;

Fusionist là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án Fusionist

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 06/06/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Các VC lớn vẫn đang tiếp tục đầu tư và các studio, các dự án GameFi chất lượng. Mới đây, một Dapp, hệ sinh thái đa trò chơi có tên là Fusionist vừa được Binance Labs và FunPlus đầu tư với số tiền 6.6 triệu USD ở vòng Seed.

Cụ thể hơn, Fusionist là gì? Có gì đặc biệt mà lại được cả Binance Labs đầu tư? Mời các bạn cùng CryptoViet Info tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Fusionist là gì?

Fusionist là gì?
Fusionist là gì?

Fusionist là một công ty trò chơi dựa trên chuỗi khối phát triển các trò chơi Web3 chất lượng cao và sử dụng các NFT có thể sưu tập được. Hệ sinh thái đa trò chơi có thể mở rộng của họ, được xây dựng trên Unity, cung cấp bộ ba trò chơi khoa học viễn tưởng kết hợp giữa mô phỏng quản lý, game nhập vai chiến thuật và thể loại 4X chiến lược.

Các đặc điểm nổi bật của Fusionist

Fusionist tập trung vào phân khúc người chơi và tăng trưởng tự nhiên, Fusionist nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi Web3 thế hệ tiếp theo và mở rộng sang các mạng Layer 1 khác nhau.

Fusionist giới thiệu bộ ba trò chơi khoa học viễn tưởng, kết nối mô phỏng quản lý, game nhập vai chiến thuật và thể loại 4X chiến lược. Lấy bối cảnh vào những năm 2800 trong một thế giới nơi trái đất hầu như không thể ở được, series trò chơi mời người chơi đảm nhận vai trò Chỉ huy khi họ bắt đầu khám phá vũ trụ, tìm kiếm những ngôi nhà có thể ở được và gieo mầm cho loài người trên khắp thiên hà.

Nổi bật với lối chơi hấp dẫn, được thiết kế đẹp mắt và các NFT có thể sưu tầm được cùng với cơ chế nhiều trò chơi sáng tạo, Fusionist hướng tới mục tiêu tạo ra một không gian chơi trò chơi trên Web3 có thể mở rộng với phân khúc người chơi hiệu quả và tăng trưởng tự nhiên. Các trò chơi ban đầu sẽ được khởi chạy trên Chuỗi BNB trước khi mở rộng sang các mạng Layer 1 khác.

Fusionist đã nhanh chóng phát triển cộng đồng của mình lên 800.000 thành viên trong vòng năm tháng, sau khi ra mắt thành công ba sê-ri NFT và thử nghiệm Beta hiện tại trên nền tảng phân phối trò chơi điện tử, Steam.

Fusionist sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình phát triển trò chơi và xây dựng hệ sinh thái Endurance Mainnet. Kế hoạch tăng cường phát triển người dùng và tuyển dụng các chuyên gia chơi game và Web3 hàng đầu để tăng cường hơn nữa khả năng tăng trưởng và chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của Fusionist

Hệ sinh thái của Fusionist với hệ sinh thái Endurance đã mainnet thì họ triển khai bộ 3 trò chơi khoa học viễn tưởng.

Endurance là lớp cơ sở hạ tầng và cũng là mạng chính của Fusionist.

Endurance sẽ có khả năng lưu trữ tất cả các hành vi và thành tích của người dùng trên chain thông qua thiết lập BOAT (Mã thông báo thành tích ràng buộc trên chuỗi) của chúng tôi. Bằng cách chuyển đổi các điểm AP tập trung thành mã thông báo ACE, Endurance sẽ tăng cường liên kết người dùng, tính minh bạch, quyền riêng tư và bảo mật cho toàn bộ hệ thống.

Bộ 3 trò chơi:

Fusionist là gì
Game I: Colonize
Fusionist là gì
Game II: Conquer
Fusionist là gì
Game III: Unite

Các thông tin về Token dự án Fusionist

Sau khi tìm hiểu Fusionist là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thêm các thông tin về token dự án Fusionist nhé!

Thông số kỹ thuật

 • Token Name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Phân bổ

 • Updating...

Token Use

 • Updating...

Roadmap

 • Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Core team của Fusionist có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực game với mỗi người đều đã có 10 đến gần 20 năm kinh nghiệm. Ngoài ra còn có thành viên làm việc tại Tencent.

 • Technology Director: Charles D
 • Partnerships: Daniel F
 • Game Director(Founder & CEO): Ike T
 • Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Fusionist là gì
Fusionist - Nhà đầu tư
 • Được biết các nhà đầu tư lớn của Fusionist là Binance Labs và FUNPLUS.
 • Updating...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết Fusionist là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án Fusionist. Đây là một Dapp, hệ sinh thái game rất triển vọng trong tương lai với sự đầu tư của Binance Labs.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin dự án tại đây. Cùng chờ xem dự án này sẽ làm được gì trong tương lai gần nhé.

Đọc thêm: 

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit