;

Mythic Protocol là gì? Hệ sinh thái giải trí hợp tác

Kiến Thức

Posted by Dang Khoi - 14/09/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Trong bối cảnh sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp giải trí cùng với công nghệ blockchain, các giao thức mới xuất hiện như một cú đột phá đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng người chơi và người sáng tạo.

Mới đây một giao thức được xây dựng ở mảng này có tên Mythic Protocol vừa nhận được khoản đầu tư 6.5 triệu USD từ các quỹ như Shima Capital, Alpha, SaiSon Capital,...

Vậy cụ thể, Mythic Protocol là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Mythic Protocol là gì?

Mythic Protocol là gì
Mythic Protocol là gì?

Mythic Protocol là một công ty, giao thức giải trí tập trung vào việc phát triển các trò chơi, phương tiện truyền thông và nền tảng cho Entertainment Collaboration.

Sứ mệnh của Mythic Protocol là kết hợp sáng tạo, sự hợp tác và kết quả để mang đến trải nghiệm độc đáo cho các nhà đầu tư, người sáng tạo và người tiêu dùng.

Các đặc điểm nổi bật của dự án Mythic Protocol

Dự án Mythic Protocol là IP có tư duy tiến bộ, được xây dựng để mở rộng theo hướng metaverse mở. Dự kiến ​​​​sẽ được phát hành dưới dạng trò chơi, truyện tranh và vũ trụ điện ảnh. Dự án đầu tiên cho Mythic Protocol là một ARPG roguelite đầu tiên có lối chơi thú vị với công nghệ blockchain, sử dụng nền kinh tế hợp tác làm tương lai của trò chơi, cho phép người chơi giao dịch, bán và xuất bản tài sản của họ mà không có độ hiếm được xác định trước.

Mythic Protocol là một thương hiệu tập trung vào lối chơi, tận dụng công nghệ web3 để mang lại trải nghiệm cộng tác tuyệt vời.

  • Trọng tâm ban đầu của Mythic Protocol là lối chơi phát triển các trò chơi mà người chơi yêu thích nhờ sự thú vị và sâu sắc, thú vị trong nhiều năm.
  • Thứ hai, có các tài sản, bao gồm việc thiết kế các loại tài sản phát triển thông qua nỗ lực phát triển NFT của chủ sở hữu.
  • Thứ ba, một nền kinh tế bắt đầu hành trình thiết kế một nền kinh tế tự cung tự cấp, đóng góp vào thu nhập. Cuối cùng, các vũ trụ khám phá khả năng xây dựng vũ trụ hợp tác trong một vũ trụ hợp tác.

Mythic Protocol mang đến những trải nghiệm hấp dẫn có thể cùng nhau tận hưởng, thông qua vũ trụ, phương tiện và nền tảng hợp tác ngày càng phát triển.

Ngoài ra, để hợp tác và hợp tác, theo tinh thần của Web3 và tính chất cộng tác của Mythic Protocol, họ mời người dùng và các nhà sáng tạo khám phá một loạt cơ hội hợp tác.

Thông tin về Mythic token

Sau khi tìm hiểu dự án Mythic Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án Mythic

Mythic Protocol được thành lập bởi Arief Widhiyasa - người sáng lập Agate, và Igor Tanzil - cựu CMO & CCO của Agate.

Mythic Protocol là gì
Mythic Protocol - Team

Mythic Protocol đã thu hút một đội ngũ hơn 130 thành viên trên toàn cầu, bao gồm các chuyên gia từ Microsoft, Samsung, Intel và Caravan Studio.

Nhà đầu tư và đối tác

Mythic Protocol là gì
Mythic Protocol - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của Mythic Protocol bao gồm Shima Capital, Alpha JWC Ventures, Saison Capital, GDP Venture, Planetarium, Arcane, Presto,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án Mythic Protocol. Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

  • Brine Finance là gì? Giao dịch thông minh, không lo về gas
  • Socket Protocol là gì? Truyền tải dữ liệu và tài sản an toàn
  • Story Protocol là gì? Cơ sở hạ tầng của sự sáng tạo và quyền sở hữu trí tuệ IP

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit