;

Bladerite là gì? Game Battle Royale cận chiến trên Web3 chất lượng cao

NFTs

Posted by Minh Hieu - 06/06/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Các dự án GameFi chất lượng cao vẫn đang tích cực được phát triển và nhận được sự quan tâm từ các quỹ cũng như cộng đồng với một sự mong đợi trend game sẽ sớm quay trở lại.

Mới đây, một dự án game có tên Bladerite được phát triển bởi Seeds Labs, được chú ý khi nhận được khoản đầu tư lớn, 12 triệu USD từ các quỹ như Hashkey, Blizzard, UOB, Signum, Infinity Ventures,...

Vậy cụ thể hơn, Bladerite là gì? Mời các bạn tìm hiểu về dự án GameFi này cùng CryptoViet Info nhé.

Bladerite là gì?

Bladerite là gì
Bladerite - Seeds Labs

Bladerite là một trò chơi battle royale cận chiến trên Web3, được phát triển bới Seeds Labs. Bladerite có cơ chế chơi trò chơi sáng tạo lấy cảm hứng từ trò chơi chiến đấu và hành động với cơ sở hạ tầng và trò chơi chất lượng cao, tập trung vào việc tạo ra một hệ thống kinh tế công bằng và minh bạch trong Game.

Đặc điểm nổi bật của Bladerite

Với thiết kế hệ thống chiến đấu EFG cho trò chơi, Bladerite xây dựng dựa trên lối chiến đấu cốt lõi của trò chơi hành động. Ba kỹ năng chính đối kháng lẫn nhau, đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đánh giá và lập chiến lược trong các trận chiến gay cấn để tiến xa hơn và đạt được thành công lớn hơn.

Với Bladerite khả năng phòng thủ chủ động thường thấy trong các trò chơi hành động truyền thống và triển khai cơ chế phòng thủ tự động cùng với hệ thống áo giáp tương ứng bị loại bỏ. Điều này cung cấp sự bảo vệ thân thiện cho những người mới tham gia trò chơi hành động và thể hiện kỹ năng cũng như chiến lược của người chơi.

Bladerite là gì
Giao diện chơi trong Bladerite

Bladerite tập trung vào Action Gauge, cơ chế dịch chuyển được thiết kế để cân bằng các anh hùng có phạm vi khác nhau, cho phép các anh hùng cận chiến và tầm xa cạnh tranh bình đẳng trong trò chơi.

Bladerite được triển khai trên blockchain Solana, một blockchain được xây dựng để áp dụng rộng rãi. Đó là mạng hiệu suất cao được sử dụng cho nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm tài chính, NFT, thanh toán và chơi game. Solana hoạt động như một cỗ máy trạng thái toàn cầu duy nhất, mở, có khả năng tương tác và phi tập trung. Ngoài game, Seeds Labs còn phát triển marketplace cho Bladerite cũng như các trò chơi sau này của họ, hiện cũng có volume giao dịch khá lớn.

Thông tin về Bladerite token

Sau khi tìm hiểu dự án Bladerite là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Bladerite là gì
Bladerite(Seeds Labs) - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Bladerite bao gồm: Hashkey, Blizzard, UOB, Signum, Infinity Ventures, Solana, Krust,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án Bladerite, một dự án GameFi battle royale được phát triển bởi Seeds Labs. Đây là một dự án game nên follow trong thời gian tới.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit