;

Helika là gì? Giải pháp cần thiết cho các Studio Game Web3

NFTs

Posted by Minh Hieu - 27/02/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Công nghệ Blockchain và Web3 ngày càng phát triển, dự kiến trend game sẽ quay trở lại bùng nổ với chất lượng cao hơn, đến hiện tại các studio phát triển các dự án game chất lượng vẫn đang nhận được sự quan tâm và đầu tư rất lớn từ các quỹ đầu tư. Để thúc đẩy sự phát triển cho mảng GameFi, các studio rất cần các nền tảng, giải pháp quản lý trò chơi, cũng như phân tích, tiếp thị để tăng cường chất lượng trò chơi và giới thiệu đến người dùng với các trải nghiệm tốt nhất.

Mới đây, một nền tảng như vậy có tên Helika vừa được giới thiệu đến cộng đồng. Helika cũng đã nhận được khoản đầu tư tổng 12.6 triệu USD  sau ba vòng từ các quỹ lớn như Pantera, Diagram, Big Brain,...

Vậy cụ thể hơn, Helika là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Helika là gì?

Helika là gì
Helika

Helika là nền tảng phân tích trò chơi Web3 cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành để hỗ trợ các studio Game xây dựng, phát triển và tối ưu hóa trò chơi.

Helika cung cấp các công cụ toàn diện để thu hút người dùng, tiếp thị, quản lý trò chơi và phân tích trên chuỗi, cho phép các studio trò chơi đưa ra quyết định sáng suốt, dựa trên dữ liệu và tối ưu hóa hiệu suất, tăng doanh thu của người dùng và hơn thế nữa.

Bộ giải pháp của nền tảng Helika

Helika là gì
Helika - Solutions

Quản lý trò chơi

Phân tích trong trò chơi của nền tảng Helika bao gồm người dùng, mức độ tương tác, tỷ lệ giữ chân và doanh thu. Helika làm phong phú nó bằng dữ liệu web3 để thúc đẩy phân tích sâu hơn về hành vi của người dùng và tối ưu hóa sản phẩm.

Helika là gì

Từ đó sẽ giúp các studio đưa ra quyết định đồng thời đi sâu và cân bằng để thúc đẩy mức độ tương tác, khả năng kiếm tiền và tỷ lệ giữ chân cao hơn cho các trò chơi của họ.

Phân tích trên chuỗi

Helika là gì

Các sản phẩm phân tích trên chuỗi của dự án Helika được thiết kế để cung cấp các giải pháp dựa trên dữ liệu sâu sắc cho nhu cầu của người dùng.

Công nghệ Marketing

Helika là gì

Nền tảng Helika trao quyền cho các nhà tiếp thị bằng các giải pháp cần thiết để thúc đẩy và tối đa hoá danh thu trong khi giảm chi phí tiếp thị bằng cách cung cấp phân bổ các kênh chuyên sâu, chi tiêu quảng cáo được tối ưu hoá và tăng khả năng hiển thị trong các nhóm tệp khách hàng.

Social Analytics

Khám phá mức độ tương tác xã hội của cộng đồng trên twitter và discord bằng cách sử dụng nhiều số liệu hiệu suất chiến dịch và nội dung khác nhau. Từ đó đưa ra các quyết định chính xác hơn dựa trên dữ liệu.

Thông tin về token dự án Helika

Sau khi tìm hiểu dự án Helika là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Helika là gì
Helika - Team

Đội ngũ phát triển dự án Helika bao gồm:

 • Anton Umnov: Chief executive officer
 • Lucas Fulks: Chief product officer
 • Cori Grohman: Chief technology officer

Nhà đầu tư và đối tác

Helika là gì
Helika - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Helika bao gồm: Pantera, Sparkle Ventures, Diagram, Sfermion, Fenbushi Capital, Big Brain Holdings,..

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Helika là gì? Giải pháp cần thiết cho các Studio Game Web3. Một dự án cung cấp các giải pháp quản lý, phát triển cho các studio Game.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Orivium là gì? Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn trên Arbitrum
 • SkyArk Chronicles là gì? Dự án Game phiêu lưu đỉnh cao với sự đầu tư của Binance Labs
 • Farcana là gì? Game bắn súng 4v4 cùng với hệ thống giải thưởng Bitcoin

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit