;

Planet Mojo là gì? Hệ sinh thái Game Metaverse chiến lược trên Blockchain

NFTs

Posted by Dang Khoi - 06/05/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Tiếp tục là thông tin về một dự án GameFi, mặc dù đã launch token gần đây nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và các quỹ đầu tư.

Planet Mojo một dự án, hệ sinh thái game blockchain metaverse vừa nhận được khoản đầu tư, 5.5 triệu USD từ các quỹ như Animoca Brands, Merit Circle, Spartan, SkyVision, Republic,...

Vây cụ thể hơn, Planet Mojo là gì? Mời các bạn tìm hiểu cùng CryptoViet Info tại bài viết này nhé.

Planet Mojo là gì?

Planet Mojo là gì
Planet Mojo là gì?

Planet Mojo là một hệ sinh thái trò chơi blockchain metaverse, chơi game Web3. Lấy bối cảnh trên một hành tinh xa lạ, Planet Mojo kết hợp các cuộc thi của các sinh vật thần thoại với một câu chuyện sâu sắc được tiết lộ theo thời gian.

Planet Mojo tập trung vào các trò chơi mở rộng, bền vững, nơi người chơi sở hữu tài sản trong trò chơi và tác động đến hướng đi của dự án. Planet Mojo cho phép người dùng cạnh tranh trong nhiều trò chơi thú vị khác nhau đồng thời thu thập tài sản kỹ thuật số NFT và các phần thưởng khác có giá trị trong thế giới thực. Metaverse Planet Mojo bao gồm nhiều tùy chọn lối chơi chiến lược và tường thuật sâu sắc để giải trí cho người chơi.

Mục tiêu của nền tảng Planet Mojo

Nhiệm vụ trọng tâm của nền tảng Planet Mojo là tạo ra một thế giới web3 có thể tương tác . Đội ngũ dự án nhận thấy rằng nhiều studio chơi game web3 không thể kết nối đầy đủ các trò chơi của họ. Do đó, mặc dù các sản phẩm có thể được thiết kế bởi cùng một người sáng tạo nhưng người chơi không thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi.

Bằng cách ưu tiên khả năng tương tác, Planet Mojo sẽ tạo ra trải nghiệm của người chơi một cách liền mạch và thú vị hơn. Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi PvP.

Planet Mojo cũng sẽ sử dụng chiến lược này khi thiết kế các ý tưởng trò chơi của mình, triển khai cốt truyện cốt lõi giống nhau cho tất cả các phần của hệ sinh thái để người chơi có thể tiếp cận một câu chuyện sâu sắc, bất kể họ đang chơi trò chơi nào.

Planet Mojo hoạt động như thế nào?

Planet Mojo là một hệ sinh thái game dựa trên Polygon. Sử dụng mạng tương thích EVM an toàn, đáng tin cậy để xử lý tài sản trong trò chơi. Trò chơi được thiết kế theo phương pháp mã hóa truyền thống nên người tham gia có thể chơi trên máy tính hoặc điện thoại. Game của Planet Mojo sử dụng công nghệ Unity để thiết kế đồ họa và Unreal Engine 5 để chạy trò chơi.

Hệ sinh thái Planet Mojo bao gồm nhiều nội dung khác nhau trong trò chơi . Người chơi nhận được các nhân vật NFT mà họ có thể sử dụng để cạnh tranh và tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau.

Người chơi sẽ nhận được Ore token làm phần thưởng khi chơi, mã thông báo này có thể được sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của họ. Trong khi đó, Gem token được phân phối với tốc độ chậm hơn Ore. Gem có thể được sử dụng để mở khóa giao diện và mua các đồ sưu tầm khác. Mã thông báo cuối cùng trong metaverse Planet Mojo là mã thông báo tiện ích của nó, MOJO, được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và trải nghiệm trong trò chơi.

Đặc điểm của dự án Planet Mojo

Hệ sinh thái dự án Planet Mojo mang đến nhiều cơ hội cho các thành viên của cộng đồng có thể chơi, giao lưu và giao dịch với nhau.

Mojo Melee

Planet Mojo là gì
Mojo Melee

Mojo Melee bao gồm tất cả những phần hay nhất của trò chơi PvP. Người chơi điều khiển một đội quân và chiến đấu để giành quyền kiểm soát chiến trường. Thông qua chiến thuật, lối chơi chiến lược và các nhân vật, người chơi có thể nhận được những lợi thế giúp họ kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Marketplace

Mojo Marketplace là nơi người chơi có thể mua và bán tài sản trong trò chơi. Nó chấp nhận cả mã thông báo MOJO và MATIC trong quá trình giao dịch.

Tournaments

Planet Mojo có một cộng đồng esports mạnh mẽ. Người chơi cạnh tranh để giành một vị trí trên bảng xếp hạng và nhận các giải thưởng thú vị. Ngoài NFT và token, những người chiến thắng trong các giải đấu lớn như Mojo Bowl II cũng nhận được giải thưởng tiền mặt. Giải đấu lớn tiếp theo sẽ diễn ra trong hệ sinh thái trò chơi Planet Mojo là Fall Faceoff vào 09/2024.

NFT

Planet Mojo NFT là các token ERC-721 được tạo riêng biệt, chia thành bốn loại riêng biệt, dựa trên độ hiếm. Một số NFT có thể được tăng cấp để cung cấp thêm sức mạnh cho trò chơi. Ngoài ra còn có các mod NFT hoạt động như một loại giao diện độc quyền. Người chơi có thể thêm những thứ này vào NFT của mình để thay đổi ngoại hình mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của họ.

Mojo Maker

Mojo Maker là một hệ thống avatar tương tác kết nối với các trò chơi Planet Mojo. Người chơi có thể sử dụng tính năng beta này để thay đổi giao diện hình đại diện và sinh vật của họ. Nó khuyến khích mọi người sở hữu nhiều đồ sưu tầm kỹ thuật số hơn và cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Thông tin về Planet Mojo token

Sau khi tìm hiểu dự án Planet Mojo là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Planet Mojo
 • Ticker: MOJO
 • Blockchain: Polygon
 • Contract: 0xed2d13a70acbd61074fc56bd0d0845e35f793e5e
 • Token type: Governance, Utility
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Planet Mojo là gì
$MOJO - Token Allocation

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Planet Mojo là gì
Planet Mojo - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Planet Mojo là gì
Planet Mojo - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Planet Mojo là gì
Planet Mojo - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Planet Mojo bao gồm: Animoca Brands, Courside, Republic, RW3 Ventures, Sfermion,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Planet Mojo là gì? Hệ sinh thái Game Metaverse chiến lược trên Blockchain, hệ sinh thái metaverse Planet Mojo.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Gomble Games là gì? Tối đa hoá trải nghiệm chơi game nâng cao
 • Gunzilla Games là gì? Nền tảng blockchain dành cho game blockchain GUNZ
 • MetaCene là gì? Khám phá thế giới game MMORPG độc đáo trên Blockchain

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit