;

Gensyn là gì? Dự án đào tạo AI được a16z đầu tư

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 13/06/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Với sự phát triển nhanh chóng và tính ứng dụng vào cuộc sống thì công nghệ AI hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Mới đây, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh có tên Gensyn AI đã có vòng huy động vốn với 43 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn như a16z, CoinFund,... nâng tổng số tiền được đầu tư lên hơn 50 triệu USD.

Gensyn AI với sản phẩm chủ đạo của họ hiện tại là giao thức Gensyn, một giao thức tính toán Machine Learning (ML) phi tập trung. Để tìm hiểu sâu hơn về Gensyn là gì? Mời các bạn cùng theo dõi tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Gensyn là gì?

Gensyn là gì?
Gensyn là gì?

Gensyn là một giao thức tính toán machine learning (máy học) phi tập trung dựa trên blockchain có thể kết nối tất cả phần cứng máy tính có khả năng học máy trên thế giới có khả năng thực hiện công việc đào tạo máy học, bao gồm cả GPU và CPU và làm cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu và học giả đều có thể truy cập được.

Theo Harry Grieve, Co-founder của Gensyn AI, Gensyn là một blockchain layer 1 - proof of stake dựa trên giao thức Substrate nơi diễn ra các giao dịch và các khối được thêm vào chuỗi.

Roadmap

  • Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Gensyn là gì
2 Founder của Gensyn - Harry Grieve & Ben Fielding
  • Founder của Gensyn bao gồm: Harry Grieve bà Ben Fielding

Nhà đầu tư và đối tác

Gensyn-la-gi
GenSyn - Investors
  • Các nhà đầu tư và đối tác của Gensyn bao gồm: a16z, Eden Block, Coin Fund, Canonical Crypto, Protocol Labs, Hypershere,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về bài viết Gensyn là gì? Dự án đào tạo AI được a16z đầu tư. Đây cũng là một dự án nên theo dõi và quan tâm trong thời gian tới.

Dự án vẫn chưa chưa có nhiều thông tin chính và chưa public whitepaper chính thức, nên mình sẽ tiếp tục cập nhật tại bài viết này, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit