;

Interlock là gì? Giải pháp an ninh mới cho Web3

Hệ Sinh Thái

Posted by Alex Trinh - 08/04/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Lịch sử cho thấy nhiều vụ đánh cắp NFT và hack ví DeFi đe dọa người dùng Web3. Đòi hỏi cần có các dự án, giải pháp để giải quyết, hạn chế được vấn đề này để chuẩn bị cho một chu kỳ tăng trưởng tiếp theo của thị trường an toàn hơn.

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án cung cấp giải pháp, sản phẩm để giải quyết vấn đề trên, có tên là Interlock.

Vậy, cụ thể Interlock là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Interlock là gì?

Interlock là gì
Interlock là gì?

Interlock là một dự án tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm bảo mật dựa trên blockchain dành cho các cá nhân và doanh nghiệp, một hệ sinh thái các sản phẩm an ninh được cộng đồng xây dựng, nhằm bảo vệ DeFi.

Interlock tận dụng công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo(AI), khai thác sức mạnh của đám đông để chia sẻ dữ liệu tình báo về mối đe dọa thiết yếu giữa người dùng và doanh nghiệp, mang lại một mạng Internet an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Interlock muốn thay đổi mô hình an ninh bằng công nghệ blockchain và xoay quanh token của họ là $ILOCK.

Các sản phẩm của dự án Interlock

Interlock hiện có bộ ba sản phẩm là: ThreatSlayer, Bouncer, Autocrat.

Sản phẩm chính của họ hiện tại vẫn đang là ThreatSlayer.

ThreatSlayer

Interlock là gì
ThreatSlayer - Interlock

ThreatSlayer là sản phẩm mũi nhọn của Interlock, một tiện ích bảo mật miễn phí cung cấp cấp độ an ninh doanh nghiệp, bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa dựa trên trình duyệt và sẽ thưởng cho người dùng $ILOCK khi chia sẻ dữ liệu bảo mật được ẩn danh.

Bằng cách chia sẻ dữ liệu bảo mật một cách chủ động, người dùng ThreatSlayer đóng góp vào việc nâng cao mạng lưới và sự an toàn tổng thể của sản phẩm. Đồng thời, họ cũng giúp đặt nền móng cho doanh nghiệp tạo ra doanh thu từ thông tin và phần mềm bảo mật của Interlock.

ThreatSlayer tương thích với trình duyệt Chrome, Brave, Opera và Edge. ThreatSlayer sử dụng công nghệ lõi, AI Threat Detection, để nhận diện các đặc điểm của các trang web độc hại. Là một giải pháp bảo mật tích cực, ThreatSlayer bảo vệ người dùng trước khi các vấn đề nảy sinh, và quá trình cài đặt một cú nhấp chuột đơn giản của nó cũng làm tăng sự hấp dẫn.

Bouncer

Bouncer là sản phẩm bot trên discord của Interlock, nó sẽ ngay lập tức quét các liên kết và loại bỏ những liên kết nguy hiểm từ các kênh discord của cộng đồng.

Autocrat

Autocrat, một giải pháp API do Interlock phát triển, được thiết kế để dễ dàng đánh giá tính bảo mật của các URL được sử dụng trong ứng dụng của người dùng, trải nghiệm trên trình duyệt hoặc trong các liên kết đã truy cập.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Interlock

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Interlock bao gồm:

 • Giải pháp đa phương tiện: Interlock cung cấp một loạt các sản phẩm an ninh, từ tiện ích mở rộng cho trình duyệt đến các giải pháp an ninh doanh nghiệp, tất cả được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain.
 • Thưởng cho người dùng: Người dùng của Interlock không chỉ được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến mà còn được thưởng bằng token $ILOCK khi chia sẻ dữ liệu an ninh.
 • Hợp tác cộng đồng: Cộng đồng Interlock gồm người dùng tiện ích mở rộng, các thợ săn tiền thưởng, doanh nghiệp và đối tác, tất cả đều hợp tác để tạo ra một Web3 an toàn hơn.

Thông tin về token dự án Interlock

Sau khi tìm hiểu dự án Interlock là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Interlock token
 • Ticker: ILOCK
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Governance, Utility
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Interlock là gì
$ILOCK - Token allocation

Vesting Schedule

Interlock là gì
$ILOCK - Token Vesting

Tiện ích mã thông báo

 • Reward
 • Staking
 • Fee

Roadmap

Interlock là gì
Interlock - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Interlock là gì
Interlock - Team

Đội ngũ phát triển dự án Interlock bao gồm:

 • Rick Deacon: CEO
 • AndrewCiaccia: CMO
 • Nick Zicovic: CTO
 • Trevah Toloy: Operations Manager

Nhà đầu tư và đối tác

Các nhà đầu tư của Interlock bao gồm: Outmore Ventures, CryptoViet Ventures, 8186 Ventures, GAINS Associates, Pluto Ventures, KON, MaxStealth, RBC, FishDAO, Damo Labs, Waterdrip Capital và Scorpio VC.

 • Updating...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Interlock là gì? Giải pháp an ninh mới cho Web3. Interlock không chỉ là một dự án an ninh mới trong không gian Web3 mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một môi trường Web3 an toàn và minh bạch hơn.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Cluster Protocol là gì? Nền tảng kết hợp AI, Blockchain và GPU
 • Unibit là gì? Tích hợp liền mạch hệ sinh thái BRC20 và EVM
 • Espresso Systems là gì? Blockchain Layer 1 là điểm đến cho các Layer 2

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit