;

Stackr là gì? Kiến tạo Web3 với Micro-Rollups

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 13/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Với sự phát triển của công nghệ Blockchain, ngày các dự án cơ sở hạ tầng được triển khai để đáp ứng nhu cầu và đặc biệt mang lại sự thuận lợi hơn cho các nhà phát triển.

Mới đây, một dự án cơ sở hạ tầng trên Ethereum có tên Stackr được triển khai bởi Stackr Labs vừa nhận được khoản đầu tư 5.5 triệu USD từ các quỹ như Archetype, a16z, Spartan,...

Vậy cụ thể hơn, Stackr là gì? mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Stackr là gì?

Stackr Labs là gì
Stackr Labs là gì?

Stackr là một công ty công nghệ blockchain, chuyên về phát triển rollup, đặc biệt là micro-rollups. Những micro-rollups này được thiết kế để giúp nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Web3 có khả năng mở rộng bằng cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình Web2.

Với sứ mệnh phát triển hạ tầng cho Ethereum, Stackr Labs mang đến những giải pháp tiên tiến, đặt sự đổi mới và sự thuận tiện cho nhà phát triển vào trung tâm của mọi hoạt động.

Đặc điểm nổi bật của dự án Stackr

Kiến trúc Modul

Stackr Labs tập trung vào việc phát triển rollup theo hướng micro, tạo ra một kiến trúc modul cho phép nhà phát triển tập trung hoàn toàn vào logic cụ thể của ứng dụng mà họ đang xây dựng. Điều này mang lại sự tự do cho nhà phát triển để thiết kế các máy trạng thái theo nhu cầu sử dụng của họ mà không gặp ràng buộc từ các giải pháp Layer 2 khác.

Chuyển đổi từ Web2 sang Web3

Stackr Labs không chỉ là một công cụ dành cho cộng đồng crypto-natives, mà còn hướng đến sự chuyển đổi từ Web2 sang Web3. Thay vì đặt toàn bộ ứng dụng lên chuỗi, Stackr Labs dự kiến rằng các ứng dụng Web2 sẽ ưa thích một phương pháp từ từ, bằng cách phi tập trung những phần cụ thể mà họ muốn đưa lên chuỗi.

Phương tiện thử nghiệm

Với số vốn mới nhận được, Stackr Labs dự kiến mở rộng đội ngũ và tung ra một mạng thử nghiệm. Điều này sẽ giúp nhà phát triển kiểm tra giải pháp trước khi triển khai chúng, mở ra khả năng tiếp cận cho mọi nhà phát triển và doanh nghiệp mong muốn kết nối thế giới Web3.

Với cam kết làm cho việc phát triển ứng dụng phi tập trung trở nên dễ dàng và mở rộng, Stackr Labs là địa chỉ đáng chú ý trên bản đồ Web3, hứa hẹn mở ra những khả năng mới cho cộng đồng blockchain toàn cầu.

Thông tin về token của Stackr Labs

Sau khi tìm hiểu Stackr là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển nền tảng Stackr 

Stackr Labs là gì
Kautuk Kundan - Founder & CEO - Stackr Labs

Hiện được biết đội ngũ phát triển của Stackr Labs có Kautuk Kundan (Founder & CEO - Stackr Labs)

Nhà đầu tư và đối tác của Stackr Labs

Stackr Labs là gì
Stackr - Investors

Nhà đầu tư và đối tác dự án Stackr bao gồm: Archetype, a16z Crypto CSS, Lemniscap, Superscrypt. ecosystem support program, a_capital, spartan, scalar capital,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Stackr là gì? Kiến tạo Web3 với Micro-Rollups, đây là một dự án, nhà phát triển cơ sở hạ tầng được triển khai trên Ethereum với micro-rollups.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Pimlico là gì? Đánh thức sức mạnh của Smart Wallets
 • Nocturne Protocol là gì? Bước đột phá bảo mật trên Ethereum
 • Verse DEX là gì? Dự án được xây dựng bởi đội ngũ Bitcoin.com

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit