;

OutDID là gì? Công cụ nhận dạng phi tập trung

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 11/07/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và công cuộc xây dựng Web3, các công cụ hỗ trợ cũng ngày càng được phát triển nhanh chóng. Một trong số đó là các công cụ liên quan đến vấn đề nhận dạng, xác minh, công cụ rất cần thiết đối với người dùng Web3 khi họ miễn cưỡng chia sẻ thông tin riêng tư của, cá nhân của mình để sử dụng nền tảng.

Mới đây một dự án có tên OutDID phát triển công cụ liên quan để mảng này đã nhận được khoản đầu tư 2.5 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Jump, Superscrypt, DUSK.

Vậy cụ thể hơn OutDID là gì? dự án này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

OutDID là gì?

OutDID là gì
Demo - OutDID

OutDID là nền tảng cung cấp công cụ xác minh ID hoàn toàn riêng tư, hạn chế trách nhiệm pháp lý về dữ liệu của các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến đồng thời giúp người dùng yên tâm khi biết rằng thông tin cá nhân của họ được an toàn.

OutDID giải quyết vấn đề nan giải về quyền riêng tư và khả năng xác minh bằng cách tận dụng Zero Knowledge Proofs để xác minh các tài liệu gốc do chính phủ ban hành mà không cần đến các bên trung gian sẽ thực hiện việc xác minh đó và cấp chứng thực. Điều này cho phép các nền tảng Web3 và Web2 giống nhau thực hiện xác minh danh tính theo cách hoàn toàn riêng tư và không tin cậy.

Đặc điểm nổi bật của dự án OutDID

 • 100% chống gian lận: Nghi ngờ giả mạo tài liệu nhận dạng cao tới 13.2%. Giải pháp của OutDID đảm bảo rằng các tài liệu là xác thực 100%.
 • Giảm chi phí >10 lần: Xác minh rẻ hơn so với các nhà cung cấp xác minh ID khác, cộng với việc không mất phí và tuân thủ xung quanh việc lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân.
 • Hơn 1 tỷ năng lực xác minh: Công nghệ Zero-Knowledge sáng tạo của OutDID cho phép xử lý nhu cầu tăng đột biến mà không tốn nhiều công sức.
 • Thời gian xác minh không quá 15s mọi thời điểm: Sau khi người dùng hoàn thành được các yêu cầu, kết quả xác minh sẽ xuất hiện trong vòng vài giây, mọi lúc.
 • 1 lần nhấp với tất cả các xác minh tiếp theo: Sau lần xác minh đầu tiên, người dùng có thể xác minh với bất kỳ trang web tương thích nào khác chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Thông tin về OutDID token

Sau khi tìm hiểu OutDID là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token của dự án nhé. Hiện tại dự án chưa có thông tin về việc triển khai token, CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

OutDID là gì
Zvezdin Besarabov & Ana-Maria Pricop

Zvezdin Besarabov & Ana-Maria Pricop là Co-Founder của dự án OutDID.

Nhà đầu tư và đối tác

OutDID là gì
Nhà đầu tư và đối tác

Các nhà đầu tư của OutDID bao gồm Jump, Superscrypt, Dusk.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án thông qua bài viết OutDID là gì? Công cụ nhận dạng phi tập trung. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Các thông tin mới của dự án sẽ được cập nhật ngay tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm: 

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit