;

Superstate là gì? Kết nối thế giới tài chính truyền thống và blockchain

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 28/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Với sự phát triển không ngừng của thế giới tài chính và công nghệ Blockchain. Real World Assets dự kiến sẽ là một xu hướng lớn sẽ bùng nổ trong tương lai mặc dù cần một khoản thời gian khá dài để hiện thực hoá điều đó.

Tại bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án RWA với CEO là đồng sáng lập của Compound(COMP) có tên là Superstate. Dự án này cũng vừa nhận được khoản đầu tư 14 triệu USD từ các quỹ như CoinFund, Arrington, Galaxy, Hack VC,... vòng trước đó cũng đã nhận được 4 triệu USD, tổng 18 triệu USD sau 2 vòng.

Vậy cụ thể hơn, Superstate là gì? mời các bạn tìm hiểu cùng CryptoViet Info nhé.

Superstate là gì?

Superstate là gì?
Superstate là gì?

Superstate là một công ty, dự án quản lý tài sản sử dụng công nghệ blockchain để hiện đại hóa các hoạt động đầu tư thông qua các sản phẩm tài chính được mã hóa.

Cách tiếp cận của Superstate nhằm mục đích làm cho các sản phẩm đầu tư hiệu quả hơn, minh bạch và dễ tiếp cận hơn, mang đến cho nhà đầu tư trải nghiệm liền mạch và an toàn. Superstate đã đệ trình một quỹ tương hỗ mở dựa trên Ethereum, quỹ trái phiếu chính phủ ngắn hạn Superstate, cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ(SEC).

Đặc điểm nổi bật của dự án Superstate

Tiếp cận hiệu quả và an toàn

Với cấu trúc dựa trên blockchain, Superstate tạo ra môi trường đầu tư hiệu quả, minh bạch và an toàn hơn cho các nhà đầu tư.

Quỹ chính phủ chính thức

Superstate tuân thủ luật pháp và đã nộp một đề xuất với SEC để thành lập Quỹ Chính phủ trái phiếu ngắn hạn Superstate, mở ra khả năng phát triển RWA trên toàn cầu một cách hoàn toàn tuân thủ.

Chỉ số đầu tư có điều chỉnh

Superstate chú trọng vào việc phát triển các sản phẩm đầu tư có chỉ số điều chỉnh trên blockchain, mang lại sự linh hoạt và hiệu suất cao cho các nhà đầu tư.

Tự điều chỉnh và tự giữ quỹ trên Blockchain

Superstate phát triển các quỹ có khả năng tự giữ và điều chỉnh trên blockchain, mang lại sự thuận tiện và tương tác đầy đủ cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm

Dưới sự lãnh đạo của CEO là Robert Leshner, người sáng lập nền tảng cho vay phi tập trung Compound (COMP) và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm khác. Superstate sẽ ngày càng mở rộng đội ngũ và dự án này sẽ kiến tạo ra các quỹ tư nhân để thu hút các nhà đầu tư và phát triển RWA một cách bền vững.

Thông tin về Superstate

Sau khi tìm hiểu dự án Superstate là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Superstate là gì
Superstate - Team

Đội ngũ phát triển của Superstate bao gồm:

 • Robert Leshner: CEO
 • Reid Cuming: COO
 • Jim Hiltner: Head of Business Development
 • Dean Swennumson: Head of Operations
 • Jon Walch: Engineering Lead
 • Justin Domingue: Interface Lead
 • Emily Coleman: Head of Marketing
 • Max Wolff: Senior Engineer

Nhà đầu tư và đối tác

Superstate là gì
Superstate - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của Superstate bao gồm: Distributed Global, CoinFund, Breyercapital, Galaxy, Arrington Capital, Road Capital, CMTDigital, Folius Ventures, Nascent, Hack VC, Modular Capital, Dept Of XyZ,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Superstate là gì? Kết nối thế giới tài chính truyền thống và blockchain, một dự án RWA . 

Với cam kết tạo ra những sản phẩm tài chính chất lượng cao và tuân thủ, Superstate đang mở ra một tương lai mà mọi người có thể tham gia vào thị trường đầu tư một cách linh hoạt và an toàn hơn. Chờ xem bao giờ họ làm được điều đó nhé.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Ingonyama là gì? Tối ưu hóa công nghệ Zero Knowledge Proofs
 • Stackr là gì? Kiến tạo Web3 với Micro-Rollups
 • Pimlico là gì? Đánh thức sức mạnh của Smart Wallets

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit