;

L3E7 là gì? Game nhập vai Cyberpunk City ấn tượng

NFTs

Posted by Louis Le - 16/05/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Tiếp tục là một bài viết về dự án GameFi được giới thiệu có tên L3E7.

L3E7 mới đây đã được giới thiệu và nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Spartan, SevenX, OKX, Forresight,...

Vậy cụ thể, L3E7 là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

L3E7 là gì?

L3E7 là một trò chơi RPG thế giới mở sử dụng các dịch vụ dựa trên vị trí, trong đó NFT hoạt động như cả vé trò chơi và chứng chỉ vốn sở hữu. Với lối chơi sáng tạo và các thành phố cyberpunk sống động được xây dựng từ dữ liệu Google Maps, L3E7 đã thu hút được sự chú ý nhờ cách tiếp cận trò chơi độc đáo. Với kế hoạch cải tiến liên tục và mở rộng toàn cầu, L3E7 đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi LBS, thu hút người dùng từ cả hai lĩnh vực Web2 và Web3.

L3E7 là gì
L3E7

Với L3E7 người chơi có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu, tham gia các trận chiến và tự do tương tác trong các cửa hàng trong thế giới thực để kiếm phần thưởng, bao gồm mã thông báo trong trò chơi và mã thông báo quản trị. Với danh sách phong phú gồm hơn 50 nhân vật và cơ hội khám phá hơn 10,000 thành phố ảo, L3E7 đã định nghĩa lại bối cảnh chơi game trực tuyến.

L3E7 là viết tắt của "Lagrange3 Earth’s 7win" trong đó Lagrange3 đề cập đến Lagrange Point 3, Earth's 7win là khái niệm tương tự 7 kỳ quan trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của L3E7

Game Play

Lối chơi chính của L3E7 tập trung vào trải nghiệm PVEVP không đồng bộ trên các building trong trò chơi, phản ánh các tòa nhà thực tế. Người chơi bảo vệ các địa điểm nổi tiếng trên Trái đất trong trận chiến PVEVP và tương tác với người chơi khác trong thế giới thực. Họ có thể tùy chỉnh đội hình nhân vật, tăng cấp và nâng cao thuộc tính để cải thiện hiệu suất chiến đấu và đạt thứ hạng cao hơn.

Technicality

L3E7 là trò chơi dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) 3D đầu tiên trên thế giới. Để tạo ra một bản trình bày thế giới thực 3D sống động, đội ngũ đã kết hợp công nghệ lập bản đồ hệ thống thông tin địa lý GIS) với công cụ trò chơi Unity mạnh mẽ.

Dữ liệu từ OpenStreetMap(OSM) được sử dụng để tạo mô hình khung dây 3D chi tiết của các building trên toàn cầu. Sau đó, mô hình khung dây được chuyển đổi thành các cấu trúc cyberpunk sáng tạo thông qua thuật toán độc quyền của L3E7. Chất lượng hình ảnh của các yếu tố môi trường như đạo cụ, hồ nước, cây cối cũng được nâng cao bằng các thuật toán đồ họa phức tạp.

Tính toàn diện

L3E7 có hai phiên bản: Indoor và Outdoor. Phiên bản Indoor dành cho tất cả các loại game thủ, bao gồm cả người chơi PC và người chơi ở các quốc gia hạn chế truy cập Google Maps. Phiên bản Outdoor dành riêng cho thiết bị di động và có truy cập vào Google Maps.

Quyền sở hữu của người chơi

L3E7 là một trò chơi Web3 Gaming với sự thay đổi lớn về quyền sở hữu của người chơi so với các trò chơi truyền thống. Trong các trò chơi truyền thống, nội dung và dữ liệu thuộc sở hữu của nhà phát triển, gây khó khăn cho người chơi khi muốn thanh lý tài khoản hoặc chuyển tài sản. Trong L3E7, tài sản được lưu trữ an toàn trên blockchain dưới dạng NFT, thực sự thuộc sở hữu của người chơi.

L3E7 giới thiệu tài sản NFT trong hệ sinh thái độc quyền, mang lại đặc quyền và tiện ích lâu dài cho người chơi. Mục tiêu của trò chơi là thu hút cả người chơi Web2 và Web3, mà người chơi Web2 không cần kiến thức về Web3 để tham gia. Doanh thu chủ yếu của L3E7 đến từ mua hàng trong ứng dụng và quan hệ đối tác IP.

Tuy quan trọng hơn, L3E7 cam kết chia sẻ lợi nhuận từ người chơi với những người nắm giữ NFT. Điều này được thực hiện thông qua các tính toán, kênh phân phối và tài liệu pháp lý. L3E7 cũng tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3 bằng cách cung cấp sự giáo dục và trao đổi kiến thức về Web3 cho người chơi. Khía cạnh xã hội của trò chơi đóng vai trò quan trọng trong việc chấp nhận và tham gia rộng rãi hơn trong cộng đồng trò chơi.

Thông tin về L3E7 token

Sau khi tìm hiểu dự án L3E7 là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

L3E7 áp dụng mô hình kinh tế mã thông báo kép, bao gồm $WORLD làm mã thông báo quản trị và $CYBER làm mã thông báo trong trò chơi.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

L3E7 là gì
L3E7 - Team

Nhà đầu tư và đối tác

L3E7 là gì
L3E7 - Investors

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về L3E7, một dự án game nhập vai RPG vừa được giới thiệu.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

Avalon là gì? MMO Metaverse được hỗ trợ bởi AI

Planet Mojo là gì? Hệ sinh thái Game Metaverse chiến lược trên Blockchain

Gunzilla Games là gì? Nền tảng blockchain dành cho game GUNZ

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit