;

Connext Network là gì? Giao thức di chuyển tài sản

Hệ Sinh Thái

Posted by Louis Le - 05/09/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Connext Network là một trong những dự án giao thức hàng đầu trong lĩnh vực di chuyển tài sản trên blockchain, với sự hướng dẫn và đầu tư từ một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành, Polychain Capital. 

Vậy cụ thể Connext Network là gì? Trong bài viết này, hãy cùng CryptoViet Info khám phá sâu hơn về dự án hiểu rõ về tầm quan trọng của giao thức này trong việc cải thiện khả năng tương tác và giao dịch trên các mạng blockchain khác nhau.

Connext Network là gì?

connext-la-gi-5.jpg

Connext Network là một cross-chain bridge cho phép chuyển tiền nhanh chóng các chuỗi tương thích EVM và hệ thống Layer 2. Connext bridge là ứng dụng hàng đầu của Connext giành cho người dùng và nhà phát triển để trải nghiệm các hoạt động xuyên chuỗi.

Tại sao Connext lại cần thiết?

Trong những năm qua, vô số hệ sinh thái blockchain mới đã bắt đầu xuất hiện. Cùng với các hệ sinh thái mới này, có nhiều trường hợp sử dụng mới cho công nghệ sổ cái phân tán, chẳng hạn như tài chính phi tập trung DeFiNFT. Sự tăng trưởng liên tục tăng tốc này đặt ra hai thách thức chính: giao tiếp chuỗi chéo và khả năng tiếp cận hệ sinh thái.

Sự gia tăng độ phức tạp trong hệ sinh thái blockchain làm phức tạp quá trình truy cập các hệ sinh thái khác nhau và các ứng dụng được xây dựng trong các hệ sinh thái này. Đồng thời, các nhà phát triển blockchain đang gặp khó khăn trong việc kết nối sản phẩm của họ với các hệ sinh thái blockchain khác để liên lạc xuyên chuỗi. Connext được sinh ra với sứ mệnh kết nối các mạng lưới blockchain với nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm của Connext là gì?

Không có sự tham gia của bên thứ 3

Không giống như các giao thức tương tác khác, Connext Network không giới thiệu các bên thứ ba để liên lạc giữa các chuỗi. Điều này có nghĩa là Connext cung cấp cho người dùng sự bảo mật tài sản của họ.

Khả năng mở rộng

Connext Network được thiết kế để hoạt động theo cách giống nhau trên mọi hệ thống và có thể được các nhà phát triển mở rộng để hỗ trợ các loại hình giao tiếp mới. Điều này có nghĩa là nó có thể nhanh chóng được mở rộng cho tất cả các chuỗi và trường hợp sử dụng.

Chi phí thấp

Kiến trúc của Connext Network giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng, đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi xây dựng Connext bridge.

Thông tin về Token của dự án Connext

Sau khi tìm hiểu Connext Network là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án nhé!

Token Metric

 • Token name: Connext Token.
 • Ticker: NEXT.
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0xfe67a4450907459c3e1fff623aa927dd4e28c67a
 • Token type: Utility, governance
 • Total Supply: 1,000,000,000 NEXT.
 • Circulating Supply: 106,841,704

Token Allocation

 • Early Backers: 22.43%
 • Ecosystem & Strategic Backers: 11.24%
 • Early Team & Advisors: 11.61%
 • Community: 50.94% (bao gồm Airdrop)

connext-la-gi-1.jpg

Vesting Schedule

Updating....

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Connext Network đã trải qua tổng cộng3 vòng gọi vốn với số tiền huy động được lên đến $21.7M. Các nhà đầu tư nổi bật của Connext bao gồm Polychain, Polygon, Coinbase Venture OKX Venture, #Hashed cùng một số nhà đầu tư khác.

connext-la-gi-2.jpg

connext-la-gi-3.jpg

connext-la-gi-4.jpg

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết Connext Network là gì? Giao thức di chuyển tài sản được dẫn đầu bởi Polychain. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

 • Sommelier Finance là gì? Quản lý tài sản bằng Cosmos SDK
 • LuminaDEX là gì? Sàn DEX trên hệ sinh thái Mina
 • Delphinus Lab là gì? Nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng máy ảo zkWASM

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit