;

Bebop là gì? Dự án được ươm mầm bởi Wintermute

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 15/06/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Bebop, một dự án ươm mầm bởi Wintermute, đã thu hút sự chú ý với một tính năng độc đáo khi thực hiện hoán đổi mã thông báo. Khác biệt với các mô hình tạo lập thị trường tự động (AMM) như PancakeSwap của Uniswap hay Binance Smart Chain, Bebop đã đưa ra một phương pháp giao dịch mới giúp tiết kiệm thời gian và phí gas khi giao dịch trên DEX.

Khác biệt với các mô hình tạo lập thị trường tự động (AMM) như PancakeSwap của Uniswap hay Binance Smart Chain, Bebop đã đưa ra một phương pháp giao dịch mới giúp tiết kiệm thời gian và phí gas khi giao dịch trên DEX. Vậy Bebop là gì? Bebop có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu nhé!

Bebop là gì?

Bebop là gì?
Bebop là gì?

Bebop là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mang đến một đột phá trong trải nghiệm người dùng khi giao dịch trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Nền tảng này cam kết không có sự thay đổi giá đột ngột (slippage) và mang đến sự minh bạch về phí giao dịch. Bebop luôn tìm kiếm cách để thực hiện giao dịch hiệu quả và đảm bảo hiệu suất cao cho tất cả người dùng.

 • Tìm hiểu thêm: DeFi là gì? 3 yếu tố chính của Tài Chính Phi Tập Trung

Tầm nhìn của dự án Bebop là gì?

Tầm nhìn của Bebop là tạo ra một môi trường giao dịch phi tập trung cho phép chuyển đổi giá trị giữa các tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Bebop tin rằng bất kỳ ai trên thế giới đều có thể giao dịch bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào lấy bất kỳ tài sản nào khác, từ NFT đến token với mức giá hợp lý. Bebop mong muốn tạo ra các hệ thống thực thi và chuyển giao tinh vi trên tất cả các chuỗi khối và tiêu chuẩn mã thông báo chính. 

Bebop hướng đến việc phát triển tính thanh khoản tiên tiến, thực thi thông minh và khả năng tương tác giữa các chuỗi, nhằm tăng tốc độ chấp nhận của người dùng DeFi. Mục tiêu của Bebop là mang lại trải nghiệm dễ sử dụng và minh bạch trên chuỗi khối.

Bebop-7.jpg
Dự án Bebop

Điều gì khiến Bebop trở nên khác biệt?

Bebop cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch khác nhau trong một giao dịch duy nhất, bao gồm hoán đổi mã thông báo này lấy mã thông báo khác hoặc hoán đổi một danh mục mã thông báo để lấy một mã thông báo cụ thể. 

Quan trọng nhất là phí mạng cho giao dịch nhiều mã thông báo trên Bebop thấp hơn đáng kể so với việc thực hiện từng giao dịch một cách riêng lẻ. Thay vì trả phí cho mỗi giao dịch riêng lẻ, người dùng chỉ cần trả một khoản phí gas cho giao dịch tổng hợp này. Điều này tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả. Việc người dùng có thể nhanh chóng thực hiện nhiều giao dịch trong một lần sẽ đặc biệt hữu ích trong lúc thị trường có biến động nhanh.

Bebop-6.jpg
Bebop

Thông tin về Token

Sau khi tìm hiểu Bebop là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Bebop nhé!

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

 • Updating...

Tiện ích mã thông báo

 • Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

 • Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

 • Bebop chưa các vòng công bố vòng raise fund, tuy nhiên có một điểm cực kỳ đáng lưu ý là dự án được Incubated bởi Wintermute, đây là đội MM hàng đầu thị trường hiện nay.

Roadmap

 • Updating...

Kết luận

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn thông tin về bài viết Bebop là gì? Dự án được ươm mầm bởi Wintermute. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Hiện tại thì dự án chỉ mới bắt đầu triển khai các sản phẩm nên mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm: 

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit