;

Magic Square là gì? Web3 App Store hàng đầu thị trường

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 11/07/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Magic Square là cửa hàng ứng dụng Web3 hàng đầu trong thị trường Crypto. Từ dApps đến DeFi, NFT và Game, Magic Square cung cấp một môi trường an toàn và thuận tiện để bạn khám phá và truy cập vào những ứng dụng phi tập trung đa dạng. Vậy Magic Square là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thêm về dự án tiềm năng này nhé!

Magic Square là gì?

Untitled.jpg
Magic Square là gì?

Magic Square là một nền tảng thích hợp cho người dùng khám phá và trải nghiệm các ứng dụng crypto, NFT, DeFi và GameFi được xác minh bởi cộng đồng và đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng một nền tảng để tiếp thị và tạo thu nhập từ các ứng dụng crypto chất lượng. 

Các sản phẩm của dự án Magic Square

Magic Square đang xây dựng cửa hàng ứng dụng cộng đồng đầu tiên được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung nhằm mang đến cho người dùng crypto một giao diện trực quan, dễ sử dụng để tương tác với crypto.

Magic Square cung cấp một loạt các sản phẩm trong hệ sinh thái của họ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng crypto. Dưới đây là một số sản phẩm chính của Magic Square:

Magic Store

magic-square-la-gi-1.jpg
Magic Store

Đây là cửa hàng ứng dụng cộng đồng đầu tiên được xây dựng để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung. Magic Store giúp người dùng khám phá và trải nghiệm các ứng dụng crypto được cộng đồng xác minh, đi kèm với tích hợp DeFi.

MagicID

magic-square-la-gi-2.jpg
Magic ID

Đây là một hệ thống đăng nhập bảo mật dựa trên SSI (Self-Sovereign Identity). Người dùng có thể đăng nhập vào tất cả các ứng dụng của họ bằng một MagicID duy nhất, giúp quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân.

Magic Space

magic-square-la-gi-4.jpg
Magic Space

Đây là bảng điều khiển cá nhân hóa cho người dùng, cho phép họ tổ chức, sử dụng và theo dõi hoạt động crypto của mình. Người dùng có thể quản lý tài khoản, theo dõi giao dịch và tài sản crypto của mình từ một nơi duy nhất.

Magic Community

magic-square-la-gi-5.jpg
Magic Community

Đây là một không gian cộng đồng riêng biệt trong Magic Square, nơi người dùng và nhà sáng tạo có thể thảo luận, hợp tác và chia sẻ thông tin về các ứng dụng, NFT, DeFi và GameFi.

Các sản phẩm này cùng nhau tạo nên một hệ sinh thái toàn diện và tương tác cho người dùng crypto và nhà phát triển ứng dụng trong Magic Square.

Magic Karma

magic-square-la-gi-6.jpg
Magic Karma

Là một điểm số cá nhân giúp theo dõi hoạt động của người dùng trong Magic Square. Điểm số càng cao, cộng đồng càng tin tưởng vào người dùng đó. Karma được tạo ra để thưởng cho người dùng những hành động tích cực.

Thông tin về Token của dự án Magic Square

Sau khi tìm hiểu Magic Square là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Magic Square nhé! 

Token Metric

 • Token name: Magic Square Token.
 • Ticker: SQR.
 • Blockchain: BSC.
 • Contract: Updating...
 • Token type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 1,000,000,000 SQR.
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

 • Updating...

Tiện ích mã thông báo

Quản trị (Governance): Mã thông báo SQR được sử dụng trong quá trình quản trị và ra quyết định trong Magic Square. Cộng đồng Magic Square có thể tham gia vào quá trình đưa ra quyết định về việc chọn lọc các ứng dụng được đặc trưng trên nền tảng, cũng như tham gia vào các trách nhiệm đưa ra quyết định. 

Tiếp thị (Marketing): Magic Square thực hiện mô hình tiếp thị quan trọng để đạt được thành công lâu dài. Magic Square nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà phát triển và nhà cung cấp dịch vụ để giới thiệu sản phẩm của họ. Magic Square hiện đang cung cấp Magic Boost và Hot Offers như là các kênh quảng cáo, và đội ngũ của họ liên tục mở rộng các cơ hội tiếp thị cho các nhà phát triển. Các chiến dịch Magic Boost, Hot Offer và các chiến dịch sắp tới khác sẽ được thanh toán bằng mã thông báo SQR.

Giới thiệu (Referrals): Chiến dịch giới thiệu là một công cụ đổi mới được cung cấp bởi Magic Square cho các nhà phát triển, nhằm mục tiêu tăng cơ sở người dùng và thu hút khách hàng mới. Các nhà phát triển có thể tạo các ưu đãi để mời thành viên cộng đồng Magic Square giới thiệu bạn bè của họ đến các ứng dụng.

Roadmap

Q1-2023

 • Public Launch - Phát hành chính thức phiên bản Beta công khai
 • Hot Offers - Các ưu đãi độc quyền dành cho cộng đồng Magic

Q2-2023

 • Quảng cáo (RTB)
 • Magic Activities - Các dự án có thể tổ chức các cuộc thi, bug bounties hoặc phân phát token một cách dễ dàng.
 • Gây quỹ - Private Round - Phase 2

Q3-2023 

 • Tích hợp DeFi - Tổng hợp các giải pháp DeFi phổ biến nhất vào một nơi
 • NFT Listing - Listing các dự án NFT

Q4-2023 

 • TGE - Tùy trên điều kiện thị trường
 • Quản trị - Người dùng có thể stake mã thông báo SQR và đề xuất / bỏ phiếu cho các thay đổi trong chức năng của Magic Store.

Đội ngũ phát triển dự án

magic-square-la-gi-7.jpgmagic-square-la-gi-8.jpgmagic-square-la-gi-9.jpgmagic-square-la-gi-10.jpg

Magic Square là một dự án có những người đứng sau là các chuyên gia trong ngành, những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực blockchain, những nhà phát triển phần mềm giàu kinh nghiệm và những người đam mê tiền điện tử.

Bao gồm:

 • Andrey Nayman (Co-Founder & CEO)
 • Benjamin Vodovozov (Co-Founder & CMO)
 • Steve Cho (Chief Product Offier)
 • Eugene Kyselev (Blockchain Architect)

Nhà đầu tư và đối tác

magic-square-la-gi-11.jpg
Nhà đầu tư và đối tác

Magic Square đã trải qua 3 vòng gọi vốn kể từ lần đầu vào 07-2022, tổng cộng dự án đã gọi được 4 triêu đô được dẫn đầu bởi các nhà đầu tư có tiếng như Binance Labs, Kucoin Labs, Crypto.com, Houbi Ventures, Gate Labs,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về dự án Magic Square là gì? Web3 App Store hàng đầu thị trường. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm: 

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit