;

Mountain Protocol là gì? Mang lại lợi nhuận với stablecoin USDM

Hệ Sinh Thái

Posted by Alex Trinh - 25/06/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Với tốc độ phát triển hiện tại của các hệ sinh thái blockchain, nhu cầu vay và cho vay trên các hệ là rất cần thiết khi dự đoán DeFi sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lại gần.

Mới đây, một dự án, giao thức có tên Mountain Protocol được giới thiệu với sản phẩm chính là một stablecoin. Mountain cũng đã nhận được khoản đầu tư 8 triệu USD từ các quỹ lớn như Multicoin, Coinbase, Castle Island, Bankless,... Trước đó giao thức cũng đã có một vòng gọi vốn khác với khoản đầu tư không được tiết lộ.

Vậy cụ thể hơn, Mountain Protocol là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Mountain Protocol là gì?

Mountain Protocol là một mạng lưới phi tập trung, giao thức lending cho phép người dùng vay và cho vay tiền mà không cần qua trung gian tài chính truyền thống. Người dùng có thể vay tiền bằng cách thế chấp các tài sản như tiền điện tử hoặc NFT, với số tiền cho vay được xác định theo giá trị tài sản thế chấp và người cho vay kiếm lãi dựa trên cung và cầu của mạng.

Mountain Protocol là gì
Mountain Protocol

Mountain Protocol có hai sản phẩm là token stablecoin USDM và nền tảng giao thức Mountain.

Mountain Protocol cho phép người dùng mua hoặc đổi USDM với tỷ lệ 1:1. Ban đầu, hoạt động mua và quy đổi sẽ được kích hoạt cho USDC, sau đó sẽ là các khoản thanh toán bằng tiền pháp định. Các loại tiền ổn định khác sẽ được xem xét trong tương lai.

USDM là gì?

USDM là stablecoin, mã thông báo khởi động lại ERC20, với giá trị quy đổi được chốt ở tỷ lệ 1:1 cho khách hàng chính tương tự như các stablecoin được hỗ trợ bằng tiền pháp định khác.

USDM hoạt động như thế nào?

Thanh khoản tức thì

Trao đổi USDM lấy các tài sản khác một cách nhanh chóng và liền mạch trên các sàn giao dịch phi tập trung hoặc giao thức thanh khoản tương thích. Giao dịch hiệu quả và thuận tiện mà không bị chậm trễ hoặc trượt giá đáng kể.

An toàn và minh bạch

Được xây dựng với trọng tâm là bảo mật và tin cậy. USDM được quản lý, tuân thủ các quy định cụ thể và yêu cầu tuân thủ. Dự trữ USDM được quản lý bởi một số tổ chức tài chính toàn cầu được đánh giá cao và được kiểm toán bởi OpenZeppelin, một công ty kiểm toán bảo mật nổi tiếng, để đảm bảo rằng mã của USDM đã được xem xét và hiệu đính kỹ lưỡng về các lỗ hổng tiềm ẩn.

Có thể kết hợp với các sản phẩm DeFi

USDM được thiết kế để tương thích với các token ERC-20 khác và các sản phẩm tài chính phi tập trung DeFi. Nó có thể tương tác liền mạch với nhiều ứng dụng phi tập trung, hợp đồng thông minh và giao thức khác nhau trong hệ sinh thái Ethereum. Tận dụng các chức năng của mã thông báo trên các nền tảng DeFi khác nhau và mở ra nhiều cơ hội cho các tương tác và dịch vụ tài chính.

Sẵn sàn 24/7

Mã thông báo USDM có sẵn để giao dịch và sử dụng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bản chất phi tập trung của blockchain Ethereum đảm bảo khả năng truy cập và chức năng không bị gián đoạn, cho phép người dùng giao dịch bằng USDM bất cứ lúc nào phù hợp với họ.

Được hỗ trợ bởi T-Bills

USDM được hỗ trợ bởi T-Bills, chứng khoán chính phủ ngắn hạn do kho bạc Hoa Kỳ phát hành và được giữ như một phần của "dự trữ USDM". TBill thường được coi là tài sản USD an toàn nhất và được các tổ chức sử dụng rộng rãi để quản lý kho bạc của chính họ.

Phần thưởng hàng ngày

Bằng cách nắm giữ token USDM, người dùng có thể tạo ra tiền lãi từ khoản nắm giữ của họ hàng ngày.

Hiện tại, USDM được hỗ trợ nguyên bản trên Ethereum, Polygon, Arbitrum, Optimism và Base. Mountain Protocol có kế hoạch đưa phát hành gốc vào các blockchain khác trong tương lai.

Thông tin về Mountain token

Sau khi tìm hiểu dự án Mountain Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Mountain Protocol là gì
Mountain Protocol - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Mountain Protocol là gì
Mountain Protocol - Investors

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về Mountain Protocol, một giao thức cho vay với sản phẩm chủ đạo là stablecoin USDM.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit