;

Aera Finance là gì? Giải pháp quản lý kho bạc phi tập trung

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 02/11/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Blockchain và thế giới tài chính phi tập trung đã đem lại nhiều tiềm năng mới cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức tự trị phi tập trung (DAOs). Đòi hỏi cần phải có các dự án, giao thức thuộc lĩnh vực quản lý quỹ phi tập trung dành cho DAOs để giúp tối ưu hóa việc quản lý quỹ và giúp tăng tính minh bạch và hiệu quả.

Mới đây một dự án, giao thức mới, tiêng phong thuộc lĩnh vực này vừa nhận được khoản đầu tư 8 triệu USD từ các quỹ như BainCapital và Jump Trading đó là giao thức Aera Finance.

Vậy cụ thể, Aera Finance là gì? mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Aera Finance là gì?

Aera Finance là gì
Aera Finance là gì?

Aera Finance là một giao thức quản lý quỹ phi tập trung được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự kiểm soát quỹ cho DAOs và các tổ chức. Dự án này cung cấp những tính năng độc đáo như các gợi ý chiến lược đầu tư dựa trên dữ liệu, việc cân bằng lại danh mục tự động và tính minh bạch thông qua quản trị của một DAO. 

Mục tiêu của Aera là tối ưu hóa tính hiệu quả và tính truy cập trong việc quản lý quỹ cho một loạt các tổ chức khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của dự án Aera Finance

Dự án Aera Finance mang lại nhiều tính năng và lợi ích quan trọng:

Lựa chọn tài sản

Với Aera, người dùng có khả năng lựa chọn từ một loạt các mục tiêu chiến lược cho quỹ bạc của người dùng. Tùy thuộc vào mục tiêu của họ, họ có thể quản lý rủi ro thông qua việc theo dõi tình trạng dao động, làm sâu sắc tính thanh khoản, tạo lợi suất từ số tiền không hoạt động và đa dạng hóa tài sản của quỹ.

Cân bằng tự động

Aera cho phép cân bằng lại tự động của danh mục quỹ của bạn để theo dõi các mục tiêu đã chọn mà không cần đến các cuộc bỏ phiếu quản trị phức tạp. Điều này giúp giảm bớt công việc bảo trì hàng ngày, giữ cho quỹ của bạn luôn phản ứng nhanh chóng đối với biến đổi trên thị trường.

Tính minh bạch thông qua quản trị bằng DAO

Aera Finance thúc đẩy tính minh bạch thông qua quản trị của một DAO. Quyết định liên quan đến quỹ bạc được thực hiện mở cửa và minh bạch, giúp loại bỏ sự mơ hồ và đảm bảo quy trình quản lý tài chính được thực hiện theo cách tốt nhất cho lợi ích của cộng đồng.

Cách dự án Aera Finance hoạt động

Dự án Aera Finance sử dụng các tài khoản được chỉ định phi tập trung, được gọi là "vault" (kho bạc, kho tiền) để cung cấp cho mỗi DAO một cách an toàn để gửi các tài sản (bao gồm stablecoin, tiền gốc và tài sản khác trên blockchain) vào giao thức.

Mỗi DAO có quyền kiểm soát và linh hoạt riêng, đảm bảo không có nguy cơ kết hợp hoặc nhầm lẫn về quyền sở hữu.

Thông tin về Token của Area Finance

Sau khi tìm hiểu Aera Finance là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

Aera Finance là gì
Roadmap - Aera Finance
  • Launch: Kích hoạt quản lý tài sản chủ động, nhận thức được rủi ro với kho tiền của hai tài sản là ETH và USDC.
  • Scale: Nhiều người bảo vệ vault (các nhà phân tích rủi ro có kinh nghiệm).
  • Decentralize: Quản lý ngân quỹ hoàn toàn phi tập trung, với mạng lưới những người bảo vệ vault cạnh tranh và kiếm được phần thưởng khi đề xuất chiến lược tốt nhất.

Đội ngũ phát triển dự án Aera Finance

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác của Aera Finance

Aera Finance là gì
Nhà đầu tư và đối tác của dự án Area Finance

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Aera Finance bao gồm quỹ đầu tư BrainCapital Ventures và Jump Trading.

Lời kết

Trên đây, mình vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Aera Finance là gì? Giải pháp quản lý kho bạc phi tập trung, một giao thức quản lý quỹ, kho bạc phi tập trung.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án ngay tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

  • smlXL là gì? Đẩy lùi giới hạn của công nghệ Blockchain.
  • Ekubo Protocol là gì? Tìm hiểu về sàn DEXs trên Starknet.
  • Blockaid là gì? Bảo mật - Bảo vệ người dùng trên Web3

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit