;

Lombard là gì? Thanh khoản cho hệ sinh thái Bitcoin với LBTC

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 08/07/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Thời gian vừa qua, các dự án cơ sở hạ tầng cũng như các giao thức trên Bitcoin được triển khai và giới thiệu khá nhiều với mục tiêu đưa hệ sinh thái DeFi của Bitcoin phát triển mạnh.

Mới đây một giao thức có tên Lombard được giới thiệu như một bộ công cụ tài chính trên Bitcoin với sản phẩm chủ đạo là LBTC. Lombard cũng đã nhận được khoản đầu tư 16 triệu USD ở vòng seed từ các quỹ lớn như Polychain, dao5, Mirana, OKX, Babylon, Nomad,...

Vậy cụ thể hơn, Lombard là gì? Mời các bạn tìm hiểu cùng CryptoViet Info tại bài viết này nhé.

Lombard là gì?

Lombard là giao thức mở khoá tiềm năng của Bitcoin như một công cụ tài chính năng động bằng cách kết nối Bitcoin với DeFi. Xây dựng một tiêu chuẩn chung cho BTC, được bảo đảm bởi những Bitcoin Aligned trong hệ sinh thái liên kết với Bitcoin, Lombard cho phép BTC mang lại lợi nhuận di chuyển qua blockchain khác mà không phân mảnh thanh khoản, mở đường trở thành chất xúc tác lớn nhất để đưa vốn mới vào DeFi.

Lombard là gì
Lombard - LBTC

Sản phẩm chủ lực của Lombard là LBTC, là Bitcoin thanh khoản được hỗ trợ 1:1 bởi BTC. Lombard hiện đang ở giai đoạn 1 và hoạt động trên mạng chính Ethereum ở chế độ Beta riêng tư, nơi những người tham gia đủ điều kiện sẽ đặt cược BTC gốc và đúc LBTC.

LBTC là gì?

LBTC là Bitcoin thanh khoản có lợi nhuận, chuỗi chéo và được hỗ trợ theo tỷ lệ 1:1 bởi BTC.

Được bảo đảm bởi một liên đoàn các đơn vị tham gia hệ sinh thái liên kết với Bitcoin, LBTC cho phép BTC mang lại lợi nhuận di chuyển xuyên chuỗi mà không làm phân mảnh thanh khoản và có vị thế độc đáo để trở thành chất xúc tác lớn nhất cho việc đưa vốn mới vào DeFi.

Lombard là gì
Cấu trúc hoạt động của Lombard với LBTC

BTC được stake vào Lombard sẽ được stake lại vào Babylon để kiếm lợi nhuận gốc, LBTC đại diện cho BTC được stake vào Babylon. Việc stake Bitcoin vào Babylon cho phép chia sẻ bảo mật cho các chuỗi PoS và cung cấp lợi nhuận gốc cho LBTC.

Thuộc tính độc đáo của LBTC

Lombard là gì

Kiếm được lợi nhuận gốc + phần thưởng: LBTC kiếm được lợi nhuận gốc từ Babylon staking và Lombard Points, và có thể được sử dụng trên toàn DeFi để tối đa hóa lợi nhuận.

Tương thích chuỗi chéo: LBTC được đúc sẵn trên các hệ sinh thái blockchain lớn, cho phép di chuyển chuỗi chéo liền mạch.

Tương thích với Liquid & DeFi: LBTC được hỗ trợ theo tỷ lệ 1:1 với BTC, có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong các giao thức cho vay và đi vay, perp DEX, v.v..

Bảo mật: LBTC được bảo mật bởi mạng lưới hệ sinh thái liên kết, cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn so với các token được gói tập trung và các cầu nối không an toàn.

Lợi ích của người nắm giữ LBTC

Người nắm giữ LBTC vẫn giữ được giá trị thanh khoản của BTC của họ và tích lũy tích nhiều lớp lợi nhuận: lợi nhuận staking, Lombard Point và các ưu đãi từ chuỗi đích và giao thức LBTC.

Người nắm giữ LBTC có thể kiếm được nhiều hơn nữa bằng cách triển khai LBTC của họ vào DeFi như: cung cấp thanh khoản, cho vay, giao dịch hoặc cam kết vào yield generating vaults bằng LBTC để kiếm lợi nhuận.

Thông tin về Lombard token

Sau khi tìm hiểu dự án Lombard và LBTC là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Lombard là gì
Jacob Phillips - Cofounder Lombard

Nhà đầu tư và đối tác

Lombard là gì
Lombard - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Lombard bao gồm: Polychain, dao5, Mirana, OKX, Babylon, Nomad,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về Lombard, một dự án cung cấp công cụ thài chính cho hệ sinh thái Bitcoin với sản phẩm là LBTC.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit