;

Param Labs là gì? Hệ sinh thái GameFi thế hệ tiếp theo

NFTs

Posted by Louis Le - 28/05/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Các công ty, studio game hiện tại vẫn đang tích cực phát triển, xây dựng các nền tảng game thế hệ mới trên Web3 và Blockchain.

Và các dự án vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm và đầu tư từ các VC. Mới đây, một studio game có tên Param Labs vừa nhận được khoản đầu tư 7 triệu USD từ các quỹ như Animoca Brands, Delphi, Merit Circle, Mechanism,... Ở vòng trước đó, dự án cũng đã nhận được khoản đầu tư không được tiết lộ bởi Animoca Brands.

Vậy cụ thể hơn, Param Labs là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Param Labs là gì?

Param Labs là một studio phát triển blockchain và trò chơi AAA tập trung vào việc tạo ra các trò chơi tích hợp blockchain hàng đầu với tài sản kỹ thuật số do người chơi sở hữu.

Param Labs là gì
Param Labs

Trụ sở chính của Param Labs ở Châu Âu và Hoa Kỳ, họ dẫn đầu trong việc phát triển các trò chơi MMO chất lượng cao, nhằm mục đích kết hợp trò chơi truyền thống với Web3 thông qua trải nghiệm thân thiện với người dùng và hệ sinh thái bền vững.

Các dự án của họ bao gồm Multiplayer Game KIRAVERSE và avatar 3D sẵn sàng cho trò chơi có thể sử dụng trong các trò chơi Rockstar và Fortnite, Pixel To Poly, cùng nhiều trò chơi khác.

Kiraverse là gì?

Param Labs đang phát triển một hệ sinh thái trò chơi modular được quản lý bởi mã thông báo $PARAM, bao gồm nhiều trò chơi và IP nhằm mục đích mở khóa toàn bộ tiềm năng của trò chơi.

Kiraverse là trò chơi hàng đầu được Param Labs phát triển và chú trọng.

KIRAVERSE là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi toàn cầu được cung cấp bởi Unreal Engine 5, nơi người chơi có thể cạnh tranh, đạt được thành công và mở khóa hoặc thuê nhiều loại nhân vật, trang phục, vũ khí,...

Kiraverse là gì
Kiraverse - Param Labs

Kiraverse nhằm mục đích cách mạng hóa thế giới trò chơi bằng cách cho phép người chơi tích hợp liền mạch NFT vào lối chơi của họ mà không hề nhận ra rằng họ đang sử dụng chúng.

Điều này giúp người chơi không cần phải thiết lập ví hoặc mua tiền điện tử trước khi chơi, giúp người chơi ở mọi cấp độ và hoàn cảnh có thể tham gia ngay vào hành động dễ dàng hơn. Kiraverse mang lại giá trị thực tế ngay từ đầu, với môi trường phong phú và sáng tạo với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp để người chơi khám phá, kiếm tiền và vui chơi giải trí.

Kiraverse ra mắt với hai chế độ chơi gay cấn là Battle Royale và Elimination. Battle Royale sẽ cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau như Solos, Duos, Trios và Squad, trong khi chế độ Elimination sẽ cho phép 1v1 cho đến 10v10 căng thẳng. Người chơi có thể nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình bằng cách mở khóa các thành tích trong trò chơi cũng như sở hữu, mua hoặc thuê nhân vật, giao diện, vũ khí, v.v. Điều này có nghĩa là người chơi có cơ hội cá nhân hóa lối chơi của mình và nổi bật giữa đám đông.

Kiraverse-la-gi.jpg

Cả hai chế độ trò chơi này đều có thể được thưởng thức ở các mức độ và cường độ khác nhau, để đảm bảo nó phù hợp với cả người chơi bình thường và người chơi cạnh tranh hơn. Tiện ích mở rộng Free Extension mang đến cơ hội chơi giải trí và tận hưởng nhiều chế độ Battle Royale khác nhau.

Trong khi đó, Sweepstakes Extensio hoàn hảo cho những người chơi cạnh tranh muốn đạt được thành tích vô tận trong trò chơi. Tất cả những gì họ phải làm là sống sót và giành chiến thắng. The Earn Per Kill Extension mang đến hành động không ngừng nghỉ với số lần hồi sinh vô tận. Mỗi lần tiêu diệt được nhiều điểm hơn, khiến trò chơi này hoàn toàn phù hợp với những người chơi yêu thích lối chơi đậm chất hành động.

Thông tin về Param token

Sau khi tìm hiểu dự án Param Labs là gì?. Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

$PARAM là mã thông báo gốc của Param Labs

Token Metric

  • Token name: Param token
  • Ticker: PARAM
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Governance, Utility
  • Total Supply: 2,000,000,000
  • Circulating Supply: TBA

Token Allocation

Param Labs là gì
$PARAM - Token Allocation

Token Vesting

Param Labs là gì
$PARAM - Token Vesting

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Param Labs là gì
Param Labs - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Param Labs là gì
Param Labs - Investors

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về Param hay Param Labs, một studio phát triển nền tảng game blockchain AAA.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit