;

Bracket Protocol là gì? Dự án được ươm mầm bởi Binance Labs

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 20/06/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Bracket Protocol là một dự án đáng chú ý trong lĩnh vực DeFi, được Binance Labs hỗ trợ và đầu tư. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm tài chính phân cấp dễ sử dụng và tiện lợi, Bracket Protocol đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Vậy Bracket Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về dự án này nhé!

Bracket Protocol là gì?

bracket-protocol-la-gi-5.jpg
Bracket Protocol là gì?

Bracket Protocol là một công cụ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, được tạo ra để giúp người mua thực hiện các vị thế đòn bẩy trên các tài sản như BTC, ETH, AVAX, SOL, USDT và nhiều loại tài sản khác. Nó được thiết kế đơn giản hóa các sản phẩm option truyền thống để đáp ứng nhu cầu của môi trường Web3.

Các sản phẩm của Bracket Protocol là gì?

Channels và Epochs là 2 sản phẩm cốt lõi của Bracket Protocol nhằm tạo ra lợi nhuận dựa trên thời gian mà giá của tài sản duy trì trong một phạm vi giá trị. Cả hai cung cấp các giao dịch đòn bẩy và được thanh toán bằng các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau như ETH và USDC.

Channel

bracket-protocol-la-gi-2.jpg
Channel là một sản phẩm của Bracket Protocol

Channel là một phương thức giao dịch cho phép nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận dựa trên thời gian mà giá của một tài sản duy trì trong một phạm vi giá trị nhất định. Dưới đây là một ví dụ để giải thích cơ chế Channel:

Giả sử bạn quan tâm đến giá Bitcoin (BTC) và bạn dự đoán rằng giá BTC sẽ duy trì trong khoảng từ $28,556 đến $28,843 trong vòng 24 giờ. Bạn có thể chọn một Channel có đặc điểm như sau: đòn bẩy 3x và thời hạn là 24 giờ.

 • Lợi nhuận tối đa: Đây là khả năng tạo ra lợi nhuận tối đa mà một Channel có thể đem lại. Trong ví dụ này, Channel BTC có đòn bẩy 3x, nghĩa là nếu giá BTC duy trì trong phạm vi giá trị từ $28,556 đến $28,843 trong 24 giờ, bạn có thể nhận được lợi nhuận tối đa là 3 lần số tiền bạn đặt cược.
 • Term: Đây là thời gian bắt đầu và kết thúc của Channel, tính từ thời điểm bạn mua Channel. Trong ví dụ này, thời hạn của Channel là "24 giờ".
 • Channel Range: Đây là phạm vi giá trị mà giá BTC phải duy trì trong suốt thời hạn của Channel. Trong ví dụ này, phạm vi giá trị của Channel là $28,556 - $28,843.
 • Bạn có thể thu hồi số tiền đã đặt cược trong 8h đầu tiên nếu giá BTC vẫn duy trì trong Channel Range. Sau 8h, số tiền đặt cược không thể thu hồi cho đến hết thời gian đặt cược.

Ngoài đòn bẩy 3x, Bracket Protocol còn cung cấp đòn bẩy 6x và 9x với Channel Range tương ứng 3 ngày và 10 ngày.

Epoch

bracket-protocol-la-gi-3.jpg
Epoch là một sản phẩm của Bracket Protocol

Epoch là một hệ thống cung cấp các Channel định kỳ . Khác với Channel, Epoch của Bracket Protocol cho phép các Nhà đầu tư có thể đặt cược vào sự thay đổi giá của các tài sản trong một khoảng giá cụ thể hoặc trong trường hợp giá vượt ra khỏi khoảng đó.

Người đầu tư có thể chọn "Stay In" hoặc "Beak Out" trong kênh. "Stay In" có nghĩa là người đầu tư tin rằng giá sẽ tiếp tục nằm trong khoảng giá, trong khi "Beak Out" có nghĩa là giá sẽ vượt ra khỏi khoảng đó.

Sau khi đặt cược, bạn không thể rút tiền cho đến khi Epoch kết thúc. Epoch tự động thanh toán và kết thúc khi đến thời điểm hết hạn.

Bracket

bracket-protocol-la-gi-4.jpg
Bracket là một sản phẩm của dự án Bracket Protocol

Bracket là một sản phẩm cung cấp tính năng Long và Short các loại tài sản khác nhau như BTC, ETH, BNB,... với đòn bẩy lên đến 10x và thời hạn tối đa kéo dài trong 30 ngày.

Để tham gia Bracket, bạn cần chọn một kênh đầu tư phù hợp với dự đoán của mình. Nếu bạn dự đoán giá tài sản sẽ tăng, bạn chọn kênh "LONG", còn nếu bạn dự đoán giá sẽ giảm, bạn chọn kênh "SHORT". Bạn cần chọn channel mà tài sản mà bạn chọn có khả năng rơi vào phạm vi lợi nhuận của kênh đó để tối đa hóa lợi nhuận. Sau đó, bạn nhập số tiền bạn muốn đầu tư và xác nhận giao dịch trong ví của mình.

Sau khi đặt cược, bạn có thể kiểm tra trạng thái của các channel trong "My Brackets". Trang này sẽ hiển thị các channel bạn đã mua, tổng số tiền bạn đã đầu tư và lợi nhuận ước tính nếu các channel đó đạt được. Nếu các channel đạt được phạm vi lợi nhuận, bạn có thể claim lợi nhuận đó và rút tiền từ tài khoản của mình.

Thông tin về Token

Sau khi tìm hiểu Bracket Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Bebop nhé!

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

 • Updating...

Tiện ích mã thông báo

 • Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Bracket Labs là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và công nghệ blockchain. Công ty tập trung vào phát triển các sản phẩm tài chính thuộc lĩnh vực DeFi nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Đội ngũ của Bracket Labs bao gồm những chuyên gia tài chính và crypto có kinh nghiệm, người đã từng giữ các vị trí quan trọng tại các công ty tài chính hàng đầu. 

Nhà đầu tư và đối tác

Bracket Labs là một trong năm dự án được Binance Labs đầu tư nằm trong chương trình The Binance Labs Incubation Program. The Binance Labs Incubation Program là một chương trình ươm mầm các dự án blockchain sáng tạo để định hình tương lai của Web3.

Roadmap

 • Updating...

Lời kết

Vậy là bạn đã tìm hiểu qua bài viết Bracket Protocol là gì? Dự án được ươm mầm bởi Binance Labs. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Bracket Protocol là một dự án tiềm năng, được Binance Labs đánh giá cao và hỗ trợ mạnh mẽ. Với mục tiêu chính là tạo ra những sản phẩm tài chính thông minh và phân cấp cho người dùng DeFi, Bracket Protocol đã đạt được sự kết hợp độc đáo giữa sự phân cấp và công nghệ blockchain. 

Với những thành viên giàu kinh nghiệm trong ngành công nghệ và tài chính, dự án này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tài chính tiện lợi và đột phá cho cộng đồng DeFi.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit