệ mới của internet là Web3, các nền tảng, giải pháp cơ sở hạ tầng đang là yếu tố mấu chốt, cần thiết nhất để tiếp tục phát triển.

Mới đây Cosmic Wire, một dự án, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 đã có vòng gọi vốn ở vòng seed và nhận được khoản đầu tư lên đến 30 triệu USD từ Polygon và Solana Foundation.

Vậy Cosmic Wire là gì? Tại bài viết này, CryptoViet Info mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các đặc nổi bật của dự án này nhé.

Cosmic Wire là gì?

Cosmic Wire là gì
Cosmic Wire là gì?

Cosmic Wire là công ty, nền tảng cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng để phát triển hệ sinh thái Web3. Công nghệ độc quyền của Cosmic Wire và các ứng dụng phi tập trung tạo thành hệ điều hành xương sống cho hệ sinh thái Web3. Những tiến bộ kỹ thuật của Cosmic Wire biến đổi kết cấu của Web3, cách mạng hóa hoạt động của Internet.

Đặc điểm nổi bật của Cosmic Wire

 • Cosmic Wire tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư và trao quyền cho người dùng. Họ cam kết phát triển một hệ sinh thái Web3 kỹ thuật số phi tập trung, đáng tin cậy và minh bạch hơn, giúp người dùng có quyền kiểm soát hoàn toàn dữ liệu và tương tác trực tuyến của mình.
 • Với sự kết hợp giữa công nghệ chuỗi chéo và giải pháp SDK metaverse, Cosmic Wire giảm thiểu thời gian phát triển trải nghiệm metaverse dựa trên trình duyệt. Điều này đã làm thay đổi cách mà hệ thống trong hệ sinh thái Web3 có thể mở rộng và hoạt động hiệu quả trên quy mô lớn.
 • Cosmic Wire đã được chọn tham gia chương trình khởi động Web3 của Google Cloud, mở ra nhiều cơ hội mới cho công ty. Tham gia chương trình này giúp họ tiếp cận các tài nguyên tùy chỉnh và lợi ích độc quyền từ Google Cloud, từ đó thúc đẩy phát triển và mở rộng hệ sinh thái Web3 của họ.
 • Đội ngũ Cosmic Wire là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu phát triển của lĩnh vực Web3 và mang đến những thay đổi tích cực cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thông tin về Cosmic Wire token

Sau khi tìm hiểu Cosmic Wire là gì? Hãy cùng CryptoViet Info xem qua thông tin token của dự án nhé!

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Cosmic Wire là gì
Jerad Finck - CEO Cosmic Wire (trái)

Đội ngũ phát triển dự án Cosmic Wire bao gồm: 

 • Jerad Finck: CEO (trái) 
 • Và nhiều thành viên khác.

Nhà đầu tư và đối tác

Cosmic Wire là gì
Nhà đầu tư và đối tác - Cosmic Ware

Đối tác và nhà đầu tư của dự án bao gồm Solana Foundation, Polygon và Lvlup Ventures.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết Cosmic Wire là gì? Giải pháp cơ sở hạ tầng dành cho Web3. Trong tương lai nếu với việc tiếp tục xây dựng và gọi thêm vốn từ các vòng sau với các investor xin hơn nữa thì đây là một dự án rất đáng chú ý.

Hiện tại, với cá nhân mình, người viết bài thì nó sẽ được triển khai đầu tiên trên Solana thì mình không hào hứng cho lắm, còn các bạn thì sao?

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit