;

Shrapnel là gì? Bước ngoặc mới của hệ Game AAA Blockchain

NFTs

Posted by Minh Hieu - 31/10/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Thời đại của GameFi có vẻ đang ngấp nghe quay trở lại khi các dự án game chất lượng, thế hệ GameFi với một level cao hơn ngày càng được phát triển và nhận được sự quan tâm của cộng đồng cũng như sự đầu tư từ các quỹ lớn.

Mới đây, Neon Machine một studio với trò chơi, dự án game chủ đạo, đang được phát triển của họ là Shrapnel đã nhận được khoản đầu tư 20 triệu USD từ các quỹ như Polychain, IOSG, Franklin,... Trước đó dự án này cũng đã nhận được khoản đầu tư 17.5 triệu USD ở 2 vòng trước đó, tổng cộng đã raise 37.5 triệu USD.

Vậy cụ thể hơn, Shrapnel là gì? dự án game này có gì đặc biệt mà nhận được khoản đầu tư lớn từ các quỹ. Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Shrapnel là gì?

Shrapnel game là gì
Shrapnel là gì?

Shrapnel là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đầy hứa hẹn. Trò chơi này được phát triển bởi Neon Machine, một studio có trụ sở tại Washington. Shrapnel đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ blockchain và thế giới ảo.

Shrapnel không chỉ là một tựa game FPS thông thường, mà còn đưa vào thế giới ảo những yếu tố đặc biệt. Trò chơi đặt người chơi vào một bối cảnh khoa học viễn tưởng với nhiệm vụ thu thập tài nguyên trong một môi trường đầy thách thức. Shrapnel nổi bật bởi việc sử dụng nội dung trong game, chẳng hạn như các vũ khí, thành phần vũ khí và trang phục, dưới dạng NFTs trên mạng lưới blockchain riêng, subnet trên Avalanche.

Đặc điểm nổi bật của dự án Shrapnel Game

Dự án Shrapnel tập trung mạnh mẽ vào việc tạo ra nội dung người dùng (User-Generated Content - UGC). Người chơi có khả năng tạo ra các vật phẩm trong game sử dụng công nghệ của Shrapnel, sau đó biến chúng thành NFTs. Điều này mang lại cho người chơi khả năng kiếm lợi nhuận từ việc tạo ra và chia sẻ, bán NFT trong game của riêng họ.

Shrapnel với đội ngũ là các thành viên kỳ cựu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Game AAA, đồ hoạ được tách ra từ HBO. Trước đó nhiều thành viên cũng tham gia xây dựng các game nổi tiếng như Call of Duty , Westworld, HALO,...

Cách Chơi Cơ Bản của game Shrapnel

Shrapnel game là gì
Tìm kiếm, thu tập và bảo vệ tài nguyên trong Shrapnel

Shrapnel đưa người chơi vào một thế giới đầy hồi hộp, nơi họ phải thu thập tài nguyên và cố gắng trốn thoát với chúng trong một môi trường đầy mối nguy hiểm.

Trong Shrapnel, người chơi được gọi là "MEF Operators" sẽ phải tham gia vào cuộc đua vùng dữ liệu nguy hiểm, tìm kiếm và thu thập tài nguyên, và phải bảo vệ chúng khỏi sự săn đuổi của kẻ thù và những người chơi khác. Shrapnel cho phép người chơi tùy biến và phát triển nhân vật của họ theo hướng họ muốn. Có ba lớp nhân vật để lựa chọn: Assault, Survivalist, hoặc Infosec, mỗi lớp có một cây tiến bộ kỹ năng riêng.

Updating...

Thông tin về token của dự án Shrapnel

$SHRAP là mã thông báo gốc của Shrapnel. $SHRAP là mã thông báo ERC-20 được tạo trên blockchain C Avalanche, được đưa đến subnet SHRAPNEL để sử dụng.

Token Metric

 • Token name: Shrapnel
 • Ticker: SHRAP
 • Blockchain: Avalanche
 • Contract: 0xd402298a793948698b9a63311404FBBEe944eAfD
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 3,000,000,000
 • Circulating Supply: TBA

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Shrapnel game là gì
Shrapnel - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Shrapnel game là gì
Shrapnel - Team

Đội ngũ phát triển dự án Shrapnel bao gồm:

 • Don Norbury: Head of Studio
 • Mark Long: Chief Executive Officer
 • Colin Foran: Head of Game

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên khác.

Shrapnel game là gì
Shrapnel Game - Advisors

Advisors của Shrapnel bao gồm: 

 • Ali "MYTH Kabbani: Game Advisor
 • Terry Spier: Game Advisor
 • Neal Stephenson: Game Advisor
 • Derek Kolstad: Story Advisor

Nhà đầu tư và đối tác

Shrapnel game là gì
Shrapnel Game - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của Shrapnel bao gồm: Defiance Capital, Avalanche, Mechanism Capita, Sfermion, Merit Cicle, Overwolf.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Shrapnel là gì? Bước ngoặc mới của hệ Game AAA Blockchain.

Sau Big Time thì Shrapnel là một dự án game đáng chú ý tiếp theo với nội dung, lối chơi game lôi cuốn cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng dàn backer khá uy tín.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Tevaera là gì? On-chain gaming ecosystem trên zkSync
 • Mahjong Meta là gì? Game Mạt chược Web3 trên Ethereum
 • Aethir Network là gì? - Hệ thống Decentralized Cloud Network

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit