;

Gomble Games là gì? Tối đa hoá trải nghiệm chơi game nâng cao

NFTs

Posted by Minh Hieu - 22/04/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

GameFi vẫn đang liên tục đón nhận dòng tiền đầu tư từ các quỹ lớn và sự quan tâm của cộng đồng chờ ngày trend quay trở lại một cách mạnh mẽ và chất lượng hơn mùa trước.

Mới đây, một nền tảng GameFi gây được sự chú ý khi nhận được khoản đầu tư lớn và trong số nhà đầu tư có Binance Labs, đó là Gomble Games. Cụ thể, Gomble Games đã nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ như Binance Labs, Spartan, Hashed, IOSG, Animoca Brands, Big Brain, Shima, Aptos,...

Vậy cụ thể Gomble Games là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Gomble Games là gì?

Gomble Games là gì

Gomble Games là một studio phát triển trò chơi mang tính chiến lược, tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi game phong phú và thú vị thông qua khái niệm "GX"(Gaming Experience) của họ.

Với sứ mệnh phục vụ nhiều nhóm đối tượng và giới thiệu người chơi đến với thị trường web3, Gomble Games đặt mục tiêu cung cấp các trò chơi hấp dẫn và giải trí, ưu tiên sự tận hưởng cốt lõi hơn là lợi nhuận kiếm được.

Gomble Games cam kết xoay quanh việc tạo ra những trải nghiệm thể hiện các yếu tố cốt lõi của trò chơi. Với thành tích phát triển hơn 150 trò chơi, Gomble không chỉ hiểu rõ mục tiêu họ hướng tới mà còn có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn để đạt được mục tiêu đó.

Bằng cách sử dụng chuyên môn phát triển trò chơi của mình, Gomble tập trung vào bản chất của trò chơi, đồng thời chuẩn bị cho nhiều yếu tố khác nhau trong không gian Web3, bao gồm Token, NFT, cộng đồng,...

GX - Gaming Experience của dự án Gomble Games

Gaming Experience là trải nghiệm chơi game, cái mà Gomble tập trung để phát triển nhất nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi nhất có thể.

Để nâng cao Gaming Experience, Gomble Games kết hợp ba yếu tố:

Gomble Games là gì
Gaming Experience - Gomble Games

Dynamic Change

Đây là điều kiện tiên quyết cho trò chơi nhập vai, phải có sự thay đổi liên tục để gây cảm giác hưng phấn cho người chơi, không tạo cảm giác nhàm chán.

Ở mỗi trò chơi hay mỗi thời điểm chơi trò chơi, Gomble truyền cho người dùng cảm giác “thay đổi”. Mỗi lối chơi phải khác nhau và độc đáo, khơi dậy sự phấn khích và mong đợi cho những gì ở phía trước. “Thay đổi” càng năng động thì càng có nhiều người chơi tham gia vào trò chơi trong thời gian dài.

Reversal Opportunity

Đây là chất xúc tác cho sự căng thẳng và phấn khích của người chơi.

Những khoảnh khắc đỉnh cao trong các môn thể thao, các trò chơi khiến người hâm mộ phát cuồng thường được xác định bằng những bước ngoặt bất ngờ và những pha anh hùng vào phút cuối mang lại niềm hưng phấn cho một team và sự tuyệt vọng cho đội kia.

Reversal Opportunity đóng vai trò là nguồn căng thẳng và kích thích liên tục, giữ cho sự phấn khích luôn ổn định. Gomble kết hợp sự phấn khích này vào trò chơi, truyền tải nhiều yếu tố khác nhau để mang lại cơ hội quay trở lại.

Simplicity

Game dành cho mọi người, đây là điều mà Gomble muốn hướng đến, một sự đơn giản, cùng với trò chơi hấp dẫn, phấn khích nhưng có trải nghiệm và tiếp cận người chơi dễ dàng.

Thông tin về token của nền tảng Gomble Games

Sau khi tìm hiểu dự án Gomble Games là gì?. Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Gomble Games là gì
Gomble Games - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Gomble Games là gì
Gomble Games - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Gomble Games bao gồm: Binance Labs, Spartan, Shima Capital, Altos Ventures, Animoca Brands, Polygon Ventures, Aptos, Crit Ventures,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Gomble Games là gì? Tối đa hoá trải nghiệm chơi game nâng cao, đây là một sự án GameFi đáng chú ý được Binance Labs và các quỹ lớn khác đầu tư.

Hiện tại dự án cũng có thể làm airdrop, các bạn có thể join Nghiện Airdrop để được hướng dẫn.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Gunzilla Games là gì? Nền tảng blockchain dành cho game blockchain GUNZ
 • MetaCene là gì? Khám phá thế giới game MMORPG độc đáo trên Blockchain
 • Matr1x là gì? Nền tảng GameFi với trò chơi bắn súng FPS ấn tượng

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit