;

SkyArk Chronicles là gì? Dự án Game phiêu lưu đỉnh cao với sự đầu tư của Binance Labs

NFTs

Posted by Dang Khoi - 15/01/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Với sự hồi phục của thị trường bất chấp khả năng sẽ có một cú điều chỉnh mạnh được dự đoán trong thời gian sắp tới. Các quỹ đầu tư mạo hiểm vẫn đang tích invest vào các dự án chất lượng để chuẩn bị cho một mùa bull run mới của thị trường.

Ở mảng GameFi, mới đây một dự án game phiêu lưu độc đáo dựa trên Blockchain có tên SkyArk Chronicles vừa nhận được khoản đầu tư 15 triệu USD do Binance Labs dẫn đầu.

Vậy cụ thể hơn, SkyArk Chronicles là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

SkyArk Chronicles là gì?

SkyArk Chronicles là gì
Sky Chronicles là gì?

Skyark Chronicles là một game AAA phiêu lưu dựa trên blockchain được phát triển bởi SkyArk Studio với sự kết hợp nhiều tính năng khác nhau, mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

Skyark Chronicles đưa ra khái niệm Play-to-Own (chơi để sở hữu), cho phép người chơi sở hữu hoặc trao đổi tài sản trong trò chơi. Nó sử dụng SkyTokens như một phần của hệ sinh thái và có các NFT có thể tương tác trên các tựa game khác nhau, nâng cao sự đa dạng trong lối chơi.

Với đội ngũ phát triển hàng đầu, SkyArk Chronicles đưa người chơi phiêu lưu vào thế giới đa dạng từ cảnh đẹp phong cảnh đến thành phố hiện đại.

Đặc điểm của nền tảng SkyArk Chronicles

SkyArk Chronicles là gì
SkyArk Multiverse

SkyArk Chronicles tự hào có một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm dày dặn trong các studio trò chơi AAA. Mục tiêu của họ là xây dựng trải nghiệm trò chơi Web 3.0 tốt nhất cho người chơi.

Cốt lõi của SkyArk Chronicles là trò chơi JRPG giả tưởng AAA có thể tương tác với NFT. Nền tảng trò chơi này giới thiệu bộ ba bao gồm hai tựa GameFi là "House of Heroes" và "Legends Arise", cùng với SocialFi Metaverse.

Tâm điểm của SkyArk Chronicles là Guild "Airship" (NFT), cho phép các thủ lĩnh bang hội tuyển dụng thành viên và thúc đẩy sự hợp tác thông qua các sự kiện, nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu của nhóm, cùng với phần thưởng cho việc tham gia tích cực.

SkyArkVerse - Đa vũ trụ được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto

SkyArk Chronicles giới thiệu với người chơi SkyArkVerse, một đa vũ trụ được tạo ra bởi vị thần huyền thoại, Satoshi Nakamoto.

Vương quốc rộng lớn này bao gồm quái vật, anh hùng, phong cảnh kỳ ảo và vương quốc đô thị. Người chơi có thể khám phá quyền sở hữu SkyLands, SkyHeroes, SkyLegends, v.v. trên đa vũ trụ, multiverse, mỗi vũ trụ mang đến những cơ hội duy nhất để khám phá và mở rộng.

Thông tin về token của SkyArk Chronicles

Sau khi tìm hiểu SkyArk Chronicles là gì? Hãy cùng CryptoViet Infn tìm hiểu về token dự án nhé!

SkyArk Chronicles sử dụng 2 loại token chính trên hệ sinh thái của mình là $SAR và $REO, 2 mã thông báo này sẽ đóng vai trò then chốt trên SkyArk Metaverse, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và tương tác trong nền tảng trò chơi.

Tokenomic chưa được công bố, CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Roadmap

SkyArk Chronicles là gì
Roadmap - SkyArk Chronicles

Đội ngũ phát triển dự án

SkyArk Chronicles là gì
SkyArk Chronicles - Team

Đội ngũ phát triển dự án SkyArk Chronicles bao gồm:

 • Chris Ng: CEO & Co-Founder
 • Kelvin Chua: COO & Co-Founder
 • Jonathan Zhang: Co-Founder
 • Jay Too: Co-Founder
 • ...

Nhà đầu tư và đối tác

SkyArk Chronicles là gì
SkyArk Chronicles - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của SkyArk Chronicles bao gồm: Binance Labs. bitscale Capital, Signum Capital, Kyros Ventures, UOB Ventures Management GUIFI Play x Earn,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin SkyArk Chronicles là gì? Dự án Game phiêu lưu đỉnh cao với sự đầu tư của Binance Labs, một dự án game phiêu lưu chất lượng AAA với sự đầu tư của Binance Labs và nhiều quỹ lớn khác.

Đây là một dự án tiềm năng để follow đợi trend game quay trở lại. Hiện tại dự án này đang triển khai và có mint NFT sớm, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Tìm hiểu thêm:

 • Farcana là gì? Game bắn súng 4v4 cùng với hệ thống giải thưởng Bitcoin
 • XAI là gì? Blockchain Layer 3 được xây dựng trên Arbitrum cho Gaming
 • EthXY là gì? Dự án Game đầu tiên phát hành trên Telegram

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit