;

Sentient là gì? Xây dựng và phát triển với kỷ nguyên của AI

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 04/07/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Trong kỷ nguyên công nghệ, kỹ thuật số ngày càng phát triển, hiện tại có thể nói AI chính là một tương lai và sẽ được áp dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống.

Đó cũng là lý do mà các dự án, nền tảng, công nghệ AI ngày càng được triển khai và giới thiệu nhiều hơn. Mới đây, một dự án phát triển nền tảng AI có tên Sentient được giới thiệu và nhận được sự quan tâm của cộng đồng khi nhận được khoản đầu tư 85 triệu USD từ các quỹ như Founders Fund, Pantera, Framework, Hashkey, Delphi, Hack VC, Arrington,...

Vậy cụ thể hơn, Sentient là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Sentient là gì?

Sentient là một tổ chức nghiên cứu AI thúc đẩy Nền kinh tế AGI mở cho những người xây dựng và sáng tạo AI. Sentient phát triển các nền tảng và giao thức cho phép các nhà phát triển AI nguồn mở kiếm tiền từ những sáng kiến ​​của họ, hợp tác trong các dự án AI mạnh mẽ và trở thành những bên liên quan quan trọng trong hệ sinh thái AI phi tập trung.

Sentient giải quyết những hạn chế của AI nguồn đóng bằng cách thúc đẩy các mô hình AI mở, có thể kiếm tiền và phù hợp với cộng đồng thông qua các giao thức blockchain và cơ chế khuyến khích.

Sentient hoạt động như thế nào?

Để tất cả những điều trên có thể hoạt động, các mô hình AI mạnh mẽ được lưu trữ trên Sentient phải là mô hình mở, Monetizable and Loyal(OML) là những mô hình kiếm tiền và trung thành, phù hợp với cộng đồng đã xây dựng, được thực thi bởi giao thức blockchain cơ bản.

Các mô hình OML của Sentient sẽ thúc đẩy nền kinh tế AGI mở được chia sẻ, hỗ trợ hàng triệu tác nhân AI và các ứng dụng hạ nguồn cho hàng tỷ người dùng AI.

Ngoài việc giới thiệu định dạng mới này, nền tảng của Sentient sẽ cho phép cộng tác và thảo luận hàng loạt thông qua các hệ thống đang xây dựng. Sentient đang xây dựng các công cụ cho kỷ nguyên mới của công nghệ, tài chính và xã hội.

Sentient là gì
Mô hình OML xây dựng nền tảng AI của Sentient

Trong tương lai, Sentient sẽ tiếp tục cập nhật các mô hình nền tảng mới được xây dựng bởi sự đóng góp của cộng đồng và các nhà phát triển, các Builder. Phát triển nền tảng AI thông minh, các giao thức Blockchain và bắt đầu xây dựng hệ sinh thái AI của Sentient.

Thông tin về Sentient token

Sau khi tìm hiểu dự án Sentient là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Sentient là gì
Sentient - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Sentient là gì
Sentient - Core Team
Sentient là gì
Sentient - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Sentient là gì
Sentient - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Sentient bao gồm: Founders Fund, Pantera, Framework, Hashkey, Delphi, Hack VC, Arrington, Mirana,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án Sentient. Là một dự án phát triển theo xu hướng của thời đại là AI cùng với số tiền huy động được và quỹ đầu tư cùng đội ngũ dày dạn kinh nghiệm thì đây là một dự án đáng chú ý trong thời gian tới.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit