;

XOCIETY là gì? Game bắn súng AAA Web3 với sự tham gia của Mysten Labs

NFTs

Posted by Dang Khoi - 20/06/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Các dự án GameFi chất lượng vẫn đang tiếp tục được phát triển và nhận được sự quan tâm của cộng đồng và các quỹ đầu tư.

Mới đây, một dự án GameFi có tên XOCIETY được giới thiệu với sự hợp tác cùng Mysten Labs, công ty phát triển Sui Network. Dự án game này cũng đã nhận được khoản đầu tư 7.5 triệu USD từ các quỹ như Hashed, Sui Foundation, Spartan, Big Brain, Yield Guild Games,...

Vậy cụ thể hơn, XOCIETY là gì? Dự án Game này có gì nổi bật? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

XOCIETY là gì?

XOCIETY là một game AAA bắn súng metaverse kết hợp các yếu tố khoa học viễn tưởng và giả tưởng thành một game MMORPG độc đáo, nơi người chơi tích cực tham gia chiến đấu, sở hữu avatar và giành được NFT.

Xociety là gì
Giao diện trong game XOCIETY

Với hệ thống mã thông báo mạnh mẽ và nền kinh tế sáng tạo, người chơi có thể định hình tương lai của thế giới ảo đồng thời kiếm được phần thưởng.

XOCIETY đặt mục tiêu thay đổi hoàn toàn mô hình Game Web3, trong đó việc tập trung quá mức vào các mô hình kiếm tiền không bền vững sẽ dẫn đến các trò chơi ngắn hạn không thu hút được sự tham gia của người chơi ngoài việc kiếm tiền đơn giản.

XOCIETY nhấn mạnh sâu sắc vào trải nghiệm thực sự của người chơi, kết hợp những gì tốt nhất của trò chơi truyền thống với sức mạnh mà Web3 mang lại cho người chơi. Để làm được điều này, XOCIETY sẽ sử dụng mô hình sở hữu mới, trong đó người chơi sở hữu các tập đoàn trong trò chơi mang lại trải nghiệm cốt lõi từ thế giới XOCIETY.

Đặc điểm nổi bật của XOCIETY

Một game metaverse với cốt lõi là bắn súng

XOCIETY là game bắn súng bắt đầu với cốt lõi là MMOTPS được phát triển tốt, tiến tới quyền sở hữu đất đai và tài nguyên với nền kinh tế sáng tạo và mã thông báo mạnh mẽ. XOCIETY được phát triển bởi một nhóm gồm hơn 50 nhà phát triển có uy tín với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và trò chơi web2.

Bắng súng AAA kết hợp với RPG

XOCIETY có các yếu tố RPG, PvP năng động và trải nghiệm PvE phong phú, sẵn sàng xác định lại các tiêu chuẩn chơi game trong kỷ nguyên Web3.

Với XOCIETY nhiều hệ thống được thiết kế để mang lại sự tiến triển sâu sắc và có ý nghĩa cho nhân vật. Hình ảnh trực quan rất chi tiết, đầy đủ về quá trình phát triển của người chơi cho phép người chơi đồng cảm và đắm chìm vào thế giới ảo của bản thân.

Xây dựng thế giới riêng của người chơi trên LAND NFT

Đội ngũ của XOCIETY đã nghiên cứu sâu rộng về môi trường Web3 hiện tại cũng như trải nghiệm hiện tại của "Metaverse". Thay vì mô hình tiêu chuẩn trong đó một siêu dữ liệu đã hoàn thiện được trình bày từ trên xuống cho người dùng. XOCIETY sẽ được xây dựng từng bước bởi những người dùng phát triển metaverse và lần lượt được thưởng bằng các cơ hội bán đất và tài nguyên của mình.

Tất cả các NFT có thể tương tác thực tế

XOCIETY hướng tới khả năng tương tác hai chiều của NFT. Tích hợp sâu vào Internal & External Transfers trong XOCIETY. Tích cực hợp tác với các dự án lớn để đạt được lời hứa về khả năng tương tác của Web3.

Thông tin về XOCIETY token

Sau khi tìm hiểu dự án XOCIETY là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Xociety là gì
XOCIETY - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Được phát triển bởi TeamNDUS, đội ngũ lãnh đạo cốt lõi của XOCIETY có kinh nghiệm từ các công ty game toàn cầu như NCSOFT, Nexon và Krafton .

Xociety là gì
XOCIETY - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Xociety là gì
XOCIETY - Investors & Partner

Nhà đầu tư và đối tác XOCIETY bao gồm: Hashed, Sui Foundation, Spartan, Big Brain, Yield Guild Games,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án GameFi XOCIETY. Đây là một dự án game nên follow trong thời gian tới, hiện dự án cũng đã launch và giao dịch NFT với volume khá cao.

Mình se tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit