;

smlXL là gì? Đẩy lùi giới hạn của công nghệ Blockchain

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 31/10/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ trong thế kỷ 21 đặc biệt là công nghệ blockchain đã định hình một cách đột phá trong mảng công nghệ thông tin.

Mới đây, một nền tảng dịch vụ hạ tầng blockchain độc đáo và khẳng định sẽ đổi mới trong làng công nghệ blockchain có tên smlXL vừa nhận được khoản đầu tư 13.4 triệu USD từ a16z.

Vậy cụ thể, smlXL là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

smlXL là gì?

smlXL là gì
smlXL là gì?

smlXL là một nền tảng dịch vụ hạ tầng blockchain, được thiết kế đặc biệt để cải thiện tính tiện dụng, tính truy cập và tính minh bạch của máy tính công cộng thông qua công nghệ blockchain.

smlXL cung cấp một loạt công cụ và sản phẩm, trong đó evm.storage là một nền tảng lưu trữ dữ liệu an toàn và hiệu quả cho các hợp đồng thông minh Ethereum.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng smlXL

smlXL không chỉ đơn giản là một nền tảng blockchain thông thường. Nó đem lại những điểm mạnh quan trọng đối với cộng đồng phát triển ứng dụng blockchain.

  • Tính minh bạch: smlXL đặt sự minh bạch lên hàng đầu. Nền tảng này cho phép dễ dàng xem xét và hiểu rõ dữ liệu và hợp đồng thông minh. Việc này giúp loại bỏ sự mờ mịt và tính trừu tượng trong lĩnh vực blockchain.
  • Tiện dụng: smlXL cung cấp các công cụ và sản phẩm cho các nhà phát triển ứng dụng blockchain. Điều này giúp họ xây dựng và quản lý ứng dụng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Tính truy cập: smlXL thúc đẩy nguyên tắc của tính truy cập trong hệ sinh thái blockchain. Nó giúp công chúng tiếp cận dễ dàng vào thế giới blockchain và tận hưởng các lợi ích của công nghệ này.

Cách nền tảng smlXL hoạt động

Nền tảng smlXL hoạt động bằng cách sử dụng các kỹ thuật độc quyền để tận dụng sự xác định và tính minh bạch của blockchain để phân tích chặt chẽ hợp đồng thông minh và mã bytecode EVM. 

Bằng cách kết hợp phân tích tĩnh và phân tích động, thực thi biểu tượng, và mô phỏng, smlXL mang đến hiểu biết toàn diện và phong phú về các tài khoản, hợp đồng và các mối quan hệ phức tạp giữa chúng.

Nền tảng này dựa theo triết lý của Google về giá trị của việc hiểu rõ nội dung và ngữ cảnh của mỗi trang web. Tương tự như việc tạo ra một hạ tầng máy tính có khả năng hiểu rõ nội dung và ngữ cảnh của mỗi trang web, smlXL nhắm đến việc hiểu rõ toàn diện về blockchain.

smlXL thực hiện quy trình dựa trên mô phỏng, khác biệt với các hệ thống khác chỉ tập trung vào việc lập chỉ mục và nhật ký sự kiện. 

Quy trình dựa trên mô phỏng này không chỉ tạo ra các loại sản phẩm tìm kiếm, định tuyến và dữ liệu mới, mà còn giới thiệu một mô hình mới cho các nhà phát triển, giúp họ chọn lọc và áp dụng các tính năng chạy ngoài chuỗi cho các ứng dụng phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tin về token của dự án smlXL

Sau khi tìm hiểu smlXL là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

smlXL là gì
Dor Levi - Founder smlXL

Hiện được biết Dor Levi là Founder của nền tảng smlXL.

  • Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

smlXL là gì
smlXL - Investors

Hiện a16z Crypto và Greylock là nhà đầu tư của nền tảng dự án smlXL.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết smlXL là gì? Đẩy lùi giới hạn của công nghệ Blockchain, đây một dự án dịch vụ hạ tầng blockchain với mục đích đẩy lùi các giới hạn của công nghệ blockchain.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

  • Ekubo Protocol là gì? Tìm hiểu về sàn DEXs trên Starknet.
  • Blockaid là gì? Bảo mật - Bảo vệ người dùng trên Web3
  • Noble là gì? Đơn vị phát hành tài sản gốc trên Cosmos

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit