;

Farcana là gì? Game bắn súng 4v4 cùng với hệ thống giải thưởng Bitcoin

NFTs

Posted by Minh Hieu - 21/12/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Như ở các bài viết trước về GameFi, mình đã từng nói GameFi sẽ quay lại trở lại mạnh mẽ hơn cũng với các tựa game chất lượng.

Ở bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn một tưa game mới có tên là Farcana. Dự án GameFi này vừa nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ như Animoca Brands, Polygon, Merit Circle,... Ở vòng trước đó dự án này cũng đã nhận một khoản đầu tư không được tiết lộ bởi Animoca Brands, ông trùm invest GameFi.

Vậy cụ thể, Farcana là gì? mời các bạn tìm hiểu về dự án game này cùng CryptoViet Info nhé.

Farcana là gì?

Farcana Game là gì
Farcana là gì?

Farcana là tên của một studio game, đồng thời cũng là tên của một tựa game bắn súng đội chiến được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5, trò chơi này không chỉ mang lại trải nghiệm độ chơi 4v4 độc đáo mà còn kết hợp các yếu tố chiến thuật và chiến lược.

Với hệ thống giải thưởng Bitcoin độc đáo, Farcana không chỉ thu hút hàng nghìn người chơi mà còn đưa ra những tính năng sáng tạo như "Free Mint" Bitcoin ordinals trong thế giới game Web3 cao cấp.

Trải qua những giải đấu hấp dẫn, chế độ battle royale trên hành tinh Mars được terraform và mô hình kinh tế chơi để đào (Play-to-Hash) liên kết với khả năng đào Bitcoin thực tế, Farcana hứa hẹn một hành trình giải trí không giới hạn.

Đặc điểm nổi bật của game Farcana

Khả năng bắn súng góc nhìn thứ 3 4x4

Farcana Game là gì
Farcana có 4 Stars với các đặc tính chiến đấu khác nhau
 • Bắn súng chiến thuật nhịp độ nhanh: Farcana là một trải nghiệm bắn súng nhập vai, nhịp độ nhanh đưa người chơi quay trở lại với những game bắn súng cổ điển. Với sự nhấn mạnh vào chuyển động nhanh và ra quyết định nhanh, người chơi phải dựa vào vũ khí và khả năng của mình để giành chiến thắng.
 • Nhân vật và vai trò độc đáo: Trò chơi cung cấp 24 nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật có khả năng và phong cách chơi riêng biệt. Farcana đã cải tiến hệ thống vai trò cổ điển để tạo ra động lực nhóm sâu sắc hơn, mang tính chiến thuật hơn nhằm khen thưởng tư duy chiến lược và chiến thắng.
 • Vũ khí đa dạng: Cơ chế bắn súng của Farcana được thiết kế để mang lại trải nghiệm bài bản và thỏa mãn. Mỗi loại vũ khí trong Farcana đều mang lại cảm giác độc đáo và các chế độ bắn thay thế giúp tăng thêm chiều sâu cho lối chơi.
 • Trò chơi cạnh tranh: Farcana được thiết kế để mang lại trải nghiệm cạnh tranh chất lượng cao và chính xác, đáp ứng sự mong đợi của những người chơi sành điệu nhất. Hơn nữa, trò chơi tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm xem liền mạch cho khán giả đồng thời thể hiện kỹ năng và chiến lược của người chơi trong bối cảnh cạnh tranh.

Vũ khí đa dạng

Farcana Game là gì
Vũ khí trong Farcana game

Vũ khí trong game được chia thành nhiều loại dựa trên sở thích và nhu cầu của người chơi.

Chế độ trò chơi

Farcana vời nhiều chế độ trò chơi sáng tạo khác nhau đang được phát triển với trọng tâm là trải nghiệm hấp dẫn và hấp dẫn cho người chơi.

 • Chiến thuật: Các chế độ trò chơi chiến thuật được thiết kế để thách thức người chơi đạt được các mục tiêu cụ thể một cách kịp thời và có tính chiến lược. Các chế độ này sẽ tập trung vào một mục tiêu duy nhất và xây dựng lối chơi xoay quanh mục tiêu đó, chú ý đến chi tiết và điều chỉnh các quy tắc nhỏ để phù hợp với điều kiện trò chơi của chúng tôi. Farcana sẽ cung cấp cả hai chế độ chiến thuật cổ điển như points cart và the flag.
 • Chiến lược: Các chế độ trò chơi chiến lược nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần đồng đội và chiến lược, yêu cầu người chơi phối hợp chuyển động và dự đoán hành vi của đội đối phương. Farcana sẽ phát triển các chế độ chiến lược cổ điển như đặt và gỡ bom. Ngoài ra, họ sẽ phát triển các chế độ bắn súng độc đáo lấy cảm hứng từ các trò chơi MOBA, chẳng hạn như bắt giữ nhiều vật thể khác nhau trên bản đồ, chọc thủng nhiều tuyến phòng thủ,
 • Giải trí: Các chế độ trò chơi arcade được thiết kế nhằm mục đích giải trí thuần túy, kết hợp cơ chế và lối chơi từ các thể loại khác. Các chế độ này không nhằm mục đích thể hiện kỹ năng của người chơi và có thể thiếu sự tương tác giữa các đội.

Thông tin về token của game Farcana

Sau khi tìm hiểu dự án Farcana là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Farcana Studio là một studio chơi game nổi tiếng có trụ sở tại UAE, với đội ngũ hơn 120 chuyên gia có tay nghề cao.

Farcana tích hợp công nghệ blockchain với việc phát triển trò chơi truyền thống để mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn, liền mạch.

Farcana Game là gì
Farcana Game - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Farcana Game là gì
Farcana game - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của Farcana bao gồm: Animoca Brands, Polygon Ventures, Fenbushi Capital, Merit Circle, Rarestone, MM Pro Trust,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Farcana là gì? Game bắn súng 4v4 cùng với hệ thống giải thưởng Bitcoin. Đối với các bạn quan tâm đến GameFi thì đây là một dự án rất nên theo dõi trong thời gian tới.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • XAI là gì? Blockchain Layer 3 được xây dựng trên Arbitrum cho Gaming
 • EthXY là gì? Dự án Game đầu tiên phát hành trên Telegram
 • Citadel là gì? Game khám phá vũ trụ độc đáo trên Blockchain

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit