;

Binance là gì? Hướng dẫn đăng kí Sàn Binance 2023

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 09/05/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Đối với các nhà đầu tư đang tiếp xúc với thị trường Crypto thì Binance có lẽ không phải là một khái niệm xa lạ. Đây được xem là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng bậc nhất hiện nay trên thị trường

Vậy Binance là gì? Bài viết sau CryptoViet Info sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sàn Binance nhé!

Binance là gì?

Binance là gì?
Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp các dịch vụ mua bán, giao dịch và lưu trữ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, và nhiều loại tiền điện tử khác. Sàn giao dịch Binance được thành lập vào năm 2017 và được đặt trụ sở tại Malta. 

Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và được sử dụng rộng rãi bởi các nhà đầu tư và người dùng trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao vào tháng 7 năm 2017, với trụ sở đặt tại Malta. Trước khi thành lập Binance, Changpeng Zhao là CEO của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx. Ông đã quyết định rời khỏi OKEx và thành lập Binance với mục tiêu cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử nhanh, an toàn và hiệu quả hơn. 

Từ khi thành lập, Binance đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và được sử dụng rộng rãi bởi các nhà đầu tư và người dùng trên toàn thế giới.

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance 2023

 • Đầu tiên các bạn hãy click vào đường dẫn sau: <Link>
Hướng dẫn đăng kì sàn Binance
Hướng dẫn đăng kì sàn Binance
 • Tại đây các bạn có thể sử dụng Email, số điện thoại, etc để đăng kí tài khoản.
Hướng dẫn đăng kì sàn Binance
Hướng dẫn đăng kì sàn Binance theo link ref của CryptoViet Info
 • Click vào đồng ý các điều khoản, và ấn confirm.
Untitled.jpg
Hướng dẫn đăng ký sàn Binance
 • Tiếp theo các bạn hãy thực hiện verify tài khoản thông quan sử dụng các giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư, Căn cước công dân, ect.
 • Tiếp tục điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn.

Sau khi thực hiện các bước, vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản sàn Binance.

Tổng quan về Sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance
Sàn giao dịch Binance

Các tính năng nổi bật của Sàn Binance

Binance cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, đặc biệt là khi sử dụng token Binance (BNB). Binance sử dụng các biện pháp an toàn và bảo mật tiên tiến, bao gồm xác thực hai lớp và lưu trữ tiền điện tử ngoại tuyến (cold storage) để bảo vệ tài sản của người dùng.

Binance cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như Margin Trading, Futures Trading, Staking và Launchpad, cho phép người dùng tăng cường kinh nghiệm và tối ưu hóa lợi nhuận. Binance có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với cả người dùng mới và chuyên nghiệp.

Sàn hoạt động tương đối ổn định nhờ vào hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ. Hỗ trợ nhiều thiết bị với nhiều trình duyệt web khác nhau như Android, HTML5, WeChat, vv. Hiệu suất cao với khả năng xử lý 1,4 triệu lệnh mua/bán mỗi giây. Hỗ trợ hơn 41 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, etc.

Tính thanh khoản tương đối cao trên Binance nhờ vào đa dạng loại tiền mã hóa và duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành. Đội ngũ phát triển mạnh mẽ có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, tiền mã hóa và nhiều thành tích vượt trội trong lĩnh vực tài chính. Nền tảng Binance đã triển khai trên hơn 30 giao diện, hỗ trợ tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ khác nhau để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Nhược điểm của sàn Binance là gì?

Mặc dù sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường, nhưng nó vẫn có một số nhược điểm như sau:

Bị hạn chế đối với người dùng ở một số quốc gia: Sàn Binance đã bị cấm hoạt động ở một số quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Iran, Iraq, Syria, và Bắc Triều Tiên. Điều này làm cho nó khó khăn để đăng ký và sử dụng sàn đối với người dùng ở những quốc gia này. Mặc dù sàn Binance đã cố gắng cải thiện việc hỗ trợ khách hàng, nhưng nó vẫn bị chê bai vì thiếu kênh hỗ trợ và thời gian phản hồi chậm.

Một số người dùng cho rằng sàn Binance thiếu tính minh bạch về việc quản lý tài sản và thực hiện giao dịch. Điều này có thể khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng về việc đầu tư tiền của mình vào sàn này. Sàn Binance có phí giao dịch khá cao so với một số sàn khác trên thị trường. Điều này có thể làm cho việc giao dịch trở nên đắt đỏ hơn đối với nhà đầu tư.

Các sản phẩm Binance cung cấp

 • Spot: cho phép giao dịch hơn 740 cặp tiền mã hoá và tiền pháp định, bao gồm Bitcoin, Ethereum và BNB, với khả năng xử lý tới 1,4 triệu đặt lệnh mỗi giây.
 • Margin: cho phép giao dịch ký quỹ (vay margin) để tăng vốn giao dịch và thu lợi nhuận cao hơn, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro khi tài sản giảm giá dẫn đến thanh lý.
 • Future: cho phép giao dịch Hợp đồng Futures với đòn bẩy lên tới 125x, với hệ thống khớp lệnh hàng đầu và phí giao dịch thấp nhất.
 • Savings: cho phép tiết kiệm trực tiếp trên sàn với các loại tiền mã hoá được hỗ trợ, bao gồm BNB, USDT, BUSD và các đồng DeFi, với lựa chọn linh hoạt hoặc cố định.
 • Stakings: cho phép kiếm tiền mã hóa và tạo thu nhập thụ động bằng cách giữ tiền mã hoá trong ví, với nhiều lựa chọn từ danh sách tiền mã hoá đa dạng của Binance, bao gồm USDT, BNB, DAI và DeFi Staking.
 • Binance Pools: cung cấp dịch vụ đào tiền mã hoá với mức phí thấp và nhiều sản phẩm để tối đa hóa lợi nhuận.
 • Binance Launchpad: là nền tảng bệ phóng giúp các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử tìm kiếm vốn đầu tư từ cộng đồng, giúp họ tiếp cận với nhiều nhà đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

Ngoài ra, Binance có một tính năng giao dịch P2P, cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau hoặc với thương nhân trên nền tảng của Binance mà không cần thông qua bất kỳ nền tảng trung gian nào khác. Tính năng này đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2020, giúp cho việc giao dịch coin đơn giản hơn bằng cách sử dụng tiền VND. 

Người dùng có thể sở hữu BTC, ETH, USDT bằng VND trên nền tảng Binance và sau đó chuyển sang các tính năng giao dịch khác như giao dịch giao ngay Spot, ký quỹ (Margin) và hợp đồng (tương lai) mà không tốn phí.

Binance cũng đã ra mắt nền tảng thị trường NFT hàng đầu thế giới, Binance NFT Marketplace, mục tiêu thu hút các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và người đam mê tiền mã hóa trên toàn cầu. Đây là nơi tổ chức các triển lãm và sự kiện bán NFT hàng đầu cùng với tính thanh khoản tốt nhất ngành của Binance và phí rất thấp.

Bảng phí giao dịch của binance

Bảng phí giao dịch Sàn Binance
Bảng phí giao dịch Sàn Binance

Ngoài ra, cặp giao dịch BTC/TUSD sẽ không bị mất phí. Sàn còn khấu trừ BNB 25% Off khi giao dịch Spot. Khấu trừ 10% Off khi giao dịch Futures ký quỹ bằng USDⓈ.

Mức phí Nạp & Rút

Binance không tính phí nạp tiền. Đối với mỗi giao dịch rút tiền, người dùng phải trả một khoản phí cố định để chi trả phí giao dịch khi chuyển tiền mã hóa ra khỏi tài khoản Binance. 

Phí rút tiền được quyết định bởi mạng blockchain và có thể thay đổi mà không cần báo trước do các yếu tố như nghẽn mạng. Vui lòng kiểm tra dữ liệu gần đây nhất được liệt kê trên mỗi trang rút tiền.

Mức phí nạp rút sàn Binance
Mức phí nạp rút sàn Binance
 • Anh em có thể check tại đây: <Link>

Một số lưu ý khi sử dụng sàn Binance

Sử dụng sàn Binance để giao dịch tiền mã hóa có thể mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên cũng cần lưu ý một số điểm quan trọng để tránh rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng sàn Binance:

Cần đảm bảo thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực hai yếu tố (2FA) được bảo mật tốt. Nên sử dụng mật khẩu mạnh và đổi mật khẩu thường xuyên. Trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của sàn, cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của sàn để hiểu rõ quy trình giao dịch, phí giao dịch và các hạn chế.

Kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) giúp tạo thêm một lớp bảo mật, ngay cả khi kẻ tấn công biết được mật khẩu, thì vẫn cần phải có quyền truy cập vào thiết bị 2FA vật lý của nhà đầu tư để đăng nhập.

Khi thêm mã chống lừa đảo vào tài khoản Binance của mình, mọi email nhà đầu tư nhận được từ sàn tiền ảo Binance sẽ hiển thị mã này ở đầu tiên. Nhờ vậy, người dùng có thể xác nhận rằng thư đang nhận được là thật sự từ Binance và không phải từ một địa chỉ email giả mạo.

FAQ – Một số câu hỏi thường gặp về sàn giao dịch Binance

Sau khi tìm hiểu qua sàn Binance là gì, hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu qua một số câu hỏi thường gặp về sàn nhé!

Có nên tin tưởng sàn Binance hay không?

 • Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với số lượng người dùng và khối lượng giao dịch đáng kể. Đến thời điểm hiện tại, chưa có báo cáo về bất kỳ vụ lừa đảo nào liên quan đến Binance. 
 • Trong quá khứ, sàn đã bị các hacker tấn công nhưng các biện pháp bảo mật của Binance đã đáp ứng đủ để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào đối với người dùng. Điều này cho thấy sức mạnh công nghệ và tính an toàn của sàn Binance, giúp đảm bảo sự yên tâm cho người dùng.

Số điện thoại hỗ trợ của Binance là gì?

 • Hiện tại, Binance chưa cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại. Người dùng có thể truy cập vào mục "Trò chuyện trực tiếp" trên trang web của Binance để tìm kiếm hỗ trợ. Bot AI của sàn sẽ đề xuất giải pháp dựa trên thông tin cung cấp. 
 • Ngoài ra, trang "Câu hỏi thường gặp của Binance" cũng là một tài nguyên hữu ích để tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề phổ biến.

Tôi có thể sử dụng Binance ở đâu?

 • Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào trên thế giới mà có kết nối internet.

Làm sao để xác thực tài khoản trên Binance?

 • Để xác thực tài khoản trên Binance, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân và xác minh danh tính của mình theo yêu cầu của Binance.

Binance hỗ trợ những loại tiền tệ nào để nạp tiền?

 • Binance hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau để nạp tiền, bao gồm các đồng tiền phổ biến như Bitcoin và Ethereum.

Lời kết

Vậy là bạn đã tìm hiểu qua bài viết Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn Binance 2023. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit