;

Llama là gì? Giải pháp quản lý Smart Contract trên Blockchain

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 07/11/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh, việc quản lý giao thức và kiểm soát truy cập trên chuỗi đang trở thành một thách thức đầy phức tạp.

Đó là lý do để một dự án có tên Llama xuất hiện, nền tảng blockchain Llama cũng vừa nhận được khoản đầu tư 6 triệu USD từ các quỹ như Founders Fun, Electric Capital,...

Vậy cụ thể hơn, Llama là gì? nền tảng này hoạt động như thế nào? mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Llama là gì?

Llama là gì
Llama là gì?

Llama là một nền tảng blockchain được thiết kế đặc biệt cho quản lý giao thức và kiểm soát truy cập trên blockchain cho các hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Dự án này cho phép người dùng tạo ra các vai trò và quyền truy cập chi tiết, từ việc thực hiện các giao dịch cho đến thay đổi các tham số giao thức. Điều này giúp tạo ra một môi trường quản lý mạnh mẽ và linh hoạt, nơi các quyết định có thể được thực hiện một cách tối ưu và an toàn.

Đặc điểm nổi bật của dự án Llama

Sau đây là đặc điểm nổi bật của dự án Llama:

 • Kiểm soát truy cập chi tiết: Llama cho phép tạo ra các vai trò và quyền truy cập với sự chi tiết tối đa. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có khả năng kiểm soát mọi khía cạnh của hoạt động, từ chuyển tiền đến thay đổi giao thức.
 • Linh hoạt và mở rộng: Các phiên bản của Llama có thể thích nghi với môi trường biến đổi bằng cách từ từ thêm các tham gia mới và mở rộng tập hành động có sẵn. Điều này giúp cho quá trình quản lý trên chuỗi trở nên mạnh mẽ và hiệu quả.
 • An toàn và bảo mật: Llama sử dụng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng các quyết định được thực hiện một cách đáng tin cậy và không thể bị tấn công. Sự áp dụng của nó trong môi trường blockchain đảm bảo tính minh bạch và không thể thay đổi.

Cách thức hoạt động của nền tảng Llama

Llama là gì
Sơ đồ hoạt động của Llama

Nền tảng Llama được thiết kế để các giao thức bắt đầu đơn giản, nhưng từ từ phân phối quyết định. Sự phân phối được thực hiện thông qua kiểm soát truy cập tinh vi, để mỗi người tham gia vào quản lý được cấp quyền tối thiểu cần thiết để thực hiện chức năng của họ. Sự chính xác này được thiết kế để giúp các phiên bản quản lý phức tạp về mặt vận hành, đồng thời bảo toàn cam kết mạnh mẽ của người dùng.

Bằng cách tận dụng sự minh bạch của việc thực hiện trên blockchain và các cam kết về an toàn của các tạm khóa thời gian và quyền phủ quyền, Llama cung cấp một bộ công cụ quản lý linh hoạt cho các giao thức. Các tính năng như các biện pháp bảo vệ cụ thể cho từng chức năng, các chiến lược tùy chỉnh và khả năng kiểm soát tài chính bằng cách lập trình cho phép bất kỳ tổ chức trên chuỗi cần quyền truy cập đặc quyền sử dụng Llama để bảo vệ hoạt động của họ.

Llama hoạt động thông qua việc tạo ra các phiên bản độc lập có khả năng xác định các vai trò và quyền truy cập chi tiết. Các hành động, như chuyển tiền hoặc thay đổi giao thức, được xác định và kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh. Mỗi hành động cần phải có sự đồng thuận của các bên tham gia trước khi thực hiện.

Thông tin về token của dự án Llama

Sau khi tìm hiểu Llama là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Llama là gì
Llama - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Llama bao gồm: Founders Fund, Electric Capital. Amplify, FJ Labs, reverie, Sandeep Nailwal, Stani Kulechov, Wiliam Gaybrick, Nathan McCauley, Viktor Bunin.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Llama là gì? Giải pháp quản lý Smart Contract trên Blockchain, đây là một nền tảng giải pháp quản lý hợp đồng thông minh trên blockchain.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Modulus Labs là gì? Ứng dụng công nghệ AI vào blockchain
 • Aera Finance là gì? Giải pháp quản lý kho bạc phi tập trung
 • smlXL là gì? Đẩy lùi giới hạn của công nghệ Blockchain

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit