;

Nomis Protocol là gì? Xác định danh tính phi tập trung (diD)

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 05/09/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Cryptoverse mở rộng và phát triển không ngừng, đồng thời việc triển khai định danh Web3 sẽ giải quyết được nhiều vấn đề về DeFi. Nomis có kế hoạch tăng cường hiệu quả sử dụng vốn cho các khoản vay DeFi bằng cách cung cấp giải pháp chấm điểm tín dụng để thực hiện các khoản vay tiền điện tử.

Vậy Nomis Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới!

Nomis Protocol là gì?

nomis-protocol-la-gi-3.jpg
Nomis Protocol là gì?

Nomis Protocol là một giao thức xác thực và chấm điểm ví được tạo ra để giúp các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm DeFi Web3 tốt hơn. Mọi giao dịch và dữ liệu trên chuỗi đều được thu thập và định hình thành điểm uy tín.

Tuổi của ví, lịch sử, doanh thu và dữ liệu trên chuỗi trên Ethereum, Solana, Polygon, Ripple, Celo, Binance Smart-Chain và các chuỗi khác sẽ được sử dụng để tạo điểm uy tín của bạn.

Tầm nhìn của Nomis là gì?

Nomis Web3 Credential và Scoring Data Network được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng mở và mục tiêu là phá vỡ các rào cản đối với việc tham gia DeFi. Vẫn còn rất nhiều người không có quyền truy cập vào nguồn vốn và việc vay tiền thấp hơn giá trị tài sản thế chấp rất nhiều là một vấn đề lớn trong DeFi.

Đó là lý do tại sao Nomis Protocol đã xây dựng một giao thức sẽ sử dụng dự đoán dựa trên trí tuệ nhân tạo để cho phép người dùng có điểm tín dụng on-chain tích cực để vay tiền với ít tài sản thế chấp hơn. Giao thức Nomis sẽ đánh giá độ đáng tin cậy của người vay bằng cách sử dụng dữ liệu ví, tạo điểm tín dụng dựa trên các vấn đề đa tiêu chí trong môi trường phức tạp với cấu trúc phân cấp.

Nomis cung cấp một điểm tín dụng công bằng và minh bạch và giúp các ví đáng tin cậy có được tài sản thế chấp tốt hơn.

Tầm nhìn của Nomis Protocol là sử dụng uy tín làm tài sản thế chấp và tạo ra một danh tính phi tập trung (diD) cho người dùng DeFi.

Nomis v1.2 có thể được sử dụng để kiểm tra điểm số của ví và danh tiếng trên chuỗi dựa trên hoạt động của DAO, thông tin chứng chỉ NFT, tuổi và lịch sử giao dịch.

Thông tin về Token của dự án Nomis Protocol

Sau khi tìm hiểu Nomis Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án nhé!

Token Metric

 • Token name: Nomis Protocol.
 • Ticker: NUM.
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

nomis-protocol-la-gi-1.jpg

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating....

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

 • Fedor Cherepanov, Alex Barabsh và Arty Shatilov đã xây dựng nên Nomis. Danh tiếng và kinh nghiệm của nhóm trong thị trường Crypto khiến Nomis trở thành một dự án uy tín.
 • Fedor Cherepanov là nhà phát triển blockchain có bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính, với hơn 40 ấn phẩm khoa học về AI và là người nắm giữ 8 bằng sáng chế cho các chương trình máy tính.
 • Alex Barabash có bằng Thạc sĩ Toán học và Kinh tế cùng 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu hệ thống.
 • Arty Shatilov có bằng Thạc sĩ về Phát triển Kinh doanh Quốc tế và có kinh nghiệm làm Giám đốc Sản phẩm và nhà thiết kế UI/UX.

nomis-protocol-la-gi-2.jpg

Nhà đầu tư và đối tác

Updating....

Hướng dẫn mint Reputation Score để làm airdrop Nomis

Dự án công bố sẽ ra mắt token, anh em có điều kiện thì nên mint Reputation Score của dự án để có cơ hội nhận airdrop. Hiên tại Nomis có 3 dạng Reputation Score đó là Layerzero, Zksync và Multichain:

 • Mint Layerzero Reputation Score tại đây. (fee 0.005ETH +gas)
 • Mint Zksync Reputation Score tại đây. (fee 0.005ETH +gas)
 • Mint Multichain Reputation Score tại đây. (fee 10 Matic +gas)

nomis-protocol-la-gi-5.jpg

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết Nomis Protocol là gì? Xác định danh tính phi tập trung (diD) cho người dùng DeFi. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit