;

Zircuit là gì? L2 bảo mật hỗ trợ AI được đầu tư bởi Binance Labs

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 14/06/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Thời gian vừa qua, có thể thấy Binance Labs liên tục đầu tư vào các dự án LST hay restaking trên hệ sinh thái Ethereum.

Mới đây, một dự án cơ sở hạ tầng L2 zero-knowledge rollup vừa nhận được khoản đầu tư không được tiết lộ từ Binance Labs và Pantera,... Đặc biệt, dù hiện đang testnet và mới chỉ triển khai vài tháng nhưng lượng tài sản được staking trên Zircuit rất lớn, TVL hiện tại đã hơn 3.3 tỷ USD.

Vậy cụ thể hơn, Zircuit là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Zircuit là gì?

Zircuit là một zero-knowledge rollup(bản tổng hợp không có kiến ​​thức) hoàn toàn tương thích với EVM được thiết kế để nâng cao tiềm năng của web3 bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với zero-knowledge.

Zircuit là gì
Zircuit

Kiến trúc kết hợp độc đáo này mang đến cho các nhà phát triển hiệu suất cao và tính bảo mật ở cấp độ trình tự sắp xếp, cho phép giao dịch nhanh hơn và giảm phí.

Hiện Zircuit đang trong giai đoạn Testnet, Zircuit cho phép người dùng tham gia vào các chương trình thử nghiệm, staking và các sáng kiến ​​xây dựng để kiếm tiền, đồng thời đảm bảo khả năng tương thích với các ứng dụng Ethereum và các ví chính.

Đặc điểm nổi bật của Zircuit

Nghiên cứu tiên phong

Trong một năm rưỡi qua, Zircuit đã đi đầu trong nghiên cứu về các chủ đề như công cụ bảo mật tổng hợp, nén tổng hợp và mật mã mở rộng quy mô. Kết quả đã mang lại cho Zircuit nhiều khoản tài trợ nghiên cứu L2 từ Ethereum Foundation.

Bảo mật hỗ trợ AI

Cách tiếp cận mang tính cách mạng của Zircuit sẽ bảo vệ tất cả các giao dịch trên L2. Phần mềm bảo mật AI của Zircuit chạy trong một trình sắp xếp giao dịch chuyên dụng nhằm giám sát bộ nhớ để phát hiện các giao dịch độc hại và ngăn không cho chúng được thực thi.

Cách tiếp cận này có thể bảo vệ người dùng khỏi cả các vụ hack hợp đồng thông minh cũng như các tác nhân xấu thực hiện các hành vi lừa đảo trên blockchain.

Bridge Native an toàn

Cơ sở hạ tầng Bridge Native của Zircuit kết hợp kiến ​​trúc bảo mật và các biện pháp an toàn tốt nhất. Canonical Bridge đơn giản và dễ sử dụng đồng thời tối đa hóa bảo mật người dùng.

Hiệu suất vượt trội

Bằng cách phân tách các mạch thành các bộ phận chuyên biệt và tổng hợp các bằng chứng, Zircuit đạt được hiệu quả cao hơn và chi phí vận hành thấp hơn. Kết hợp với các lô giao dịch lớn hơn và xử lý bằng chứng được tăng tốc, người dùng được hưởng lợi thông qua các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Tương thích với các ứng dụng EVM

Zircuit hoạt động với tất cả các ứng dụng Ethereum yêu thích của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các ví chính như MetaMask, cũng như các công cụ như Hardhat. Triển khai các dApp Ethereum một cách liền mạch mà không cần phải học ngôn ngữ lập trình hoặc framework mới.

Thông tin về Zircuit token

Sau khi tìm hiểu dự án Zircuit là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Zircuit là gì
Zircuit - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Zircuit là gì
Zircuit - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Zircuit là gì
Zircuit - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Zircuit bao gồm: Binance Labs, Pantera Capital, Dragonfly.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về Zircuit, một dự án cơ sở hạ tầng L2 trên Ethereum. Với backer là các quỹ có thể nói là uy tín nhất thị trường, đây là một dự án đáng chú ý trong thời gian tới.

Hiện tại các bạn có thể stake ETH vào để kiếm point và có thể nhận được airdrop trong tương lai.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit