;

D3 Global là gì? Cách mạng hoá khái niệm Domain

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 06/09/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Với sự phát triển của công nghệ blockchain và Web3, đến hiện tại đã có khá nhiều dự án DNS Domain đã được triển khai và phục vụ cho sự phát triển này có thể kể đến như ENS, Unstoppable, Space ID,...

Mới đây một dự án phát triển domain khác vừa được công bố và nhận được khoản đầu tư 5 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Shima Capital, Maelstrom,... đó chính là D3 Global, một dự án được giới thiệu là sẽ cách mạng hoá khái niệm domain với công nghệ tiên phong.

Vậy cụ thể D3 Global là gì? dự án này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

D3 Global là gì?

D3 Global là gì

D3 Global là một công ty, dự án mới được công bố trong lĩnh vực tên miền, domain, thành lập vào 05/2023, với mục tiêu chuyển đổi cách chúng ta hiểu về tên miền trên mạng. Họ tập trung vào việc tối ưu hóa hệ thống Tên Miền (DNS) - hệ thống tên miền cơ bản của Internet - bằng cách đăng ký và sở hữu các Tên Miền Cấp Cao (TLDs) mới thông qua giai đoạn đăng ký của ICANN.

Mục tiêu lớn của D3 Global là cung cấp các danh tính an toàn được công nhận trên toàn bộ các nền tảng kỹ thuật số và kết hợp công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính tương tác giữa Web2 và Web3, từ đó gia tăng tính hữu ích và bảo mật trên hạ tầng trực tuyến quan trọng.

Các đặc điểm nổi bật của D3 Global

  • Công nghệ Patented: D3 Global sở hữu công nghệ "patent-pending" độc đáo, hứa hẹn cải thiện tính tương tác cho cả phiên bản web2 và web3 của Internet. Công nghệ này cũng đảm bảo tính hữu ích và tăng cường bảo mật cho người dùng.
  • Làm mới ngành Domain: D3 Global không chỉ đặt ra mục tiêu cung cấp tên miền thông thường, mà còn tạo ra thị trường trên blockchain đầu tiên trong ngành với hơn 1.000 TLDs được mã hóa. Điều này sẽ làm giảm sự phức tạp trong giao dịch tên miền truyền thống và tạo ra sự thanh khoản cao hơn cho người đầu tư tên miền.
  • Sứ mệnh Web3: D3 Global không chỉ hướng tới việc tối ưu hóa tên miền, mà còn đang hoạt động trong tầm nhìn của Web3. Họ muốn tạo ra các danh tính kỹ thuật số an toàn sử dụng công nghệ blockchain để nâng cao tính bảo mật và sự tiện lợi.
  • Đội ngũ kinh nghiệm: Đội ngũ của D3 Global tích hợp hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực tên miền, giao thức Internet, và quản lý các hoạt động TLD lớn như .XYZ, .INC, .TV và .LINK. Điều này đảm bảo rằng họ có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện sứ mệnh của họ.

Thông tin về D3 Token

Sau khi tìm hiểu dự án D3 Global là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

D3 Global là gì
D3 Global - Team

Nhà đầu tư và đối tác

D3 Global là gì
D3 Global - Investors

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn bài viết D3 Global là gì? Cách mạng hoá khái niệm Domain. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit