;

Avalon là gì? MMO Metaverse được hỗ trợ bởi AI

NFTs

Posted by Minh Hieu - 14/05/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Sự đầu tư vào các dự án GameFi có thể đã sụt giảm trong thời gian gần đây để nhường chỗ cho các narrative khác của thị trường. Tuy nhiên, số ít các dự án chất lượng vẫn đang tiếp tục được đầu tư.

Avalon, một công ty game với sản phẩm chủ đạo là dự án game MMO cùng tên vừa nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ như Bitkraft, Hashed, Coinbase, Delphi Digital, Spartan,... Trước đó, Avalon cũng đã có vòng gọi vốn 13 triệu USD, nâng tổng số tiền được đầu tư đến hiện tại là 23 triệu USD.

Vậy cụ thể hơn, Avalon là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Avalon là gì?

Avalon là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi(MMO) dựa trên web3 tận dụng công nghệ blockchain và AI đột phá để tạo ra một hệ sinh thái chơi game phi tập trung và lấy người chơi làm trung tâm và lấy bối cảnh trong môi trường metaverse. Với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi liền mạch, AVALON hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi trên toàn thế giới.

Avalon là gì
Một bối cảnh trong Avalon

Dự án đang được phát triển bởi Avalon Corp, một công ty được lãnh đạo bởi những người kỳ cựu trong ngành có kinh nghiệm với các tựa game như EverQuest và EverQuest Next.

Đặc điểm nổi bật của Avalon

Kết hợp các công nghệ tiên tiến

Tạo nội dung được AI hỗ trợ: Avalon có bộ công cụ AI được thiết kế để hợp lý hóa việc tạo nội dung cho người chơi. Điều này bao gồm Inworld AI để tạo các nhân vật NPC và Didmo để tạo mô hình nhân vật và quái vật nhanh chóng. Những công cụ này nhằm mục đích trao quyền cho người chơi tạo nội dung một cách trực quan, cho phép họ tập trung vào trí tưởng tượng của mình thay vì viết code phức tạp.

Tập trung vào nội dung do người dùng tạo: Avalon được xây dựng với ý tưởng trao quyền cho người chơi để định hình thế giới. Các giải pháp không cần code và các công cụ hỗ trợ AI nêu trên được thiết kế để giúp việc tạo nội dung trong Avalon có thể truy cập được. Cách tiếp cận này nhằm mục đích thúc đẩy một môi trường hợp tác nơi người chơi có thể đóng góp vào sự phát triển không ngừng của thế giới và truyền thuyết trong trò chơi.

Tích hợp với công nghệ Blockchain: Avalon kết hợp công nghệ blockchain, được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò nào đó trong nền kinh tế của trò chơi và quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Dự án gần đây đã công bố một bộ sưu tập NFT sẽ có các NFT hình đại diện được hỗ trợ bởi AI. Mặc dù vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về cách hoạt động của NFT trong trò chơi, nhưng sự hiện diện của chúng cho thấy Avalon có thể sẽ áp dụng cơ chế chơi để kiếm tiền.

Xây dựng trải nghiệm Metaverse phong phú

Avalon đang được xây dựng bằng Unreal Engine 5, một công cụ đồ họa mạnh mẽ có khả năng tạo ra môi trường ảo chi tiết và chân thực cao. Công nghệ này góp phần tạo ra trải nghiệm metaverse thực sự hấp dẫn cho người chơi.

Avalon là gì
Bối cảnh metaverse khác trong Avalon

Với sự kết hợp độc đáo giữa các công cụ sáng tạo do AI cung cấp, trọng tâm là nội dung do người dùng tạo và tích blockchain, Avalon có tiềm năng tạo ra một vị trí thích hợp trong không gian trò chơi metaverse đang phát triển.

Vẫn còn phải xem những tính năng này kết hợp như thế nào để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn, nhưng Avalon là một dự án đáng để mắt tới đối với những ai quan tâm đến tương lai của MMO và metaverse.

Thông tin về Avalon token

Sau khi tìm hiểu dự án Avalon là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Avalon là gì
Avalon - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Avalon là gì
Avalon - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Avalon bao gồm: Bitkraft, Hashed, Coinbase, Delphi Digital, Spartan, MH Ventures,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án GameFi, metaverse MMO Avalon. Với thiết kế trò chơi và nhà đầu tư cũng như số tiền gọi vốn cùng với đội ngũ dự án chất lượng thì đây là một dự án đáng chú ý khi GameFi quay trở lại.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Planet Mojo là gì? Hệ sinh thái Game Metaverse chiến lược trên Blockchain
 • Gomble Games là gì? Tối đa hoá trải nghiệm chơi game nâng cao
 • Gunzilla Games là gì? Nền tảng blockchain dành cho game

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit