;

Aark Digital là gì? 2 Cơ chế sáng tạo của Aark Digital

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 18/07/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Aark Digital là một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) đột phá, tạo ra một trải nghiệm giao dịch độc đáo. Với cơ chế sáng tạo, Aark Digital mang đến những cải tiến đáng chú ý trong việc cung cấp thanh khoản (LP) và kiến trúc AMM. 

Vậy Aark Digital là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu nhé!

Aark Digital là gì?

aark-digital-la-gi-1.jpg
Aark Digital là gì?

Aark Digital là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Aark cung cấp các công cụ và tính năng đặc biệt như Leveraged LP (nhà cung cấp thanh khoản có đòn bẩy) và giao dịch đòn bẩy cho các tài sản có thanh khoản thấp (Super Long Tail Assets). 

Điều này cho phép người dùng tạo ra thu nhập đòn bẩy từ việc cung cấp thanh khoản mà không phải chịu rủi ro lớn. Aark Digital sử dụng một kiến trúc AMM mới gọi là PMM, giúp tăng cường thanh khoản bằng cách kết hợp dữ liệu thanh khoản từ các sàn giao dịch trung tâm hàng đầu và tạo ra cơ hội khai thác lợi nhuận từ việc giao dịch các cặp tài sản khác nhau.

Cơ chế sáng tạo của dự án Aark Digital

Aark Digital LP(ALP)

ALP là một đổi mới trong cách nhà cung cấp thanh khoản (LP) hoạt động. Nó cho phép nhà cung cấp thanh khoản sử dụng các tài sản như stETH, BTC, USDC và nhiều tài sản khác để cung cấp thanh khoản. Đặc biệt, ALP cung cấp Leveraged LP, cho phép nhà cung cấp thanh khoản tận dụng đòn bẩy trong vị trí LP để kiếm lợi nhuận cao hơn. 

Đồng thời, ALP giảm thiểu rủi ro cho LP bằng cách tính phí funding và loại bỏ phí borrowing. Điều này giúp bảo vệ tài sản LP và tăng thu nhập đòn bẩy cho nhà cung cấp thanh khoản.

Parallel Market Maker (PMM)

Aark Digital giới thiệu một kiến trúc AMM mới gọi là PMM, phản ánh thanh khoản thực tế từ sổ lệnh của các sàn giao dịch tập trung hàng đầu như OKXBinance. Điều này giảm thiểu tác động giá cho nhà đầu tư đến mức thấp như các sàn giao dịch tập trung hàng đầu, làm cho Aark Digital trở thành sàn giao dịch có thanh khoản cao nhất trong số tất cả các DEXCEX.

Thông tin về Token của dự án Aark Digital

Sau khi tìm hiểu Aark Digital là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Aark Digital nhé! 

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating....

Nhà đầu tư và đối tác

Aark Digital đã đóng vòng gọi vốn Seed Round do Delphi Digital dẫn đầu với sự tham gia của OKX Ventures, Big Brain Holdings và Keyrock. Số tiền đầu tư cho vòng này không được tiết lộ.

aark-digital-la-gi-2.jpg
Nhà đầu tư và đối tác của dự án 

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về dự án Aark Digital là gì? 2 Cơ chế sáng tạo của Aark Digital. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit