;

AlloyX là gì? Giải pháp RWAs cho không gian DeFi

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 11/07/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong thế giới ngày càng phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi), AlloyX đã trở thành một nền tảng quan trọng cung cấp giải pháp cho các giao thức tín dụng cho tài sản thực (RWAs). Nhưng thực sự, AlloyX là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu nhé!

AlloyX là gì?

alloyx-la-gi-2.jpg
AlloyX là gì?

AlloyX là một nền tảng cung cấp các giải pháp cho các giao thức tín dụng cho tài sản thực (RWAs) trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). RWAs là các tài sản vật chất tồn tại trong thế giới thực, chẳng hạn như khoản vay, hóa đơn và bất động sản. AlloyX nhằm giải quyết các rủi ro và thách thức liên quan đến giao thức tín dụng trong RWAs và cung cấp giải pháp cho không gian DeFi.

Ưu điểm của AlloyX là gì?

Dự án AlloyX tập trung vào việc quản lý rủi ro đa dạng của các tài sản trong RWAs, bao gồm rủi ro liên quan đến địa điểm, ngành nghề, loại hình kinh doanh và chu kỳ trưởng thành. Ngoài ra, nền tảng này cũng giúp giải quyết các rủi ro đặc biệt liên quan đến DeFiblockchain, như rủi ro về thời gian ngưng hoạt động của blockchain, rủi ro hợp đồng thông minh, rủi ro quản trị và rủi ro giao thức.

Nhiệm vụ của AlloyX là thúc đẩy sự phát triển và áp dụng RWA bằng cách giải quyết các thách thức về thanh khoản và mở khóa tiện ích của chuỗi khối và tiền điện tử cho các trường hợp sử dụng thực tế.

alloyx-la-gi-3.jpg

AlloyX có những ưu điểm như sau:

 • Tính linh hoạt và khả năng kết hợp: Kiểm soát các chiến lược đầu tư của bạn bằng cách điều chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu thanh khoản, lợi nhuận mục tiêu và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Kết hợp các tài sản được liên kết trong thế giới thực một cách dễ dàng để tối đa hóa tiềm năng đầu tư.
 • Tăng cường thanh khoản: Có được khả năng tiếp cận thanh khoản và rút một phần vốn trước khi khoản vay đáo hạn nếu cần. Được hưởng sự linh hoạt trong việc quản lý vốn theo nhu cầu tài chính thay đổi của nhà đầu tư.
 • Đa dạng hóa: Xây dựng các chiến lược đầu tư đa dạng hóa bằng cách tập hợp vốn từ các giao thức tín dụng và kho bạc khác nhau của Hoa Kỳ. Bằng cách trải rộng các khoản đầu tư trên nhiều nhóm và tài sản, các nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.
 • Quy trình giới thiệu đơn giản hóa: Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc với quy trình giới thiệu được sắp xếp hợp lý của AlloyX. Hoàn thành một quy trình KYC duy nhất để có quyền truy cập vào nhiều giao thức tín dụng, loại bỏ sự phức tạp của các thủ tục lặp đi lặp lại.
 • Tự động tái đầu tư: AlloyX đơn giản hóa hành trình đầu tư bằng cách tự động tái đầu tư tiền vào mỗi kỳ thanh toán. Điều này giữ cho vốn của nhà đầu tư liên tục hoạt động để sinh lời, giảm thiểu tiền mặt nhàn rỗi và tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền.

Thông tin về Token của dự án AlloyX

Sau khi tìm hiểu AlloyX là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án AlloyX nhé! 

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Làm thế nào để kiếm AlloyX Token

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

AlloyX đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 2 triệu đô la do Hack VC dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Circle Ventures, DCG, Stratos, Lecca mạo hiểm, MH Ventures, Early Ventures Archblock, dao5 và Credix Finance.

alloyx-la-gi-1.jpg

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về dự án AlloyX là gì? Giải pháp RWAs cho không gian DeFi. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit